Full Truck Alliance Co. Ltd. sẽ tổ chức Ngày Nhà đầu tư vào ngày 19 tháng 9 năm 2023

GUIYANG, Trung Quốc, 15 tháng 9 năm 2023 — Công ty TNHH Liên minh Xe tải đầy đủ (“FTA” hoặc “Công ty”) (NYSE: YMM), một nền tảng vận tải kỹ thuật số hàng đầu, hôm nay thông báo rằng họ sẽ tổ chức Ngày Nhà đầu tư đầu tiên của mình, áp dụng định dạng hội nghị trung lập các-bon, vào ngày 19 tháng 9 năm 2023, lúc 9:30 sáng theo Giờ chuẩn Trung Quốc.

Trong sự kiện này, ban lãnh đạo cấp cao của FTA sẽ chia sẻ những hiểu biết thích đáng của họ về ngành và cập nhật khung chiến lược của Công ty cũng như tiến độ kinh doanh tại trụ sở của công ty ở Nam Kinh. Ngày Nhà đầu tư sẽ được tổ chức cả trực tiếp và thông qua webcast trực tiếp, và sẽ được thực hiện bằng tiếng Quan thoại với phiên dịch đồng thời sang tiếng Anh.

Ngày giờ:

9:30 sáng Giờ chuẩn Trung Quốc, ngày 19 tháng 9 năm 2023

9:30 tối Giờ Miền Đông Hoa Kỳ, ngày 18 tháng 9 năm 2023

Truy cập webcast trực tiếp:

https://h5.eventnet.cn/FullTruckAlliance/

Không cần đăng ký trước để truy cập webcast. Người xem có thể truy cập webcast trực tiếp vào bất kỳ thời điểm nào trong sự kiện bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp ở trên. Liên kết truy cập webcast cũng có thể được tìm thấy trên trang web quan hệ nhà đầu tư của công ty tại ir.fulltruckalliance.com. Bản ghi lại của webcast sẽ có sẵn trên cùng trang web sau sự kiện.

Về Công ty TNHH Liên minh Xe tải đầy đủ Co. Ltd.

Công ty TNHH Liên minh Xe tải đầy đủ Co. Ltd. (NYSE: YMM) là một nền tảng vận tải kỹ thuật số hàng đầu kết nối người gửi hàng với tài xế xe tải để tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa trên các khoảng cách, trọng lượng hàng hóa và loại hàng hóa khác nhau. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ khớp nối vận tải bao gồm niêm yết vận tải, môi giới vận tải và các dịch vụ giao dịch trực tuyến. Công ty cũng cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người gửi hàng và tài xế xe tải, chẳng hạn như các tổ chức tài chính, cơ quan quản lý đường cao tốc và các nhà khai thác trạm xăng. Với sứ mệnh làm cho logistics thông minh hơn, Công ty đang định hình tương lai của logistics với công nghệ và tham vọng cách mạng hóa logistics, nâng cao hiệu quả trong toàn bộ chuỗi giá trị và giảm dấu chân các-bon của hành tinh chúng ta. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ir.fulltruckalliance.com.

Để được tư vấn cho nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Tại Trung Quốc:

Công ty TNHH Liên minh Xe tải đầy đủ Co. Ltd.
Mao Mao
Email: IR@amh-group.com

Truyền thông Tài chính Piacente
Hui Fan
Điện thoại: +86-10-6508-0677
Email: FTA@thepiacentegroup.com

Tại Hoa Kỳ:

Truyền thông Tài chính Piacente
Brandi Piacente
Điện thoại: +1-212-481-2050
Email: FTA@thepiacentegroup.com