Giải Quyết Gian Lận Phòng Thí Nghiệm Trong Ngành Cần Sa

(SeaPRwire) –  

Oakland, California ngày 21 tháng 3 năm 2024 – Việc phóng đại nồng độ cannabinoid trong báo cáo của các phòng thí nghiệm kiểm tra cần sa, nơi các phòng thí nghiệm kiểm tra cần sa làm tăng nồng độ cannabinoid trong báo cáo, đang làm méo mó động lực thị trường và đe dọa an toàn người tiêu dùng. Digamma Consulting, chuyên gia về hóa học cần sa, trình bày các giải pháp quản lý trong báo cáo trắng mới nhất của họ.

Tuần trước, Digamma đã gửi báo cáo khoa học quan trọng này cho các cơ quan quản lý cần sa ở 45 tiểu bang và 2 lãnh thổ để khởi xướng một cuộc thảo luận toàn quốc về vấn đề phóng đại cannabinoid và che giấu chất ô nhiễm. Chúng tôi đã sử dụng 12 năm kinh nghiệm phân tích hóa học cần sa để giúp thiết lập 48 phòng thí nghiệm kiểm tra cần sa ở 16 tiểu bang. Dựa trên kinh nghiệm rộng lớn này, chúng tôi đã phát triển các giải pháp kinh tế để các cơ quan quản lý thay đổi các thực tiễn thực thi nhằm ngăn chặn gian lận phòng thí nghiệm đã trở nên phổ biến và đe dọa an toàn công chúng.

Các Giải Pháp Đề Xuất Của Digamma Consulting

  • Báo Cáo Phân Tích Dữ Liệu: Áp dụng các báo cáo phân tích dữ liệu thống nhất cho phép các cơ quan quản lý xác định xu hướng và dấu hiệu bất thường, tạo điều kiện cho các can thiệp nhắm mục tiêu nhằm cải thiện tính trung thực của kiểm tra.
  • Kiểm Tra Sản Phẩm Nghi Ngờ: Thực hiện các chương trình “người mua bí mật” cho phép xác nhận độc lập nội dung cannabinoid được báo cáo, đảm bảo độ chính xác và an toàn người tiêu dùng.
  • Kiểm Tra Phòng Thí Nghiệm Phân Tích Hóa Học: Kiểm tra trực tiếp duy trì tính trung thực của kiểm tra bằng cách đánh giá tuân thủ tiêu chuẩn và duy trì tính tin cậy của quy trình kiểm tra.

Báo Cáo Trắng Của Digamma

Báo cáo trắng của Digamma cung cấp các giải pháp thực tế, chi phí thấp để chống lại việc phóng đại cannabinoid, trao quyền cho cơ quan quản lý duy trì tính minh bạch và hợp pháp hóa kiểm tra cần sa.

Đọc báo cáo trắng.

Trích Dẫn

“Khi gian lận phòng thí nghiệm cần sa tiếp tục mở rộng, từ năm 2016 đến hiện tại, chúng tôi thấy một thị trường nơi các phòng thí nghiệm thao túng dữ liệu thống trị trong khi các nhà khoa học trung thực nhanh chóng bị buộc rời đi. Mặc dù xu hướng đáng báo động này, các giải pháp là khả thi, chi phí thấp và có thể thực hiện, và thời điểm để cho cả cơ quan quản lý và ngành công nghiệp biết rằng có một cách khả thi để khắc phục thực hành phá hoại này.”

-Marco Troiani

Đồng sáng lập và CEO của Digamma

Nguồn tin khoa học của bạn về cần sa

“Chem ID tự hào hỗ trợ sáng kiến đa mặt của Digamma Consulting nhằm chống lại việc phóng đại công suất và thúc đẩy minh bạch trong nhãn mác, phù hợp với cam kết chung của chúng tôi đối với tính minh bạch, khả dụng và trách nhiệm dữ liệu hóa học. Là nhà cung cấp nền tảng dữ liệu hóa học, Chem ID giúp tạo điều kiện chuyển giao dữ liệu từ phòng thí nghiệm đến cơ quan quản lý và các bên liên quan khác trong ngành. Chúng tôi tin rằng thông qua chuyên môn phần mềm và ứng dụng, chúng tôi có thể nâng cao tính trung thực của kiểm tra và đảm bảo hiệu quả giám sát và tuân thủ quản lý trong khi thúc đẩy lòng tin và sự tín nhiệm trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp mới nổi.” -Shawn Helmueller Giám đốc Sản phẩm, ChemIDVề Digamma Consulting

Digamma Consulting đứng đầu trong lĩnh vực hóa học cần sa, dành trọn vẹn cho việc nâng cao tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và tuân thủ cho sản phẩm cần sa trên toàn cầu. Dưới sự lãnh đạo của các chuyên gia xuất sắc Marco Troiani và Marc Whitlow, kinh nghiệm của họ về hóa học, nghiên cứu và phát triển phần mềm đảm bảo sự đổi mới và xuất sắc trong các nỗ lực của chúng tôi. Để tổng quan toàn diện về dịch vụ và đóng góp của chúng tôi, vui lòng truy cập.

Liên Hệ Truyền Thông

Digamma Consulting

617-669-8748

4479 Bancroft St

Nguồn: Digamma LLC làm việc dưới tên Digamma Consulting

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.