Giới thiệu QuickBooks File Doctor và QuickBooks Tool Hub: Hướng dẫn chi tiết của bạn

QuickBooks File Doctor QuickBooks File Doctor Download QuickBooks File Doctor 2024 QuickBooks File D

(SeaPRwire) –   QuickBooks File Doctor là công cụ chẩn đoán được Intuit phát triển để khắc phục và giải quyết các vấn đề liên quan đến tệp công ty QuickBooks. Nó giúp người dùng xác định và sửa chữa các vấn đề phổ biến có thể xảy ra trong quá trình truy cập tệp hoặc các vấn đề về tính toàn vẹn dữ liệu.

Los Angeles, California tháng 1 31, 2024 – Trong giới kinh doanh mọi quy mô trong thế giới tài chính, QuickBooks là công cụ đáng tin cậy được sử dụng để đơn giản hóa công việc kế toán, giữ sổ và quản lý tài chính. Làm cho chúng dễ tiếp cận hơn cho mọi người. Intuit, công ty đứng sau QuickBooks, đã giới thiệu hai công cụ tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm người dùng và giải quyết các vấn đề phổ biến. Và những công cụ này là QuickBooks File Doctor và QuickBooks Tool Hub. Mục đích của hướng dẫn toàn diện này là giải thích các tính năng và lợi ích của những công cụ có giá trị này.

QuickBooks File Doctor là gì?

Người dùng QuickBooks phải đã nghe nói về công cụ này. Nhưng nó thực sự là gì và nó làm gì? Thực tế, đây là một công cụ sửa chữa tệp công ty giúp khắc phục các lỗi xảy ra khi làm việc với phần mềm kế toán này. Những lỗi liên quan đến tệp công ty có thể được giải quyết dễ dàng bằng công cụ hiệu quả này.

Người dùng có thể sử dụng công cụ này cho các phiên bản QuickBooks từ năm 2016 trở đi. Nếu bạn muốn tải về, bạn có thể làm điều đó từ trang web chính thức của Intuit. QuickBooks File Doctor tương thích với tất cả các phiên bản QuickBooks cho Windows. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để sửa chữa các lỗi QuickBooks như vấn đề mạng, hư hỏng dữ liệu, kết nối và lỗi cập nhật.

Một số tính năng chính của công cụ File Doctor này được trình bày ở đây:

 • Công cụ có nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm khả năng sửa chữa nhiều loại lỗi QuickBooks. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng với tất cả các công cụ khác do Intuit cung cấp
 • Người dùng Mac không thể sử dụng công cụ này vì nó chỉ tương thích với hệ điều hành Windows. Ngoài ra, người dùng chỉ có thể sử dụng công cụ này với phiên bản QuickBooks của Mỹ và Anh.
 • Đây là hình thức tích hợp của hai công cụ chính bao gồm chẩn đoán tệp công ty QuickBooks và chẩn đoán kết nối mạng QuickBooks.

Nếu bạn là người dùng QuickBooks và gặp sự cố, bạn có thể đơn giản tải về và cài đặt công cụ sửa chữa tệp này. Một số lỗi của phần mềm kế toán này có thể được sửa chữa bằng công cụ này bao gồm lỗi 6210 của QuickBooks, lỗi 6000 77 của QuickBooks, lỗi cài đặt, mã lỗi cập nhật QuickBooks v.v.

Có hai loại File Doctor nào?

Có chủ yếu hai loại File doctor mà người dùng có thể sử dụng để sửa chữa lỗi phần mềm kế toán. Loại thứ nhất là phiên bản File doctor độc lập dành cho máy chủ. Để sử dụng, người dùng sẽ cần cài đặt quản lý cơ sở dữ liệu máy chủ QuickBooks cho mục đích lưu trữ. Loại File Doctor thứ hai là phiên bản tích hợp sẵn có trong tất cả các phiên bản QuickBooks từ năm 2015 trở đi.

Tại sao cần cài đặt QuickBooks File Doctor?

Với việc cài đặt QuickBooks File Doctor, người dùng sẽ dễ dàng khắc phục các rắc rối kỹ thuật. Do đó, nó sẽ hữu ích trong việc tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm các giải pháp chính xác.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tệp công ty, chúng có thể được giải quyết bằng công cụ sửa chữa tệp. Các vấn đề liên quan đến mạng cũng có thể được khắc phục bằng công cụ chẩn đoán tệp này.

Một lợi ích khác của việc sử dụng công cụ này là nó có thể sửa chữa các vấn đề dữ liệu bị hỏng khi quét tất cả các tệp và thư mục.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt QuickBooks File Doctor

Quá trình tải về sẽ giúp bạn sửa chữa các mã lỗi khác nhau bao gồm các vấn đề về tệp công ty. Nếu bạn đang tải về và cài đặt công cụ sửa chữa tệp này, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Để bắt đầu cài đặt, bạn cần đăng nhập vào hệ thống với tư cách là quản trị viên Windows.
 • Nếu bạn đã có công cụ này trong hệ thống, hãy gỡ cài đặt để tránh gặp phải vấn đề khi cài đặt.
 • Ngoài ra, hãy đảm bảo hệ thống của bạn có khung .NET.
 • Cùng với đó, người dùng cần bật chế độ lưu trữ QuickBooks trước khi tải về.
 • Cuối cùng, bạn không cần tải về sửa chữa tệp QuickBooks cho quá trình cài đặt công cụ sửa chữa tệp.

Cách tải về Công cụ QuickBooks File Doctor

Sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, bạn đã sẵn sàng cho quá trình tải về công cụ sửa chữa tệp QuickBooks.

 • Để bắt đầu tải về công cụ sửa chữa tệp, người dùng sẽ phải trước tiên tải về QuickBooks Tool Hub.
 • Sau đó, bạn cần truy cập vào mục tải về
 • Ở đây, bạn cần nhấn phím Ctrl + J để truy cập đến đó
 • Tiếp theo, bạn cần chọn QuickBooksToolHub.exe.
 • Đảm bảo chấp nhận thỏa thuận cấp phép và nhấn nút “Tiếp theo”.
 • Trong bước tiếp theo, bạn cần nhấn nút Cài đặt.
 • Sau đó, nhấn vào mục Kết thúc.
 • Từ đây, bạn sẽ cần truy cập vào
 • Người dùng bây giờ sẽ thấy một cửa sổ mới nơi họ cần điều hướng đến tab Tệp công ty.
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần tiến hành với công cụ sửa chữa tệp QuickBooks.

Cách chạy Công cụ QuickBooks File Doctor

Sau khi hoàn tất quá trình tải về công cụ sửa chữa tệp, bạn sẽ phải làm theo các hướng dẫn sau để chạy công cụ này

 • Trước tiên, nhấp vào nút Vấn đề về Tệp công ty và sau đó chọn “Chạy công cụ sửa chữa tệp File Doctor cho Desktop QuickBooks”
 • Đợi vài phút cho quá trình này và sau đó điều hướng đến menu xổ xuống.
 • Tại bước này, bạn cần chọn tệp công ty.
 • Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy tệp, bạn cũng có thể sử dụng nút duyệt
 • Sau đó, nhấp v

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.