Fenjiu mang đến trải nghiệm uống rượu lành mạnh hơn cho thế giới

(SeaPRwire) –   TAIYUAN, Trung Quốc, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Fenjiu, được biết đến như “linh hồn của rượu trắng Trung Quốc (một loại rượu của Trung Quốc)” có lịch sử hơn 6.000 năm, luôn luôn tuân thủ chất lượng hàng đầu. Nguyên liệu lúa gạo chất lượng cao, nguồn nước tự nhiên tinh khiết và quy trình sản xuất không ô nhiễm làm cho Fenjiu trở thành từ đồng nghĩa với “rượu có lợi sức khỏe”, mang đến trải nghiệm uống rượu chất lượng hơn và có lợi hơn cho mọi người trên thế giới.

Fenjiu
Fenjiu

Khu vực trồng lúa nguyên liệu của Fenjiu nằm trong vùng canh tác địa lý vàng từ 36-45 độ vĩ bắc. Ngoài ra, nước dùng để lên men Fenjiu được lấy từ nguồn nước khe núi khoáng chất yếu kiềm sâu 840 mét dưới lòng đất, là một loại nước tự nhiên có tính kiềm nhẹ, khiến Fenjiu trông trong và tinh khiết.

Quá trình sản xuất Fenjiu cần phải trải qua 36 bước giám sát, 183 điểm kiểm soát chất lượng thử nghiệm và đáp ứng 2.182 tiêu chuẩn đã thiết lập, vượt xa tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chỉ số sức khỏe quốc tế, mang lại cho người tiêu dùng rượu thơm hơn và vệ sinh hơn.

Hình ảnh đính kèm liên kết:

   Link:

   Chú thích: Fenjiu

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)