Frost & Sullivan công bố sự trở lại của Giải thưởng Ngành công nghiệp Dịch vụ Khách hàng “CC Awards”

Frost & Sullivan tiết lộ sự trở lại lớn của ‘CC Awards’ vinh danh sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng.

SAN ANTONIO, 19 tháng 9, 2023 — Frost & Sullivan gần đây đã công bố sự trở lại của “CC Awards” để xác định và vinh danh các đội nhóm và công ty dẫn đầu trong việc tạo ra trải nghiệm khách hàng xuất sắc. CC Awards ghi nhận sự xuất sắc và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng thông qua năm hạng mục:

  1. Ông Roboto – Trí tuệ nhân tạo và Tự động hóa
  2. Đứng lên – Lực lượng lao động lai
  3. 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều – Phân tích trải nghiệm khách hàng
  4. Những rung động tốt lành – Sự tham gia sáng tạo của đại lý
  5. Ảo ảnh ảo – Tự phục vụ và Trợ lý ảo

Cũng có một hạng mục thưởng Làm việc chăm chỉ, chơi vui vẻ!. Đối với giải thưởng này, ứng viên được khuyến khích gửi một video sáng tạo 90 giây nêu bật điều gì làm cho văn hóa công ty của họ độc đáo và con người của họ đặc biệt. Các ứng viên có thể nhấp vào đây để tìm hiểu thêm hoặc tải lên video để xem xét. Tất cả các giải thưởng chỉ mất 95 USD phí đề cử cố định, bất kể số lượng hạng mục được lựa chọn. Tất cả các bài dự thi phải được gửi trước 8 tháng 11, 2023.

Các đơn vị chiến thắng sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Khách hàng liên lạc Đông lần thứ 20: Một cuộc gặp gỡ của ban lãnh đạo do Frost & Sullivan tổ chức vào tháng 4 năm 2024. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang FAQ của trang web hoặc liên hệ events.us@frost.com.

Frost & Sullivan đã tạo ra CC Awards để ghi nhận những công ty đang thiết lập tiêu chuẩn cao và đưa các thực tiễn tốt nhất của ngành vào thực hiện trong thời điểm sụp đổ, gián đoạn và chuyển đổi kỹ thuật số. Công ty tư vấn tìm cách vinh danh các công ty hàng đầu, nhân viên của họ và quan trọng nhất, khách hàng của họ.

Những thương hiệu hàng đầu tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn để cung cấp trải nghiệm khách hàng cá nhân hóa và dễ dàng cao cấp trong những lĩnh vực này. Những trải nghiệm này giúp củng cố các mối quan hệ khách hàng lâu dài và xây dựng lòng trung thành và ủng hộ thương hiệu lớn hơn. Kết quả là, những công ty này có thể thu hút, giữ chân và phát triển nhiều khách hàng hơn so với các đối thủ cạnh tranh, đồng thời giảm chi phí dịch vụ.

Frost & Sullivan, Công ty Đối tác Tăng trưởng, làm việc cùng khách hàng để tận dụng sức mạnh đổi mới tầm nhìn giải quyết các thách thức toàn cầu và cơ hội tăng trưởng liên quan. Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã phát triển các chiến lược tăng trưởng cho 1000 công ty toàn cầu, các doanh nghiệp mới nổi, khu vực công và cộng đồng đầu tư. Liên hệ chúng tôi: Bắt đầu cuộc thảo luận.

Liên hệ:
María Celeste Bailo
Truyền thông Doanh nghiệp
E: celeste.bailo@frost.com
https://www.frost.com/