FHM 2023 TẬP HỢP CỘNG ĐỒNG THỰC PHẨM VÀ KHÁCH SẠN ĐỂ ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH

KUALA LUMPUR, Malaysia, 19 tháng 9, 2023 — Với trái tim tràn đầy mong đợi và phấn khích, Lễ khai mạc long trọng lần thứ 17 của Triển lãm Thực phẩm & Khách sạn Malaysia (FHM 2023) đã được tổ chức hôm nay với sự huy hoàng, tiết lộ một thế giới các kỳ quan ẩm thực và sự sang trọng về khách sạn. 10 hội trường của Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur (KLCC) đã được biến thành một vương quốc quyến rũ, thu hút các khách tham quan chuyên ngành từ khắp nơi trên thế giới để đắm chìm trong một trải nghiệm tuyệt vời từ 19 đến 23 tháng 9 năm 2023.

FHM 2023, một tấm thảm dệt bằng đam mê, cống hiến và tầm nhìn chung, là minh chứng cho sức mạnh của đoàn kết.
FHM 2023, một tấm thảm dệt bằng đam mê, cống hiến và tầm nhìn chung, là minh chứng cho sức mạnh của đoàn kết.

FHM đã trở thành ngọn hải đăng của cảm hứng, minh chứng cho tinh thần của cộng đồng thực phẩm & khách sạn. Một bức tranh thêu với 1.500 nhà triển lãm và các thương hiệu tham gia sẽ trở thành tâm điểm, với mức tăng đáng kinh ngạc 36% về sự tham gia quốc tế, vượt qua các kỷ lục tốt nhất đạt được vào năm 2019. Bản chất sống động của sự thống nhất và sự hòa quyện văn hóa hội tụ với sự tham gia của 15 gian hàng quốc tế, thêm phần phong phú và đa dạng cho sự kiện khi chúng trưng bày những sản phẩm thực phẩm và khách sạn tinh túy nhất của quốc gia mình. Các quốc gia và khu vực tham gia bao gồm Úc, Bỉ, Trung Quốc đại lục, Hy Lạp, Hồng Kông SAR, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Lễ khai mạc sôi nổi đã vinh danh sự hiện diện của YB Tuan Khairul Firdaus Akbar Khan, Thứ trưởng Bộ Du lịch, Nghệ thuật & Văn hóa của Malaysia. Lời nói của ông vang vọng khi ông công nhận vai trò vô giá mà FHM đóng trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển, định vị Malaysia là trung tâm sôi động về ẩm thực và khách sạn xuất sắc. Đó là một khoảnh khắc đầy ý nghĩa, một sự công nhận về niềm đam mê tập thể thúc đẩy sự tập hợp phi thường này.

Khi không khí nổ tung với sự mong đợi, FHM 2023 hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm chuyển đổi, thu hút trái tim và tâm trí của hơn 25.000 chuyên gia và khách tham quan chuyên ngành từ hơn 50 quốc gia và khu vực đã đăng ký cho đến nay. Với vô vàn cơ hội chờ đợi, khách tham quan có thể tận hưởng khám phá các hội trường triển lãm sôi động, giác quan của họ bừng tỉnh bởi giai điệu của các mùi hương, sản phẩm và sáng tạo xung quanh họ.

Mười hội trường, được chọn lọc cẩn thận để kích thích các tương tác có ý nghĩa giữa khách tham quan và nhà triển lãm, phục vụ như một đại lộ cho các quan hệ đối tác mới nảy sinh. Từ F&B và HORECA đến Gian hàng Quốc tế và các lĩnh vực Khách sạn, FHM 2023 cũng chào đón Future Hub mới ra mắt, một triển lãm các sản phẩm và giải pháp sáng tạo bền vững chiếu sáng con đường hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Khu vực tầm nhìn này sẽ có các phiên thảo luận truyền cảm hứng bao gồm Hội nghị về Dinh dưỡng Malaysia Ngày mai: Nuôi dưỡng Malaysia Ngày mai, hợp tác với Impact Circle; Định hình Nghệ thuật Ẩm thực Thực vật với Le Cordon Bleu và Diễn đàn Quản lý Thực phẩm bị Lãng phí hợp tác với Hiệp hội Khách sạn Malaysia (MAH).

Tướng Tư lệnh Mohd Azumi Bin Mohamed (Rtd), Đồng Chủ tịch của Informa Markets Malaysia, bày tỏ lòng biết ơn về sự ủng hộ vô cùng lớn từ các nhà triển lãm và khách tham quan, tuyên bố: “Tôi xin nắm lấy cơ hội này để gửi lời chào nồng nhiệt đến các nhà triển lãm, nhà tài trợ, đối tác hỗ trợ danh dự và khách tham quan, những người đã đóng góp rất nhiều vào thành công của sự kiện này. Sự tham gia tích cực và cống hiến của các bạn là động lực thúc đẩy thành công đáng kinh ngạc của FHM, và những nỗ lực tập thể của các bạn góp phần định hình tương lai của ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn.”

FHM 2023 cũng ôm ấp một sự kết hợp lịch sử – sự đồng vị trí của HOTELEX Malaysia, một triển lãm khách sạn có uy tín dành cho ngành công nghiệp Trung Quốc, do Shanghai Sinoexpo Informa Markets tổ chức. Sự hợp tác có tính bước ngoặt này thấm nhuần vào sự kiện một sinh lực phi thường, chào đón các nhà triển lãm và thương hiệu háo hức tham gia HOTELEX Malaysia, làm phong phú thêm bức tranh thêu kinh nghiệm cho khách tham quan.

FHM 2023 hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc khó quên. Culinaire Malaysia 2023, hợp tác giữa Hiệp hội Khách sạn Malaysia (MAH), Hiệp hội Đầu bếp Chuyên nghiệp (PCA) và Hiệp hội Giám đốc Điều hành Thực phẩm và Đồ uống Malaysia (MFBEA), sẽ kích thích các giác quan, trở thành giao hưởng xuất sắc về ẩm thực; Bữa sáng Kinh doanh Malaysia, cùng trình diễn với Saladplate và hợp tác với GlobalData, sẽ phục vụ như một nơi gặp gỡ của những người có tầm nhìn xa và các nhà lãnh đạo tư tưởng, định hình quỹ đạo của ngành; CRAFTED @ FHM 2023, một sản phẩm của The Craftsmen Sdn Bhd, giới thiệu một triển lãm đặc biệt về rượu vang, rượu mạnh và bia; Housekeeping Malaysia 2023, do Hiệp hội Quản gia Malaysia (MAHIR) tổ chức, sẽ tiết lộ nghệ thuật ẩn giấu trong lĩnh vực khách sạn. Và giữa tất cả những điều đó, Nhà bếp Trung tâm – Tương lai là Bây giờ!, do Hiệp hội Cố vấn Dịch vụ Thực phẩm nổi tiếng (FCSI) phụ trách, sẽ chiếu sáng con đường cho những người đổi mới trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm; Phòng thí nghiệm Bánh ngọt Đổi mới nổi tiếng của Hiệp hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Malaysia PCA và Xu hướng Nói chuyện của FHM với sự tham gia của Entwine CSonsultancy, Hiệp hội Sommelier Malaysia (SOMLAY) và những người khác.

Như