Giới thiệu Hệ thống Dập tắt Lửa Dựa Trên Ống Riêng Của Chúng Tôi

Varistor Technologies

(SeaPRwire) –  

Bengaluru, Karnataka 12 tháng 4, 2024  – Về Công ty:

có trụ sở tại Bengaluru, được thành lập vào năm 2016, có hai thương hiệu và , hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an toàn phòng cháy và sản phẩm năng lượng mặt trời. Tất cả các sản phẩm có mặt trên khắp Ấn Độ. Mục tiêu chính của thương hiệu VariEx là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo an toàn phòng cháy với giá cả phải chăng nhất, bảo vệ họ khỏi nguy cơ hỏa hoạn; còn mục tiêu của SolarClue là tập trung vào việc chuyển đổi sang các sản phẩm tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Samridhi, thành viên Đội tiếp thị đến từ Vishakhapatnam, Andhra Pradesh đã đưa ra thông báo Sự chờ đợi đã kết thúc; nhà sản xuất hệ thống chữa cháy đang có mặt tại Vishakhapatnam. Sản phẩm sử dụng ống được thiết kế riêng có công dụng phát hiện và dập tắt đám cháy. Những chiếc ống này được lắp đặt ở những khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như phòng máy chủ, phòng chứa đầy máy móc, v.v. Ưu điểm tuyệt vời nhất của hệ thống chữa cháy này là thiết bị chỉ hoạt động ở khu vực bị ảnh hưởng, do đó giúp giảm thời gian ngừng hoạt động và thiệt hại.

Hệ thống chữa cháy dựa trên ống: Hoạt động như thế nào?

Hệ thống được nạp các chất chữa cháy và được thiết kế dành cho những khu vực có nguy cơ cao như khoang động cơ hoặc bảng điện. Khi khu vực bị hỏa hoạn, ống sẽ phát hiện ra nhiệt và vỡ ra tại điểm bị ảnh hưởng, giải phóng chất chữa cháy trực tiếp vào ngọn lửa, từ đó dập tắt đám cháy ngay tại nguồn, ngăn ngừa cháy lan và gây thiệt hại thêm. Hệ thống có thể sử dụng trong môi trường hàng hải và công nghiệp; khi được kích hoạt, hệ thống có thể dễ dàng được đặt lại để tiếp tục bảo vệ.

Sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

  • Tủ điện và điện tử
  • Khoang máy phát điện
  • Tủ xử lý dữ liệu
  • Tủ biến áp

Bạn có thể khám phá nhiều loại sản phẩm liên quan đến giải pháp an toàn phòng cháy của chúng tôi và tìm hiểu sâu hơn về từng sản phẩm và mục đích sử dụng, cũng như danh sách các khách hàng mà chúng tôi đã hợp tác. Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm

 

fire suppression systemVariEx

Liên hệ với bộ phận truyền thông

Varistor Technologies Pvt ltd

9739081661

Số F-1107 Khối 1, Tầng 1, Văn phòng Ardente One, Hoodi Circle, K.R. Puram

Nguồn :Varistor Technologies Pvt ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.