Giới thiệu She’s Evolutionary của tác giả Colleen Brown-Chambers, một tuyên ngôn mạnh mẽ định nghĩa lại vai trò của phụ nữ

She

(SeaPRwire) –   Đi sâu vào hành trình tự khám phá và trao quyền với cuốn sách thơ “She’s Evolutionary” phát hành lại của Colleen Brown-Chambers, một cuốn sách đầy sức mạnh và lòng tự trọng dành cho phụ nữ ở khắp mọi nơi.

New York City, New York Mar 27, 2024  – Tiết lộ hành trình đáng chú ý về tự khám phá và trao quyền, cuốn sách sắp tới đi sâu vào câu chuyện hấp dẫn về hành trình của một người phụ nữ nhằm tìm kiếm mục đích của bản thân và nắm lấy giá trị của chính mình. Thông qua việc kể chuyện phức tạp và những hiểu biết sâu sắc khiêu khích, cuốn sách đi sâu vào sự phức tạp của lòng tự trọng, sự lãnh đạo và sức mạnh thay đổi của việc tìm ra con đường của mình.

“Thông điệp của tôi dành cho các bạn, những chị em của tôi, là tặng cô gái một cuốn sách này để

rằng cuốn sách đó sẽ giúp cô ấy tự nhận thức về bản thân, khai thác vào mục đích của mình, yêu

bản thân vô điều kiện, những khuyết điểm và tất cả, và xem màu da của mình là

bản chất như Người sáng tạo tối cao của cô ấy. Bởi vì đây là điều mà thế hệ trẻ của chúng ta gặp khó khăn,

thiếu hiểu biết về sức mạnh của họ như thế nào và sức mạnh của họ là vô hạn đối với những gì họ có thể trở thành.” -Colleen Brown-Chambers

Colleen Brown-Chambers là người sáng lập và CEO của G.E.I.N Transformational

Enterprise. G.E.I.N này là viết tắt của Generating, Empowering Impacting Nations. Đây là một công ty đào tạo phát triển bản thân tạo ra các kỹ thuật tự phát triển trong lĩnh vực công việc và cũng dựa trên cách tiếp cận mang tính cá nhân đối với mọi khía cạnh của cuộc sống của một người.

Colleen Brown-Chambers có 13 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Lãnh đạo, Quản lý và Phát triển Cá nhân trong ngành công nghiệp kinh doanh. Hiện bà điều hành ba doanh nghiệp hướng đến sự trao quyền cho mọi người. Là phụ nữ luôn có mục đích và niềm đam mê phục vụ người khác để họ phát triển cũng như tự bản thân phát triển về mặt cá nhân, bà đã tạo ra 11 chương trình hội thảo đã hỗ trợ đào tạo cho nhân viên Công ty những người không tự coi mình là người đóng góp có lương cho ước mơ của công ty mà là nhà đầu tư đang đầu tư thời gian của họ vì họ tin vào mục tiêu mà công ty đặt ra cho chính mình, và điều đó phù hợp với mục đích và mục tiêu họ muốn đạt được trong suốt cuộc đời của mình.

Cuốn sách từng giành giải thưởng đầu tiên của bà “Your Success is 3 Questions Away” là một trong những thành tựu cả đời của bà bởi vì giờ đây bà có thể chia sẻ với thế giới thông qua kiến thức và cách áp dụng rằng thành công thực sự rất đơn giản chỉ bằng cách đặt những câu hỏi đúng để có được câu trả lời đúng. Sau đó, bạn phải triển khai các giải pháp để đạt được thành công tối đa.

Colleen Chambers phục vụ đất nước của mình với tư cách là Thẩm phán hòa giải cho St Andrew. Trong các hoạt động từ thiện của mình, bà đã tổ chức Hội thảo trao quyền cho nam giới đầu tiên được tổ chức tại Jamaica và thành lập Chuyến tham quan di sản cho các bé trai. Bà rất tâm huyết trong việc nâng cao vị thế của những người đàn ông trong xã hội của mình vì điều quan trọng là Đàn ông phải đóng những vai trò chức năng của mình trong gia đình và là tấm gương tích cực cho các bé trai ở Jamaica. Nhìn chung, Lãnh đạo và Phát triển cá nhân là những công cụ mà bà sử dụng để thay đổi từng suy nghĩ một hướng đến thành công toàn diện.

Cuốn sách thứ hai của bà ‘She’s Evolutionary‘ là một cuốn sách thơ phát triển bản thân cá nhân đã được tái xuất bản và có mặt đúng vào Tháng Lịch sử Phụ nữ. Cuốn sách thứ ba và mới nhất ‘Lead-Your-Ship Workbook ‘ nhắm vào các chủ doanh nghiệp và tập đoàn bằng cách cung cấp các chiến lược, kỹ thuật và hệ thống giúp cải thiện toàn diện Lãnh đạo, Dịch vụ khách hàng xuất sắc và Phát triển cá nhân cũng sẽ được phát hành vào năm 2024.

“” được dành tặng cho tất cả những người phụ nữ đã đặt dấu hỏi về giá trị của mình và liệu họ có khả năng trở nên vĩ đại hay không. Phong trào She’s Evolutionary có mặt ở đây để xóa bỏ mọi suy nghĩ về sự thấp kém, yếu đuối, tự ghét bản thân, tự hy sinh và tự hủy hoại bản thân. Chúng ta là Phụ nữ, Người sáng tạo, Người mẹ, Người chị, Người lãnh đạo, Doanh nhân, Người phụ nữ kinh doanh và bất cứ điều gì khác chúng ta đặt cả trái tim và khối óc để làm!

Chi tiết liên hệ/ Đặt lịch tham gia buổi nói chuyện: 

Instagram cá nhân

Instagram của công ty

Email: gein_ent@yahoo.com

She’s Evolutionary” hiện đã có mặt trên và Nhà sách Sangster tại Sovereign Center và Springs Plaza (Kingston Jamaica).

SheLEADYOURSHIPSheIMG 2346

Liên hệ với phương tiện truyền thông

ROXXI CHUNG PR

Nguồn :ROXXI CHUNG PR

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.