Giải pháp thế hệ mới của BlockSentry tái định nghĩa về luật thuế tiền mã hóa tại Hoa Kỳ và Canada

Nền tảng tiên tiến của đơn giản hóa việc báo cáo thuế tiền mã hóa trên khắp Bắc Mỹ

(SeaPRwire) –  

New York, New York Ngày 28 tháng 3 năm 2024  –  , công ty phần mềm thuế tiền mã hóa toàn cầu hàng đầu, tự hào tuyên bố ra mắt các sản phẩm của Hoa Kỳ và Canada vừa kịp thời cho mùa thuế năm 2023. Với nền tảng của , người dùng giờ đây có thể quản lý thuế tiền mã hóa của mình một cách liền mạch, dễ dàng và tự tin.

Cung cấp một bộ tính năng toàn diện, nền tảng của cho phép các sàn giao dịch, công ty CPA, các doanh nghiệp vừa và lớn khác cùng các nhà giao dịch tiền mã hóa hàng ngày dễ dàng điều hướng sự phức tạp của việc tuân thủ thuế. Từ phân tích thuế tùy chỉnh và tạo biểu mẫu đến các đường kiểm toán có thể xác minh và tích hợp API, đảm bảo trải nghiệm nộp thuế hợp lý.

“Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu phiên bản mới nhất của sản phẩm tại Hoa Kỳ cũng như ra mắt sản phẩm dành cho Canada, cả hai đều cung cấp các giải pháp vô song cho vấn đề quản lý thuế tiền mã hóa”, CEO của Desmoine West cho biết. “Với nền tảng toàn cầu của mình, cả các doanh nghiệp và nhà giao dịch cá nhân đều có thể nắm bắt được thông tin chuyên sâu, tạo biểu mẫu và duy trì một đường kiểm toán có thể xác minh với hiệu quả tối đa, đơn giản hóa quy trình nộp thuế cho tất cả những người liên quan”.

Nền tảng của không chỉ phục vụ những doanh nghiệp yêu cầu tích hợp API toàn diện phục vụ mục đích tính toán và báo cáo thuế cho các giao dịch quy mô lớn mà còn cung cấp các tính năng trực quan dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa cá nhân. Báo cáo đường kiểm toán có chi phí vô cùng hợp lý và tích hợp liền mạch với các quy trình thanh toán và đối chiếu toàn cầu góp phần củng cố thêm vị thế của như giải pháp hàng đầu cho việc quản lý thuế tiền mã hóa thế hệ tiếp theo.

Sau đây là một số tính năng, ưu điểm và lợi ích mà bạn có được từ :

Báo cáo chính xác và đáng tin cậy: Hãy nói lời tạm biệt với những cơn đau đầu vì phải giải mã các mã thuế. bảo đảm việc báo cáo thuế chính xác bằng cách khai thác những thông tin chuyên sâu của các chuyên gia và nguồn lực tại địa phương, giúp bạn nộp thuế tự tin và không có lỗi.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng: Bảng điều khiển trực quan của chúng tôi giúp bạn quản lý các giao dịch tiền mã hóa của mình. Dễ dàng theo dõi và quản lý các khoản đầu tư của bạn với khả năng hiển thị rõ ràng về hiệu quả hoạt động của danh mục đầu tư và tác động về thuế.

Nền tảng phù hợp với DeFi: Cảnh quan tiền mã hóa ngày càng phát triển, các loại giao dịch cũng vậy. được trang bị đầy đủ để xử lý các giao dịch DeFi phức tạp, đảm bảo bạn được bảo vệ, bất kể các khoản đầu tư của bạn có trở nên phức tạp như thế nào.

Khả năng báo cáo toàn diện: Báo cáo không chỉ để thực hiện nghĩa vụ thuế. Mục đích của việc báo cáo cũng là để tạo nên một đường kiểm toán rõ ràng cho các giao dịch. Tính năng báo cáo của cung cấp những thông tin chuyên sâu và phân tích toàn diện, cho phép bạn tạo các báo cáo chi tiết phục vụ mục đích thuế đồng thời duy trì một hồ sơ minh bạch về mọi giao dịch.

Với độ chính xác, giao diện thân thiện với người dùng, các tính năng mạnh mẽ và khả năng toàn cầu, đã sẵn sàng nâng cao cách thức quản lý thuế tiền mã hóa trên toàn thế giới.

Vẫn đang tìm kiếm một phần mềm nộp thuế miễn phí cho các hoạt động giao dịch tiền mã hóa cá nhân của bạn? Hãy tận dụng phiên bản miễn phí của chúng tôi ngay hôm nay để nộp thuế năm 2023 và trực tiếp trải nghiệm việc quản lý thuế tiền mã hóa liền mạch!

Để biết thêm thông tin về và nền tảng của công ty, hãy truy cập  và bắt đầu đơn giản hóa hành trình thuế tiền mã hóa của bạn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ về phương tiện truyền thông

450 Lexington Avenue, Tầng 4

Nguồn:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.