Giới thiệu VOI 11: Ứng dụng đầu tiên theo yêu cầu khẩn cấp tại Ấn Độ

(SeaPRwire) –  

Bengaluru, Karnataka 19 tháng 4, 2024  – hiện chuẩn bị xác định lại sự tiện lợi trong việc tiếp cận các dịch vụ thiết yếu. Với cam kết về tốc độ và chất lượng, không thỏa hiệp với sự hài lòng của khách hàng, hứa hẹn sẽ cung cấp các giải pháp trong khung thời gian 11 phút đáng kinh ngạc, khiến ứng dụng này trở thành nền tảng phù hợp cho mọi nhu cầu dịch vụ của bạn

Trong thế giới với nhịp độ nhanh như ngày nay, mọi người đều phải đối mặt với nhiều thách thức về dịch vụ, đòi hỏi phải giải quyết ngay lập tức. VOI 11 xuất hiện như một giải pháp, cung cấp nhiều dịch vụ do VOI 11 mang lại trải dài trên nhiều phổ khác nhau, bao gồm cả người giúp việc, thợ sửa ống nước, thợ mộc, thợ sơn, thợ điện, đầu bếp, tài xế, người giặt là, chuyên gia bảo dưỡng máy lạnh và hỗ trợ cá nhân cho các nhiệm vụ ngắn hạn, đảm bảo hỗ trợ toàn diện cho nhiều nhu cầu khác nhau, tất cả chỉ với một nút bấm.

Cho dù thèm ăn đồ ăn nấu tại nhà sau một ngày mệt mỏi, đường ống nước khẩn cấp, sửa chữa điện vào phút chót hay tìm người giúp việc rửa bát, VOI 11 đã giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Không cam kết, không lên lịch chỉ cần báo cáo dịch vụ nhanh nhất.

“VOI 11 không chỉ là một ứng dụng, đó còn là đường dây cứu sinh cho những người đang phải theo đuổi một lịch trình bận rộn,” những người sáng lập VOI 11 cho biết. “Nền tảng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp trợ giúp đáng tin cậy ngay lập tức, đảm bảo rằng mọi người có thể giải quyết nhu cầu của mình mà không chậm trễ.”

VOI 11 đang không ngừng mở rộng tại các đô thị, thúc đẩy cam kết không ngừng của công ty đối với sự xuất sắc. Với đội ngũ chuyên gia được xác minh tận tâm, công ty đang đặt ra các tiêu chuẩn cùng với dịch vụ nhanh chóng và phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm.

Nhìn về phía trước, VOI 11 đã sẵn sàng mở rộng ra ngoài Bengaluru, cùng với kế hoạch ra mắt tại các thành phố lớn trên khắp Ấn Độ. Sự mở rộng này nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy trên toàn quốc.

“VOI 11 đang thực hiện sứ mệnh đơn giản hóa cuộc sống và xác định lại cách mọi người tiếp cận các dịch vụ thiết yếu một cách nhanh chóng,” những người sáng lập VOI 11 cho biết thêm. “Với ứng dụng thân thiện với người dùng và đội ngũ tận tâm, chúng tôi đặt mục tiêu giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận sự tiện lợi.”

Ngoài việc tập trung vào tốc độ và hiệu quả, VOI 11 còn ưu tiên sự minh bạch, khả năng chi trả và tính bền vững trong mọi tương tác. Bằng cách cung cấp các tùy chọn linh hoạt và các gói dịch vụ được cá nhân hóa, VOI 11 trao quyền cho người dùng điều chỉnh trải nghiệm của mình theo các nhu cầu riêng biệt của họ.

Để biết thêm thông tin về VOI 11 và các dịch vụ của ứng dụng, vui lòng truy cập .

Liên hệ với phương tiện truyền thông

VOI 11

91- 9355184899

bangalore

Nguồn :https://www.voi11.com/#/

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.