Eyes On Your Mission Kỷ niệm 10 năm khuếch trương những câu chuyện phi lợi nhuận qua Video

Jessica Kizorek FIU MLK

(SeaPRwire) –  

Năm nay là năm thứ 10 của tặng quà video Eyes On Your Mission (EOYM), một quá trình ứng tuyển cạnh tranh hàng năm cho các tổ chức phi lợi nhuận tìm kiếm dịch vụ sản xuất video tình nguyện chuyên nghiệp. Được sáng lập bởi nhà tiên phong truyền thông video Jessica Kizorek, EOYM đã dành một thập kỷ trao quyền cho các tổ chức phi lợi nhuận kể câu chuyện của họ với video kỹ thuật số có tác động mạnh mẽ.

Eyes On Your Mission, một tổ chức 501(c)(3) có trụ sở tại Miami, giúp các tổ chức phi lợi nhuận xuất sắc trong kể chuyện số, cho phép họ trình bày thành tựu của mình cho các nhà tài trợ, đối tác, nhà tài trợ tiềm năng, tình nguyện viên và thành viên hội đồng quản trị. Kể từ khi ra mắt, tặng quà video đã sử dụng hơn 100 nghệ sĩ tự do sáng tạo, tặng ba triệu dặm bay thường xuyên và đóng góp hơn một triệu đô la dịch vụ sản xuất video, cho 35 tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới.

Địa điểm quay phim bao gồm Miami, Nhật Bản và Brazil. Những tổ chức được hưởng lợi bao gồm các tổ chức quy mô lớn như và các tổ chức địa phương như . Mỗi năm, ban giám khảo chọn 3-5 tổ chức phi lợi nhuận mà họ nghĩ có thể tận dụng tốt nhất một khoản đầu tư vào truyền thông hình ảnh.”Trong khi ước tính quyên góp của chúng tôi cho mỗi dự án địa phương là khoảng 20.000 USD, giá trị dài hạn của món quà đặc biệt này có thể trị giá hàng triệu đô la từ các khoản quyên góp trực tiếp từ những người xem video”, Mike Firmature, Chủ tịch Hội đồng quản trị của EOYM giải thích.

Theo Kizorek, “Nhận được tặng quà video từ Eyes On Your Mission cung cấp cho các tổ chức phi lợi nhuận một video tài liệu chất lượng cao minh họa công việc quyền lực mà họ làm trong cộng đồng địa phương. Mục tiêu của chúng tôi là tăng năng lực của họ để gây quỹ nhiều hơn, và do đó, tạo ra nhiều tác động hơn.” Sự hiện diện kỹ thuật số nâng cao này trực tiếp hỗ trợ nỗ lực gây quỹ bằng cách kích thích cảm xúc và truyền cảm hứng cho người xem đóng góp thời gian và nguồn lực của họ.

Những tổ chức được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của EOYM vào năm ngoái bao gồm Network For Teaching Entrepreneurship, Cristo Rey Miami High School, Carrie Meek Foundation, Boys and Girls Club of Martin County và EOD Warrior Foundation (dự án đầu tiên sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo nội dung video). Những tổ chức này đại diện cho một phổ rộng các nguyên nhân, từ giáo dục, khởi nghiệp đến nơi trú ẩn và dịch vụ hỗ trợ. Keith “Fletch” Fletcher, Giám đốc điều hành của Boys and Girls Club of Martin County, ca ngợi sáng kiến, nói rằng: “Đội ngũ từ Eyes On Your Mission và Two Parrot Productions đã nâng cao tiêu chuẩn khi tiếp cận tiếp thị video của chúng tôi. Họ thực sự là những người có tài năng nhất trong lĩnh vực kể chuyện phi lợi nhuận.”

ĐĂNG KÝ TẶNG QUÀ VIDEO: 16 tháng 5 – 18 tháng 7 năm 2024 tại

LIÊN HỆ: Jessica Kizorek // Giám đốc điều hành // Eyes On Your Mission

// // //

630-835-4811

Liên hệ báo chí

Tom Estey Publicity & Promotion

518 248 6174

Nguồn: www.eyesonyourmission.org

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.