Giới thiệu bspoke: Một Khái niệm Cách mạng Tái định nghĩa Các Pop-Up Bán lẻ

bspoke logo 1

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California ngày 9 tháng 5 năm 2024 – bspoke, một không gian bán lẻ độc đáo và sáng tạo hứa hẹn sẽ biến đổi cách thức thương hiệu tương tác với người tiêu dùng hiện đang mở cửa tại không gian cũ của SUPREME trên Fairfax. Với cách tiếp cận đột phá đối với trải nghiệm pop-up, bspoke cung cấp một nền tảng động cho các thương hiệu nổi tiếng lẫn mới nổi để giới thiệu sản phẩm, nâng cao bản sắc thương hiệu, và thúc đẩy sự sáng tạo một cách chưa từng có.

Tại bspoke, chúng tôi hiểu những thách thức mà các thương hiệu phải đối mặt trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu, xây dựng uy tín thương hiệu, và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế một cơ hội độc đáo kết hợp bán lẻ, tiếp thị và sự kiện thành một trải nghiệm kích hoạt thương hiệu toàn diện.

Với mức phí chỉ 1750 USD mỗi thương hiệu mỗi tháng, các thương hiệu tham gia sẽ được hưởng loạt ưu đãi độc quyền nhằm tối đa hóa sự tương tác với thương hiệu. Từ cho phép thương hiệu tạo nên các phong cách trưng bày hấp dẫn đến cho phép mỗi thương hiệu có thể tổ chức một sự kiện do chính thương hiệu dẫn dắt trong tháng mà họ có mặt tại không gian bspoke. Tất cả điều này trao quyền cho các thương hiệu thu hút khán giả và tương tác với các ảnh hưởng viên theo cách có ý nghĩa.

“Bspoke được xây dựng như một không gian động thúc đẩy văn hóa, sáng tạo và cộng đồng,” theo lời ông Michael Dutcher, người sáng lập ra bspoke. “Chúng tôi rất phấn khởi khi cung cấp một nền tảng cho sự tương tác thương hiệu, tạo nên những mối liên kết giữa các khán giả và thương hiệu đã thành lập cũng như mới nổi theo cách đột phá. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng bspoke thành một điểm nhấn văn hóa nổi bật trong bối cảnh sôi động của Los Angeles.”

Những Đặc điểm Chính của Bspoke Bao Gồm:

  • Hợp tác quà tặng trên Instagram: Hợp tác với @bspoketv trong một chương trình quà tặng trên Instagram nhằm tiếp cận đối tượng rộng hơn thông qua các cơ hội hiệu quả nhất của chúng tôi.
  • Kích hoạt truyền thông xã hội trong cửa hàng: Thưởng thức một phiên trực tiếp TikTok và Instagram được tổ chức bởi nhân viên bspoke có kinh nghiệm, tăng cường tầm ảnh hưởng và tương tác thương hiệu.
  • Sự kiện do thương hiệu dẫn dắt: Các thương hiệu tham gia không gian bán lẻ được tuyển chọn hàng tháng sẽ có thêm lợi ích tổ chức một sự kiện do chính thương hiệu dẫn dắt mà không phải trả phí địa điểm, cung cấp nền tảng kết nối trực tiếp với khách hàng hiện tại và mới cũng như giới thiệu đặc trưng độc đáo của bạn.
  • Quảng cáo bảng điện tử ngoài trời: Hưởng lợi từ video quảng cáo chiếu trên bảng điện tử ngoài trời suốt cả tháng, đảm bảo tầm phủ tối đa đến người đi đường.
  • Cơ hội tương tác trong cửa hàng: Kết nối với khách hàng trong cửa hàng thông qua tài liệu thương hiệu, mẫu sản phẩm và thu thập email qua các sự kiện, cho phép tương tác trực tiếp và xây dựng mối quan hệ.
  • Bao gồm quà tặng: Cung cấp mẫu sản phẩm cho khách hàng và quà tặng cho túi quà của người nổi tiếng và ảnh hưởng viên, tối đa hóa tầm ảnh hưởng và tương tác ảnh hưởng viên.
  • Quảng bá truyền thông xã hội: Phát huy tài sản truyền thông xã hội cho quảng bá trên các kênh bspoke và hợp tác tiềm năng với ảnh hưởng viên, mở rộng phạm vi và tương tác thương hiệu.

Hơn nữa, các thương hiệu được hưởng lợi từ sự tiện lợi khi không gian luôn được nhân viên bspoke phục vụ hàng ngày, loại bỏ nhu cầu về nguồn nhân lực bổ sung.

“Là Giám đốc điều hành của FHI Heat, tôi có thể khẳng định rằng kinh nghiệm của chúng tôi tại bspoke là đặc biệt xuất sắc. Môi trường tương tác sâu sắc do bspoke cung cấp đã giúp chúng tôi kết nối chân thành với khách hàng và ảnh hưởng viên một cách tự nhiên, thúc đẩy mối quan hệ có ý nghĩa và kích hoạt sự tương tác chân thật. Chúng tôi biết ơn cơ hội và mong muốn làm nhiều hơn khi ra mắt sản phẩm mới vào cuối năm nay. Bspoke đại diện cho cơ hội duy nhất cho các thương hiệu thúc đẩy kết nối giữa bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến, tương tác trực tiếp với người tiêu dùng, và để lại ấn tượng sâu sắc. Dù bạn là một thương hiệu kỹ thuật số tìm kiếm sự hiện diện vật lý hay một thương hiệu đã thành lập muốn kết nối với đối tượng mới, bspoke cung cấp nền tảng hoàn hảo cho thành công.” Từ Jason Dodo

Hãy cùng chúng tôi tái định nghĩa bối cảnh bán lẻ và mở ra những khả năng mới cho kích hoạt thương hiệu. Đặt chỗ ngay tại bspoke và khởi hành trên hành trình sáng tạo, đổi mới và tương tác với người tiêu dùng.

Về Bspoke: Bspoke là một không gian bán lẻ được tuyển chọn nhằm tái định nghĩa trải nghiệm pop-up cho các thương hiệu mong muốn tương tác trực tiếp với người tiêu dùng, xây dựng bản sắc thương hiệu và phát huy sáng tạo. Với trọng tâm cung cấp một nền tảng động cho kích hoạt thương hiệu, bspoke cung cấp loạt ưu đãi và cơ hội độc quyền nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng và tương tác thương hiệu. Tìm hiểu thêm tại

Liên Hệ Truyền Thông

Arkay Marketing &PR

Nguồn: bspoke

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.