Floor Land Hợp tác Cùng Review Khổng lồ Feefo Trong Dự án Bền vững

QUICKSTEP IMPERIO ENGINEERED WOOD NOUGAT OAK OILED

(SeaPRwire) –   Floor Land Chuyển Đổi Phản Hồi Thành Rừng Cây với Khổng Lồ Đánh Giá Feefo

London, Vương Quốc Anh ngày 17 tháng 5 năm 2024 – Floor Land rất vui khi tài trợ cho các dự án trồng cây xung quanh thế giới thông qua Feefo, nhà cung cấp đánh giá toàn cầu, để đổi lấy phản hồi chân thành từ khách hàng.

Đây là cơ hội hoàn hảo để Floor-Land.co.uk có thể tận dụng tính năng bền vững mới gọi là Treefo từ Feefo để thưởng cho khách hàng quan tâm đến môi trường của mình với một mã cây ảo cho mỗi đánh giá họ để lại.

Biết rằng 69 phần trăm người tiêu dùng nói rằng họ sẵn sàng đưa ra lựa chọn bền vững hơn (Travel Weekly, tháng 12 năm 2022), Floor Land có một loạt sản phẩm có thể giúp hành tinh và phù hợp với người tiêu dùng quan tâm đến môi trường ở Anh.

Lee McCarthy tại Floor Land nghĩ gì? ‘Phản hồi thành rừng có thể là tính năng bền vững có lợi cho mọi người, và chúng tôi tại Floor Land sẽ tiếp tục theo đuổi các tính năng bền vững tốt như vậy trong tương lai.’

Floor Land vui mừng báo cáo rằng Ecologi là ‘đối tác giải pháp khí hậu được tin cậy’ của Feefo.

Những dự án này là một phần của danh mục các dự án tác động tích cực mà Ecologi tài trợ. Tất cả những dự án này đều được thực hiện trong đối tác với các nhà cung cấp dự án được xác thực thứ ba đang làm việc trực tiếp với cộng đồng địa phương để phục hồi và tái tạo cảnh quan.

Người tiêu dùng có ý thức

Bây giờ phong trào hành động vì khí hậu đang phát triển mạnh mẽ, và chúng ta đang trong giai đoạn bùng nổ của chủ nghĩa tiêu dùng có ý thức, Floor Land nói rằng nền tảng cũng có thể tham gia, giúp giảm thiểu cuộc khủng hoảng khí hậu và hướng dẫn người tiêu dùng trong hành trình bền vững của họ.

Floor Land cung cấp một loạt các sản phẩm hiệu quả về chi phí và hiện đại, là một trong những lựa chọn sàn gỗ thân thiện nhất với môi trường hiện có.

Cung cấp sản phẩm hàng đầu từ các nhà cung cấp thị trường hàng đầu như và Floorify, khách hàng có nhiều lựa chọn sàn gỗ hiện đại, bền vững.

Khi ngày càng nhiều chủ nhà xem xét khả năng cải tạo nhà cửa, ưu tiên của họ nằm ở các tùy chọn thân thiện hơn với môi trường.

Giải pháp bền vững

Một lựa chọn bền vững khác tại Floor Land là bộ sưu tập gỗ tái chế của họ. Sử dụng một phần nhỏ hơn của cây cho mỗi thanh so với gỗ tự nhiên, nó có tác động ít hơn đến môi trường, dễ sản xuất hơn, dồi dào hơn và rẻ hơn – nhưng vẫn đẹp mắt.

Sàn gỗ tái chế từ là một lựa chọn sàn gỗ xanh, bền chắc và khác là một lựa chọn thân thiện với môi trường. Nó có thể cải thiện đáng kể bất kỳ phòng nào và có thể tăng giá trị bất động sản.

Khi các chủ đề về biến đổi khí hậu và môi trường luôn nằm trong tin tức, cả khách hàng dân dụng và thương mại đều chọn các giải pháp đạo đức và thân thiện với môi trường hơn cho các công trình cải tạo, điều mà Floor Land rất quan tâm.

Thời đại Phát triển Sáng tạo

Floor Land rất vui khi hợp tác với Feefo và Ecologi trong dự án Phản hồi cho Rừng bền vững của họ.

cũng đang cung cấp một khuyến mãi 5% cho khách hàng khi mua sản phẩm sàn gỗ từ website – chỉ cần nhập mã giảm giá FL5PERCENT tại thanh toán để tiết kiệm ngay hôm nay!

ELKA ENGINEERED WOOD CARAMEL OAKQUICKSTEP CAPTURE LAMINATE BRUSHED OAK GREYQUICKSTEP CAPTURE LAMINATE NATURAL VARNISHED OAKQUICKSTEP CAPTURE LAMINATE WHITE PREMIUM OAK

Liên Hệ Truyền Thông

Lucie Turner Freelance Consultant

Nguồn: Floor Land Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.