HireDynamicsDevelopers.com Thông báo về việc mở rộng thị trường LATAM của các chuyên gia tư vấn Microsoft Dynamics

HireDynamicsDevelopers DYNAMICS 365 TALENTS FROM LATAM

(SeaPRwire) –   Mở rộng nguồn nhân lực Microsoft Dynamics tại khu vực LATAM

Kyyiv, Ukraine ngày 3 tháng 5 năm 2024 – HireDynamicsDevelopers.com, một công ty tư vấn Microsoft Dynamics 365 uy tín, thông báo mở rộng hoạt động sang thị trường Mỹ Latinh. Sáng kiến này nhằm khai thác nguồn nhân lực công nghệ phong phú của khu vực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyên gia Microsoft Dynamics trên toàn cầu.

là một công ty tư vấn Microsoft Dynamics được công nhận trên toàn cầu. Chuyên về giải pháp ERP và CRM, công ty cam kết mang lại sự xuất sắc và đổi mới bằng cách phối hợp nhu cầu dự án toàn cầu với những chuyên gia và lập trình viên Microsoft Dynamics giỏi nhất trên thế giới.

Tổng quan và cơ hội thị trường nhân tài Microsoft Dynamics tại khu vực Mỹ Latinh

Thị trường nhân tài công nghệ tại Mỹ Latinh được đánh dấu bởi mức độ phi chính thức đáng kể và quy định nghiêm ngặt, ảnh hưởng đến động lực việc làm. Các nghiên cứu gần đây nhấn mạnh rằng những yếu tố này góp phần làm chậm quá trình điều chỉnh việc làm theo biến động kinh tế, đặt ra thách thức và tạo nên lực lượng lao động linh hoạt và thích ứng.

Ngành công nghiệp công nghệ thông tin tại Mỹ Latinh ngày càng được công nhận với những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực phát triển phần mềm, bao gồm Microsoft Dynamics. HireDynamicsDevelopers.com kế hoạch khắc phục tình trạng thiếu hụt chuyên gia Microsoft Dynamics toàn cầu và nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ bằng cách khai thác thị trường này. Động thái chiến lược này được hỗ trợ bởi dữ liệu cho thấy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp công nghệ tại khu vực, với số lượng ngày càng nhiều chuyên gia có kỹ năng phát triển và công nghệ tiên tiến trên nền tảng Microsoft Dynamics 365.

Cụ thể, tính đến tháng 5 năm 2024, số lượng chuyên gia tư vấn Microsoft Dynamics tại các khu vực Mỹ Latinh sau đây là:

  • 28 nghìn
  • 13 nghìn
  • 9 nghìn
  • 7 nghìn
  • 5 nghìn nhà phát triển Dynamics tại Chile

Những nhận định tại sao khu vực Mỹ Latinh trở thành thị trường nhân tài hàng đầu cho phát triển Dynamics

“Trong những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy sự tăng đáng kể trong số lượng yêu cầu từ khách hàng Mỹ đề nghị tư vấn viên Dynamics có thể làm việc theo múi giờ Mỹ. Trong khi khu vực tài năng chính của HireDynamicsDevelopers.com tập trung vào Đông Âu, chúng tôi nhận ra rằng để phục vụ khách hàng Mỹ tốt hơn, chúng tôi cần mở rộng năng lực sang Mỹ Latinh và bắt đầu chiến dịch tuyển dụng tích cực ở đây,” – ông Ivan, Quản lý Tuyển dụng Chuyên gia tại HireDynamicsDevelopers.com chia sẻ.

“Mở rộng sang Mỹ Latinh mang lại sự hợp lý chiến lược khi khai thác đa dạng nguồn nhân lực công nghệ,” tiếp tục ông Ivan. “Khu vực này cải thiện bộ nhân sự của chúng tôi với những chuyên gia Microsoft Dynamics giỏi và tăng cường khả năng đổi mới và đáp ứng nhu cầu dự án phức tạp một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết phát huy lợi thế mở rộng để cung cấp cho khách hàng giải pháp Microsoft Dynamics 365 chất lượng nhất, thúc đẩy phát triển kinh doanh.”

Sáng kiến này hướng tới hỗ trợ các chủ doanh nghiệp và quản lý tìm kiếm mở rộng đội ngũ bằng chuyên gia phát triển và tư vấn Microsoft Dynamics giỏi từ khu vực Mỹ Latinh. Thông qua hợp tác với HireDynamicsDevelopers.com cho nhu cầu tuyển dụng, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quy trình tuyển dụng, giảm chi phí hoạt động và tiếp cận mạng lưới rộng lớn các chuyên gia Microsoft Dynamics giỏi.

Liên hệ báo chí

HireDynamicsDevelopers.com

Nguồn: HireDynamicsDevelopers.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.