HKBN Tăng tốc Chuyển đổi với Việc Bổ nhiệm Trưởng phòng Tài chính, Trưởng phòng Nhân sự và Trưởng phòng Chuyển đổi Chính

HỒNG KÔNG, 14 tháng 9 năm 2023 — HKBN Ltd. (“HKBN” hoặc “Nhóm”; mã cổ phiếu SEHK: 1310) hôm nay đã công bố việc bổ nhiệm chiến lược ba nhà lãnh đạo ưu tú để thúc đẩy sự củng cố liên tục vị trí của mình như một Nhà cung cấp giải pháp CNTT tổng hợp: Derek Yue với vai trò Giám đốc Tài chính, Catherine Cheng với vai trò Giám đốc Nhân sự, và Kenneth She với vai trò Giám đốc Chuyển đổi, có hiệu lực ngay lập tức. Những bổ nhiệm này nhấn mạnh cam kết của HKBN trong việc xây dựng nền tảng tài chính vững chắc, thu hút đúng nhân tài, và nuôi dưỡng tư duy hướng tới tương lai cho sự chuyển đổi của mình.

NiQ Lai, Đồng chủ sở hữu và Giám đốc điều hành nhóm của HKBN, nói: “Kể từ khi chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào năm 2015, HKBN đã trải qua tăng trưởng doanh thu đáng chú ý, từ 2,3 tỷ HK$ lên 11,6 tỷ HK$ trong năm tài chính 2022. Chúng tôi rất thích ứng và phản ứng nhanh chóng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng, khách hàng và các bên liên quan. Với kinh nghiệm của Derek, Catherine và Kenneth trong việc thúc đẩy thay đổi và cam kết của họ đối với văn hóa Đồng sở hữu độc đáo của chúng tôi, họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy chúng tôi đạt được những đỉnh cao mới về tăng trưởng.”

Derek Yue, một đồng chủ sở hữu HKBN có uy tín, mang đến hơn ba thập kỷ kinh nghiệm đa dạng trải dài trong các lĩnh vực công nghệ, FMCG, chăm sóc sức khỏe và vận tải. Với tư cách là Giám đốc tài chính, Derek sẽ cung cấp sự lãnh đạo cho đội ngũ tài chính, giám sát tất cả các khía cạnh của chức năng tài chính và kế toán trong nhóm. Trách nhiệm chính của ông bao gồm thúc đẩy việc đạt được các mục tiêu kinh doanh của công ty, nâng cao hiệu quả hoạt động và xuất sắc, và cung cấp chuyên môn có giá trị trong lập kế hoạch chiến lược và thực hiện để tạo điều kiện cho sự tăng trưởng liên tục có lãi và mở rộng của công ty.

Catherine Cheng, một đồng chủ sở hữu tương lai của HKBN, đảm nhận vai trò quan trọng của Giám đốc Nhân sự. Ở vị trí mới của mình, cô sẽ thúc đẩy chiến lược nhân sự củng cố vị trí của HKBN như một Nhà cung cấp giải pháp CNTT tổng hợp. Với chuyên môn đặc biệt trong cả hai ngành HR và CNTT, Catherine mang đến hơn 25 năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo. Với thành tích chứng minh trong việc mang lại kết quả kinh doanh và dẫn dắt thay đổi, kinh nghiệm rộng rãi của Catherine trong các tập đoàn công nghệ đa quốc gia và các nhà tích hợp hệ thống niêm yết trong nước lớn cho phép cô tận dụng các thực tiễn tốt nhất và điều chỉnh các mô hình phù hợp với phát triển kinh doanh của HKBN.

Kenneth She, một nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới, đã nhận vai trò Giám đốc Chuyển đổi. Trong vai trò này, Kenneth sẽ dẫn đầu các nỗ lực đổi mới và lãnh đạo chiến lược chuyển đổi của tổ chức. Tận dụng chuyên môn của mình, ông sẽ xác định và triển khai các mô hình kinh doanh phá cách và các sáng kiến chiến lược để thúc đẩy sự tiến hóa của HKBN thành nhà lãnh đạo ngành.

Để tìm hiểu thêm về Giám đốc tài chính và Giám đốc nhân sự của chúng tôi, vui lòng truy cập vào đây để xem tiểu sử chi tiết của họ; Để tìm hiểu thêm về Giám đốc Chuyển đổi của chúng tôi, vui lòng truy cập vào đây.

Nhấp vào đây để tải xuống ảnh của Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự và Giám đốc Chuyển đổi của chúng tôi.

Về nhóm HKBN

Có trụ sở chính tại Hồng Kông với hoạt động trải rộng khắp Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc đại lục, Nhóm HKBN (“Nhóm” hoặc “HKBN”) là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tích hợp hàng đầu. Nhóm cung cấp một loạt các giải pháp CNTT tổng hợp chất lượng cao và danh mục dịch vụ vô hạn. Cơ sở hạ tầng sợi quang ba nhà mạng rộng khắp của HKBN bao phủ hơn 2,54 triệu hộ gia đình và hơn 8.000 tòa nhà và cơ sở thương mại trên khắp Hồng Kông. Cam kết tạo ra tác động tích cực lâu dài ở bất cứ nơi nào hoạt động, HKBN nắm giữ mục đích cốt lõi là “Làm cho Nhà của chúng ta trở thành Nơi tốt hơn để sống” và đã nhận được xếp hạng cao nhất có thể AAA trong đánh giá ESG năm 2022 của MSCI về môi trường, xã hội và quản trị. Nhóm được quản lý bởi hàng trăm Đồng chủ sở hữu (Nhân sự cấp giám sát và quản lý trong Nhóm) những người đã đầu tư tiết kiệm của họ để mua cổ phiếu của HKBN Ltd. Để biết thêm thông tin về HKBN, vui lòng truy cập www.hkbn.net/en.