Học viện Hàng hải Eswatini đặt mục tiêu đào tạo lực lượng lao động Hàng hải có tay nghề cao

Eswatini Maritime Academy

(SeaPRwire) –  

Mbabane, Hhohho, ngày 31 tháng 5 năm 2024 – đang chuẩn bị đào tạo lực lượng lao động chuyên nghiệp, được đào tạo và có kỹ năng cao theo các tiêu chuẩn hàng hải quốc tế. Những cá nhân được đào tạo từ đất nước này sẽ giúp mang lại hiệu quả và năng suất trong các giao dịch thương mại, xuất nhập khẩu quốc tế với công nghệ, kiến thức và kỹ năng hiện đại. Mặc dù là một quốc gia không giáp biển, Eswatini vẫn mong muốn có được sự phát triển toàn cầu hơn với Ngành hàng hải sung mãn này, ngành này không chỉ trao quyền cho các quốc gia mà còn cho các quốc gia láng giềng có cảng biển của họ. Quốc gia này có sức mạnh, kiến thức và lực lượng lao động để mang lại những cải tiến trong lĩnh vực hàng hải, có thể góp phần nâng cao hoạt động nhập khẩu và xuất khẩu quốc tế. Học viện Hàng hải Eswatini hoặc EMA tuân thủ luật hàng hải quốc tế để đảm bảo an toàn, an ninh và sự hỗ trợ hoàn toàn từ các quốc gia khác. Học viện cũng tuân theo bảo vệ môi trường vì biển cần được bảo tồn, đây là trách nhiệm của mọi quốc gia trên thế giới.

Việc không giáp biển không thể là một trở ngại vì sự tham gia của Eswatini vào các cuộc thảo luận và sáng kiến hàng hải toàn cầu nhằm tăng cường an ninh hàng hải và sức khỏe môi trường có thể truyền cảm hứng cho toàn thế giới. Học viện có tầm nhìn trao quyền cho mọi người đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội trong thị trường giao dịch thương mại quốc tế. Học viện cung cấp nhiều khóa học và chương trình đào tạo có thể giúp tìm ra những người đi biển giỏi nhất và hiệu quả nhất trên thế giới. Hiệu quả, kiến thức và kỹ năng của họ là tối quan trọng và đủ cho lĩnh vực này. Các sáng kiến, khuôn khổ pháp lý và giám sát hoạt động của họ có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch thương mại quốc tế một cách dễ dàng, hiệu quả và thuận tiện.

Các Chương trình Đào tạo do Học viện Hàng hải Eswatini cung cấp được biên soạn theo các quy tắc và quy định của các cơ quan quản lý hàng hải quốc tế. Việc học viện tận tụy với các kỹ năng thực hành và kiến thức lý thuyết, chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp hàng hải toàn cầu có thể giúp các cá nhân trở thành chuyên gia trên biển thông qua nhiều vai trò công việc khác nhau. EMA cung cấp chương trình đào tạo và giáo dục hàng hải toàn diện bao gồm tất cả các công cụ và phương pháp thực hành mà một chuyên gia hàng hải cần. Học viện Hàng hải Eswatini cung cấp các Khóa học sĩ quan tiền biển và thương thuyền tuân theo các Quy định của công ước STCW 2010 (Tiêu chuẩn Đào tạo, Cấp chứng chỉ & Đứng canh 2010) của IMO và được . chấp thuận Theo Tiêu chuẩn quốc tế, các chuyên gia hàng hải của học viện có thể tham gia vào lĩnh vực hàng hải toàn cầu cho bất kỳ quốc gia nào. Họ sẽ có tay nghề cao và có kiến thức thực hành và lý thuyết để xử lý mọi loại tình huống bất trắc có kỹ năng và tỉnh táo.

Học viện Hàng hải Eswatini đặt mục tiêu mang lại thay đổi tích cực trong lĩnh vực Hàng hải quốc tế với khóa học và Chương trình Đào tạo độc quyền của mình. Học viện cũng sẽ nâng cao bối cảnh kinh tế và chuyên môn của Ewatini. Học sinh từ mọi vùng trên đất nước và thế giới có thể tham gia học viện để trao quyền cho quốc gia của mình trở thành một phần của Cuộc phiêu lưu toàn cầu. Truy cập để biết thêm thông tin.

Liên hệ truyền thông

HarbourTech Solutions

Nguồn :HarbourTech Solutions

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.