Hãy tham gia Giải thưởng Doanh nghiệp Nhỏ Xuất sắc nhất Anh 2024 và Giới thiệu Thành tựu của Bạn trong Doanh nghiệp Nhỏ

Best of UK Awards BASA Awards Logo

(SeaPRwire) –   Giải thưởng Tốt nhất của Doanh nghiệp Nhỏ Vương quốc Anh của BASA Awards hiện đang chấp nhận đăng ký từ các doanh nghiệp nhỏ cho mùa giải giải thưởng năm 2024 của mình.

London, Vương quốc Anh Tháng Tư 29, 2024  – Giải thưởng của BASA Awards ” nhằm tôn vinh và chúc mừng thành tựu của các doanh nghiệp nhỏ trên khắp Vương quốc Anh và chào đón đăng ký từ tất cả các doanh nghiệp nhỏ. Với sự nhấn mạnh vào công việc xuất sắc và đóng góp đặc biệt cho cộng đồng, Giải thưởng sẽ giới thiệu các đơn vị thắng giải với hồ sơ kinh doanh thành công đã được chứng minh.

Đăng ký cho Giải thưởng BASA Awards ” được chào đón cho đến ngày 24 tháng 8 năm 2024.

Ai đủ điều kiện đăng ký Giải thưởng

Giải thưởng mở cửa cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ thành công có trụ sở tại Vương quốc Anh. Các công ty tham gia Chương trình Giải thưởng được mời trình bày thành tích kinh doanh trong đơn đăng ký của họ. Thành tích có thể bao gồm một ý tưởng hoặc chiến lược kinh doanh thú vị đã được thực hiện hoặc một dự án đặc biệt đã hoàn thành.

Giải thưởng BASA Awards ” có sáu lĩnh vực và hơn 150 hạng mục giải thưởng cho người tham gia lựa chọn. Các hạng mục nên được lựa chọn dựa trên bản chất của doanh nghiệp tham gia và thành tích của nó.

“Các doanh nghiệp nhỏ hiếm khi nhận được sự công nhận xứng đáng dù chiếm 99% nền kinh tế của chúng ta. Chúng tôi muốn thay đổi điều đó. Chúng tôi hiểu phải làm gì để duy trì một doanh nghiệp nhỏ, và chúng tôi muốn họ cảm thấy đạt được và tự hào – nhưng hơn hết là cảm thấy cảm hứng và động lực để tiếp tục,” bà Anna Stella, Chủ tịch của Giải thưởng BASA Awards ” chia sẻ.

Ban Giám khảo Giải thưởng

Ban Giám khảo Giải thưởng BASA Awards ” bao gồm các chuyên gia độc lập từ nhiều lĩnh vực khác nhau đam mê thành tích và thành công của doanh nghiệp nhỏ. Ban giám khảo uy tín của BASA sẽ đánh giá đơn đăng ký dựa trên tiêu chuẩn đánh giá giải thưởng.

Tính minh bạch của quá trình đánh giá được nhấn mạnh thêm bởi bà Anna Stella, Chủ tịch của Giải thưởng BASA Awards ” người tuyên bố: “Quá trình đánh giá minh bạch, chân thực là quan trọng đối với Giải thưởng BASA. Đó là một trong những nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi và là một thuộc tính mà chúng tôi tin rằng rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ. Thường thì, các công ty nhỏ bị che khuất bởi các tập đoàn lớn có thể ảnh hưởng đến kết quả của các chương trình giải thưởng – tất nhiên, theo lợi ích của họ. Giải thưởng BASA Awards ” sẽ không tham gia vào điều đó – ở đây, mọi thứ đều minh bạch, không có dây dưa, không có chương trình nào được lên kế hoạch trước, không có kết quả đã định trước.”

Về Giải thưởng BASA Awards”

Giải thưởng BASA Awards” tôn vinh sự xuất sắc, khả năng phục hồi, sáng tạo và đam mê trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ Vương quốc Anh. Với một loạt các hạng mục đa dạng, giải thưởng công nhận các doanh nghiệp từ mọi lĩnh vực kinh doanh cho những đóng góp quý báu của họ đối với nền kinh tế và xã hội quốc gia. Yêu cầu duy nhất là doanh nghiệp phải được phân loại là nhỏ.

Để biết thêm thông tin về cách nộp đơn hoặc đề cử các doanh nghiệp xứng đáng, vui lòng truy cập .

Best of UK Awards BASA AwardsBest of UK Awards BASA Awards TrophyBest of UK Awards BASA Awards WinnerAnna Stella Best of UK Small Business Awards BASA Awards President BBSA

Liên hệ báo chí

BASA Awards

Nguồn: BASA Awards

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.