Express Casket hỗ trợ khách hàng tội nghiệp trở thành nạn nhân của dịch vụ tang lễ

AmericanSilver

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California, ngày 14 tháng 4 năm 2024 – Hai cuộc điều tra bí mật gần đây về hành vi phi pháp trong ngành dịch vụ tang lễ đã chứng minh nhu cầu về các lựa chọn dịch vụ tang lễ chi phí thấp do đơn vị bán buôn Express Casket cung cấp. Trong cả hai trường hợp, hành vi lạm dụng người tiêu dùng trên diện rộng đã được chứng minh, khiến người tiêu dùng càng thêm nghi ngờ về giá trị và độ tin cậy của ngành dịch vụ tang lễ.

Một cuộc điều tra bí mật do Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) phát động cho thấy hành vi bán hàng gian lận gây sức ép và hành vi vi phạm pháp luật là hiện tượng khá phổ biến trong số nhân viên bán hàng và điều hành của các nhà cung cấp dịch vụ tang lễ. Một phần ba số nhà cung cấp dịch vụ tang lễ được nhắm mục tiêu tại 8 tiểu bang khác nhau đã vi phạm Quy định về dịch vụ tang lễ của liên bang. Những cá nhân vi phạm được phép giữ bí mật danh tính sau khi có thỏa thuận giải quyết với Hiệp hội các giám đốc dịch vụ tang lễ toàn quốc.

Tại New York, một cuộc điều tra bí mật riêng do Sở Bảo vệ Người tiêu dùng New York dẫn đầu phát hiện ra hành vi vi phạm của gần một phần sáu số nhà cung cấp dịch vụ tang lễ tại tiểu bang này liên quan đến các hành vi phạm tội như “… không niêm yết giá, không tiết lộ qua điện thoại các mặt hàng rẻ nhất và đắt nhất trong một danh mục cụ thể, không thông báo cho người tiêu dùng rằng họ có thể tự cung cấp quan tài và không trưng bày tất cả các loại quan tài theo cùng một cách nhìn chung”. Hình phạt đối với các hành vi vi phạm này vẫn đang tiếp tục được áp dụng.

Sau những phát hiện này, đơn vị bán buôn quan tài Express Casket đang dẫn đầu phong trào cung cấp cho người tiêu dùng các loại quan tài giá cả phải chăng, chất lượng cao. Công ty tự hào về danh mục lựa chọn đáng kinh ngạc của các thương hiệu hàng đầu, giá thành minh bạch, giao hàng đáng tin cậy trong ngày hôm sau (hoặc sớm hơn) và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Express Casket đã chứng minh rằng người tiêu dùng dịch vụ tang lễ có một lựa chọn hấp dẫn thay vì phải mua quan tài tại một nhà cung cấp dịch vụ tang lễ với chi phí đầy đủ.

Về Express Casket:

Express Casket được thành lập vào năm 2010 để cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ tang lễ các lựa chọn quan tài giá rẻ và nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu của quốc gia. Với các phòng trưng bày và cơ sở lưu trữ tại 18 thành phố của Hoa Kỳ, Express Casket chuyên giao hàng trong ngày hôm sau (hoặc sớm hơn) các loại quan tài chất lượng cao mà người tiêu dùng có thể tìm thấy trên sàn trưng bày của các nhà cung cấp dịch vụ tang lễ.

Liên hệ

Scott Hofacker

Chủ tịch, Express Casket

[888-448-4001]

image 1

Liên hệ phương tiện truyền thông

Express Casket LLC

888-448-4001

Nguồn: Express Casket LLC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.