Học viện Sacred Heart Flintridge tổ chức Khiêu vũ Trắng Đen thường niên lần thứ 47: Tôn vinh Lãnh đạo, Di sản, và Tương lai

Sister Carolyn

(SeaPRwire) –   Sự kiện từ thiện sẽ được tổ chức tại The Langham Huntington, Pasadena

La Canada Flintridge, California Ngày 26 tháng 4 năm 2024 – Trường Flintridge Sacred Heart Academy sẽ tổ chức đêm hội Black and White Ball thường niên lần thứ 47 hứa hẹn sẽ là một dịp kỷ niệm và hào hứng cho tương lai. Chúng tôi sẽ cùng nhau tôn vinh di sản lãnh đạo bền bỉ được nuôi dưỡng bởi các Nữ tu Đa Minh của Tu viện Mission San Jose trong 93 năm qua và công bố chính thức khởi động dự án Di sản Tình yêu, lời tri ân chân thành dành cho các Nữ tu Đa Minh và di sản vĩnh cửu của Nữ tu Carolyn khi bà nghỉ hưu vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

“Chúng tôi rất phấn khích khi có dịp kỷ niệm di sản phong phú của các Nữ tu Đa Minh, chào đón lãnh đạo mới và đánh dấu việc hoàn thành một dự án chuyển đổi toàn diện,” theo lời Nữ tu Carolyn McCormack, O.P., Hiệu trưởng Trường Flintridge Sacred Heart Academy. “Đêm hội thể hiện tinh thần cộng đồng của chúng tôi khi chúng ta tôn vinh quá khứ, tiếp nhận hiện tại và hướng tới tương lai với niềm hứng khởi.” Sự chuyển tiếp này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của Trường FSHA. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử trường học khi vị Hiệu trưởng không phải là một Nữ tu Đa Minh thuộc Tu viện Mission San Jose.

Tại trung tâm của Di sản Tình yêu là cam kết sâu sắc dành cho việc tôn vinh ảnh hưởng bền bỉ của Nữ tu Carolyn và niềm vui khi hoàn thành công trình tân trang trường trung học. Cùng nhau trong sự thống nhất và hạnh phúc, chúng tôi hướng tới mục tiêu quyên góp kinh phí cho những bước cuối cùng hướng tới hoàn thành, loan báo bình minh của một không gian giáo dục thế kỷ 21 sẽ để lại dấu ấn sâu đậm cho các thế hệ học sinh tương lai của TOLOGS.

Đêm hội Black & White Ball sẽ diễn ra Thứ Bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024, lúc 7 giờ tối và bắt đầu bằng lời chào mừng và phát biểu của Nữ tu Carolyn.

Website:
Instagram:
Facebook:
X:

Liên hệ báo chí

Trường Flintridge Sacred Heart Academy

626-685-8392

440 St. Katherine Drive

Nguồn: Trường Flintridge Sacred Heart Academy

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.