Helmut Kaiser Consultancy: Mới: Thị trường bảo vệ cháy nổ 165 tỷ đô la Mỹ năm 2035 tại 50 quốc gia: Trên toàn thế giới từ năm 2024 đến năm 2035

(SeaPRwire) –  

Stuttgart, Baden-Wurttemberg, 11 tháng 3 năm 2024  –  Helmut Kaiser Consultancy: Ngành phòng cháy chữa cháy toàn cầu đạt mức tăng trưởng cao lên 165 tỷ đô la

Đổi mới và Thị trường mới nổi, 2024, 2025, 2030, 2035 Đối với công nghệ, ứng dụng, cạnh tranh, thị trường và phát triển phòng cháy thụ động và chủ động đến năm 2035, 165 tỷ đô la

Mới: Thị trường phòng cháy chữa cháy 165 tỷ đô la năm 2035 tại 50 quốc gia: Chúng tôi cho bạn biết thị trường và tiềm năng tại 50 quốc gia cũng như xu hướng và đối thủ cạnh tranh dẫn đầu thị trường trong tóm tắt và tổng quan. Nếu thế là đủ, bạn không cần phải mua toàn bộ một nghiên cứu. Nhưng bạn có thể thêm các câu hỏi quan trọng đối với bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một lời chào hàng. Ở một số quốc gia, những năm tới sẽ rất khó khăn và một cơ sở thông tin tốt sẽ giúp họ khởi xướng các thay đổi và hoạt động. Chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi là công ty dẫn đầu thị trường ở 50 quốc gia và dẫn đầu về bí quyết chuyên môn. Xem thông tin tại đây về công nghệ, ứng dụng, cạnh tranh, thị trường và phát triển phòng cháy thụ động và chủ động đến năm 2035, 165 nghìn tỷ đô la. Để được giải đáp các thắc mắc, vui lòng gửi email đến: hku-tuebingen@t-online.de Chúng tôi thực hiện mọi loại nghiên cứu tùy chỉnh cho bạn cũng như chiến lược và hoạt động tiếp thị của bạn bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Trung.

NGÀNH PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY Tăng trưởng, Đổi mới và Tiêu chuẩn mới.

Đổi mới trong lĩnh vực FP là kết quả của các yếu tố bên ngoài, bao gồm quy định, cơ sở hạ tầng đang thay đổi và áp lực ngày càng tăng đối với các biện pháp bền vững hơn. Dân số ngày càng tăng, xu hướng các tòa nhà cao tầng là một thách thức đối với FP chủ động và thụ động hiện nay và những thập kỷ tới. Chúng tôi dự kiến trong những năm tới, số lượng tòa nhà cao tầng trên toàn thế giới sẽ tăng gấp 6 lần so với hiện nay. Cải thiện hiệu suất là Chìa khóa để các công ty duy trì lợi nhuận và tạo ra tăng trưởng. Phát triển trong chuỗi giá trị thì tốt hơn đối với nhiều công ty so với phát triển trong phân khúc của riêng họ trên toàn cầu cũng như tại địa phương. Tình trạng ấm lên toàn cầu làm tăng nhiệt độ tổng thể dẫn đến các sự kiện thảm khốc và chứng minh tầm quan trọng của các tiêu chuẩn mới nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và bảo vệ tài sản. Các công nghệ bền vững là một yêu cầu đối với các nhà sản xuất, ví dụ như không sử dụng các tác nhân gây hại cho môi trường. Cơ sở hạ tầng và tòa nhà ngày càng phức tạp hơn, FP phải đáp ứng các yêu cầu này. Sự phát triển sản phẩm trong tương lai, kết hợp các công nghệ hiện có và cho phép các nhà sản xuất thúc đẩy sự đổi mới trên thị trường theo hướng thân thiện với môi trường và an toàn cho con người và tài sản có giá trị. Cuối cùng và không kém phần quan trọng, các công nghệ và cải tiến mang tính đột phá như công nghệ nano và công nghệ thông tin tạo ra các phương pháp mới và ứng dụng mới cho hoạt động phòng cháy hiệu quả hơn và cứu người thoát khỏi mất mát về người và tài sản.

Chúng tôi cũng đã thực hiện một nghiên cứu cho Văn phòng chống độc quyền châu Âu. Về cơ bản, phòng cháy thụ động là công trình chịu được lửa và khói và được định nghĩa trong nhiều quy định xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, nhiều quốc gia đã đưa ra các tiêu chuẩn, quy định và hướng dẫn thực hành tốt nhất của riêng họ. Tổng quan về các quy định, tiêu chuẩn và chứng nhận này là cần thiết cho bất kỳ đối thủ cạnh tranh quốc tế nào.

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Helmut Kaiser Consultancy

0707167001

Sigwartstrasse, 20

Nguồn: Helmut Kaiser Consultancy, www.hkc22.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.