GoFundMe phát động chiến dịch bảo vệ nhân viên người Latvia khỏi sự quấy rối của chính quyền

Paul Seitz

(SeaPRwire) –   Bảo vệ Hợp pháp Người lao động Latvia khỏi sự Quấy rối của Chính quyền: Cùng Skaal thực hiện chiến dịch GoFundMe!

Riga, Latvia – Ngày 27 tháng 2 năm 2024 – Skaal, công ty dịch vụ kỹ thuật số của Hoa Kỳ cam kết cải thiện nền kinh tế và chất lượng cuộc sống của người dân Latvia, đã phát động chiến dịch GoFundMe để bảo vệ lực lượng lao động của mình khỏi sự quấy rối bất công của chính quyền.

Do gặp một số khó khăn tài chính không lường trước được trong bối cảnh kinh tế hiện tại, Skaal đã phải đối mặt với các trở ngại vào năm 2023 khi các khách hàng lớn chấm dứt hợp đồng và từ chối thanh toán, dẫn đến khoản thiếu hụt đáng kể là 30.000 đô la. Mặc dù đã nỗ lực quản lý nguồn lực và cắt giảm chi phí, công ty vẫn không nộp thuế cho chính quyền Latvia.

Cơ quan thuế Latvia (VID) yêu cầu thanh toán ngay lập tức số tiền 50.000 đô la trong vòng 60 ngày, nếu không sẽ tịch thu tài sản cá nhân của nhân viên. Thái độ áp bức này không chỉ gây nguy hiểm cho công ty mà còn khiến cuộc sống của những người lao động Latvia chăm chỉ bị đe dọa.

Mục tiêu gây quỹ là để thu tiền nhằm thanh toán khoản nợ thuế và chấm dứt chính sách bất công của VID. Tất cả các khoản quyên góp sẽ trực tiếp đóng góp để đáp ứng thời hạn cho yêu cầu này và bảo vệ nhân viên khỏi các hành vi quấy rối.

Paul Seitz, Giám đốc điều hành của Skaal, cho biết: “Chúng tôi cam kết ủng hộ những người lao động Latvia của mình và đóng góp cho nền kinh tế Latvia”. “Sự hỗ trợ của các bạn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong việc đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc cho các nhân viên của chúng tôi.”

Để hỗ trợ chiến dịch, vui lòng truy cập .

Để được trả lời các câu hỏi của giới truyền thông, vui lòng liên hệ:

Paul Seitz

Giám đốc điều hành

Skaal

415 949 9222

paul.seitz@skaaldev.com

Liên hệ với các phương tiện truyền thông

Skaal

+1 415 949 9222

Latva, Riga

Nguồn: Cục Dịch vụ Doanh thu Latvia

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.