Hội nghị đổi mới quốc tế làng sinh thái (Yucun, Trung Quốc) ECI được tổ chức tại Yucun, Trung Quốc.

(SeaPRwire) –   HUZHOU, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Ngày 17 tháng 11, Diễn đàn Đổi mới Quốc tế Làng sinh thái (Yucun, Trung Quốc) lần thứ hai đã được tổ chức tại Yucun, Trung Quốc. Tại diễn đàn, đại diện từ Đức, Hoa Kỳ, Brazil, Kenya và các nước khác tham dự cùng với nhiều chuyên gia và học giả trong nước để thảo luận về kinh nghiệm quốc tế về phát triển đổi mới của các làng sinh thái. Các trưởng làng Yucun và đại diện thay mặt cho năm châu lục đồng khởi xướng sáng kiến toàn cầu về phát triển văn minh sinh thái nông thôn – “Ước mơ xanh, Hình dung tương lai”. Việc ký kết Biên bản Hợp tác và Trao đổi về Hành lang và Con đường tơ lụa Quốc tế, Chương trình Đối tác Toàn cầu và sự chuẩn bị ra mắt “Diễn đàn Trưởng làng Toàn cầu” đã được công bố.

Stephan Horvath, Nhà sáng lập Tổ chức Tư duy Hợp tác Con đường Tơ lụa từ Liên minh châu Âu, đã có bài phát biểu chủ đề “Hài hòa Bền vững: Hành trình Xanh vào sự hợp tác Trung-Âu trong phát triển Làng sinh thái”; Kyle Stirling, cố vấn I-Corps của Bắc Mỹ và Trưởng khoa Khoa học Dữ liệu tại Đại học Indiana, chia sẻ quan điểm của mình về “Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trong ngành Nông nghiệp, Môi trường sinh thái, Du lịch nông thôn và Cuộc sống hàng ngày”; Luiza Bruscato, Giám đốc Điều hành Bảng tròn về Chăn nuôi bền vững Brazil từ các nước BRICS đã có bài trình bày sôi nổi về “NÔNG NGHIỆP BRAZIL: Thách thức và cơ hội”; Leong See Wong Fischer, Giám đốc Tổ chức Tư duy Hợp tác Con đường Tơ lụa từ Thụy Sĩ, thay mặt cho Châu Phi, đã có bài trình bày về “Phát triển bền vững ở Châu Phi – Sáng kiến Kinh tế tuần hoàn Hồ Victoria”.

Sự hợp tác giữa Yucun và ECI bắt đầu vào năm 2022 với việc khởi xướng các dự án về “Bốn Một” Đổi mới Kỹ thuật sinh thái văn minh, bao gồm “Một Diễn đàn, Một Tổ chức Tư duy, Một Giải thưởng và Một Tổ chức”. Dưới sự hướng dẫn của khái niệm “Hai Núi”, mục tiêu chung của cả hai bên là tận dụng chính sách làng sinh thái, thông qua mạng lưới tài nguyên toàn cầu của ECI, và với sự trợ giúp của quyền lực kỹ thuật số và toàn cầu hóa, để trình bày các mẫu mực tiêu biểu của “làng tương lai”, truyền tải các câu chuyện đổi mới của các làng Trung Quốc ra thế giới, và giúp Yucun cũng như các làng khác trên toàn thế giới đạt được tương lai bền vững toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)