Giải mã SEO – Idea Rocket Labs Công bố Buổi Hội thảo Miễn phí: “SEO 101: Giới thiệu Khóa học Chuyên sâu về SEO”

(SeaPRwire) –   Buổi hội thảo miễn phí giúp doanh nghiệp tận dụng SEO để phát triển kinh doanh và cải thiện xếp hạng trên Google.

Des Moines, Iowa ngày 15 tháng 5 năm 2024 – SEO là một trong những cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn nhưng có rất nhiều sự nhầm lẫn và thông tin sai lệch xung quanh nó. Nếu bạn sẵn sàng giải mật SEO và học cách sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp, Idea Rocket Labs Website Design & Marketing rất vui mừng thông báo về buổi hội thảo miễn phí sắp tới được thiết kế để hướng dẫn doanh nghiệp tận dụng SEO để tăng trưởng nhanh hơn. Yên tâm rằng, buổi hội thảo SEO miễn phí này mang tính giáo dục và không phải là một chiêu bài bán hàng giả dạng.

Giới thiệu “SEO 101: Giới thiệu về Lớp học chuyên sâu về SEO”, vào ngày 11 tháng 6 năm 2024, từ 11:30 AM – 12:30 PM CST. Đăng ký tại:

Do Lance Thompson, Chuyên gia SEO & CEO của Idea Rocket Labs dẫn dắt, buổi hội thảo độc quyền này sẽ trang bị cho người tham gia kiến thức và chiến thuật cơ bản để nâng cao tầm nhìn trực tuyến, thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên và cuối cùng tăng doanh thu.

Buổi hội thảo miễn phí này dành cho doanh nghiệp muốn hiểu cách hoạt động của SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), học các chiến lược nâng cao tầm nhìn trang web trên công cụ tìm kiếm Google và giúp thu hút nhiều người phù hợp hơn đến trang web. Buổi hội thảo được thiết kế cho mọi người, bất kể nền tảng kỹ thuật.

“Qua buổi hội thảo này, tôi nhắm đến mục tiêu không chỉ cung cấp cho người tham gia các kỹ thuật SEO thực tiễn mà còn truyền cảm hứng bằng cách giới thiệu những câu chuyện thực tế về doanh nghiệp đã tận dụng SEO để đạt được tăng trưởng và thành công đáng kể,” ông Lance Thompson nói.

“SEO 101: Giới thiệu về Lớp học chuyên sâu về SEO” được thiết kế cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và bất cứ ai muốn tối đa hóa sự hiện diện trực tuyến của mình. Cho dù bạn là một startup đang muốn thiết lập bàn đạp trực tuyến hoặc một doanh nghiệp đã thành lập đang muốn cải tiến chiến lược SEO, buổi hội thảo miễn phí này hứa hẹn cung cấp các mẹo và kỹ thuật thực tiễn giúp bạn hiểu SEO và cách áp dụng nó cho doanh nghiệp của mình.

“Với trung bình 45,1% lượng truy cập đến từ tìm kiếm tự nhiên* và hơn 54% lượt nhấp chuột đến 3 kết quả tìm kiếm đầu tiên, hiểu biết cơ bản về SEO không còn là tùy chọn mà là yếu tố then chốt đối với các doanh nghiệp hướng đến tăng trưởng và thành công trực tuyến,” ông Thompson bổ sung. “Buổi hội thảo này nhằm giải mật SEO và trao quyền cho người tham gia với kiến thức cần thiết để xây dựng kế hoạch thành công của riêng mình.”

Người tham gia có thể mong đợi học được:

Cơ bản về SEO và tại sao nó quan trọng trong tiếp thị doanh nghiệp
Cách Google quyết định hiển thị trang web đầu tiên
Các yếu tố then chốt của SEO
Chiến lược tìm kiếm từ khóa hiệu quả nhất để hướng đến đúng đối tượng
Tải về kế hoạch hành động miễn phí để bắt đầu xây dựng chiến lược SEO của riêng bạn

Đăng ký tham dự “SEO 101: Giới thiệu về Lớp học chuyên sâu về SEO” đang mở, và những người tham gia quan tâm có thể đảm bảo vị trí của mình bằng cách truy cập

Đừng bỏ lỡ cơ hội mở khóa tiềm năng sự hiện diện trực tuyến của bạn và được truyền cảm hứng để xây dựng câu chuyện thành công của riêng mình với sức mạnh của SEO.

Nguồn: AHREFs

Về Idea Rocket Labs Website Design & Marketing:

Idea Rocket Labs là nhà cung cấp dẫn đầu các giải pháp thiết kế website và tiếp thị kỹ thuật số đột phá, được thiết kế để giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn. Họ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm lập kế hoạch tiếp thị, SEO, tiếp thị nội dung, quảng cáo trả tiền, tiếp thị truyền thông xã hội, tạo dẫn lưu, tiếp thị email, thương hiệu, thiết kế đồ họa và nhiều hơn nữa.

Về Lance Thompson:

Với hơn 29 năm kinh nghiệm là chuyên gia tiếp thị đa năng, tập trung kết quả, Lance đã giúp tạo ra doanh thu hơn 9,83 tỷ USD cho hơn 500 công ty và tổ chức toàn cầu trải rộng 77 ngành công nghiệp đa dạng.

Chuyên môn của ông bao gồm B2B, B2C, startup, SaaS, xây dựng, bất động sản, nhà xây dựng, ngành nghề, phần mềm, công nghệ, giáo dục, thương mại điện tử, tổ chức phi lợi nhuận, bán lẻ, ô tô, sản xuất, giải trí, người nổi tiếng, sự kiện, khách sạn và du lịch, thực phẩm và đồ uống, bảo hiểm, tài chính, pháp lý, tiện ích, truyền thông và phát thanh, chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn nữa.

idea rocket labs logo circle stacked 500x500

Liên hệ báo chí

Idea Rocket Labs Website Design and Marketing

515-303-0347

3206 SE 23rd ST

Nguồn: Idea Rocket Labs Website Design and Marketing

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.