Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk cho rằng lễ trao giải Oscar là một ‘cuộc thi đạo đức giả’

(SeaPRwire) –   Elon Musk mới đây đã nói rằng Giải thưởng Học viện là một ‘cuộc thi thức tỉnh’ và cư dân mạng cho rằng ‘anh ta chỉ là đố kỵ’, đó là lý do tại sao anh ta lại đưa ra một bình luận như vậy.

Noida, Uttar Pradesh Mar 11, 2024  – Lễ trao giải Oscar lần thứ 96 đã diễn ra gần đây với sự dẫn chương trình của Jimmy Kimmel. Trong đêm trao giải, ‘Oppenheimer’ đã giành được nhiều đề cử nhất là 13 và cũng giành được nhiều giải nhất. Giải thưởng Học viện là một trong những sự kiện danh giá mà những người làm sáng tạo được công nhận. Nhưng lần này, CEO của Tesla Elon Musk đã đưa ra một bình luận vô lý về nó. Anh ấy đã nói về sự hào hoa xa hoa của Hollywood và gọi đó là ‘cuộc thi thức tỉnh’. Không ai biết tại sao anh ta lại đưa ra một tuyên bố như vậy.

Từ ‘thức tỉnh’ có nghĩa là có nhận thức về bất kỳ vấn đề xã hội nào. Nhưng Elon Musk gọi từ ‘thức tỉnh’ là ‘hài kịch’. Cách bình luận đáng ngạc nhiên của anh ấy đã khiến tất cả cư dân mạng phải giật mình. Musk cũng đã nói thêm ‘Khi một giải thưởng bị làm loãng, mọi người đều biết, kể cả những người nhận được, và nó không còn được tôn trọng nữa’. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nói rằng ‘anh ta chỉ ghen tị’ và anh ta hành xử như thể vậy. Một người đã nói ‘Anh chỉ khó chịu vì mình không bao giờ thắng’. Mặt khác, một người khác đã nói ‘Nhưng một thứ mà anh hoàn toàn không hiểu biết gì và tiền không thể mua được’. Một người khác nói ‘Anh nghĩ nếu Oppenheimer chiến thắng thì là vì nó hợp thời phải không?’ Và một người khác đã viết “Anh nên mua giải Oscar và biến chúng trở nên tệ hại, có thể sẽ rẻ hơn so với Twitter”.

Loại phản ứng vô lý này không nhận được nhiều sự chú ý từ tất cả mọi người, điều mà anh ta có thể đang mong đợi. Mọi người đều vô cùng phấn khích trước chiến thắng của ‘Oppenheimer’. Lần này, ‘Oppenheimer’, ‘Anatomy of a Fall’ và ‘Barbie’ đã giành được nhiều giải thưởng nhất. Và mọi người đều rất vui về điều đó. Nhưng đáng ngạc nhiên là Emma Stone đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với tư cách là nhân vật chính trong ‘Poor Things’. Đó là một kết quả ngoài mong đợi và đó là lý do tại sao mọi người đều hơi bất ngờ sau khi công bố.

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.