Hội nghị Du lịch Quốc tế Đường tơ lụa Biển Phúc Châu lần thứ 8 khai mạc tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến

(SeaPRwire) –   FUZHOU, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Lễ hội Du lịch Quốc tế Con đường tơ lụa biển (Fuzhou) lần thứ 8 đã chính thức khai mạc tại Fuzhou, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vào ngày 17 tháng 11.

Lễ hội tại Fuzhou do Bộ Văn hóa và Du lịch của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chính phủ nhân dân tỉnh Phúc Kiến bảo trợ. Sự kiện do Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Phúc Kiến và Chính phủ nhân dân thành phố Fuzhou đăng cai tổ chức.

Lễ hội giới thiệu sự tham gia tích cực của Fuzhou vào Sáng kiến Vành đai và Con đường bằng cách mời gần 500 khách mời tham gia các hoạt động liên quan tại thành phố. Những khách mời này bao gồm đại diện của tổ chức quốc tế, Liên minh Du lịch Thế giới, Liên minh Du lịch Núi đồi Quốc tế và đại diện của các thành phố đối tác trong quá trình xây dựng đất nước, cùng nhau nâng cao tầm ảnh hưởng của Con đường tơ lụa biển (Fuzhou), theo Sở Văn hóa và Du lịch thành phố Fuzhou.

Năm nay, lễ hội đặc biệt nhấn mạnh tính quốc tế, những đặc điểm độc đáo của Con đường tơ lụa biển và sự pha trộn giữa văn hóa và du lịch. Các sự kiện chính bao gồm lễ khai mạc, đối thoại về văn hóa và du lịch, Triển lãm Du lịch Phúc Kiến 2023 cùng sự kiện văn hóa, du lịch trải nghiệm lớn “Đêm kỳ diệu theo chủ đề Con đường tơ lụa biển”, giới thiệu nhiều mặt văn hóa đa dạng của Fuzhou như một thương hiệu quốc tế. Lễ hội tập trung giới thiệu những đặc điểm nổi bật về văn hóa của Fuzhou bao gồm ý nghĩa lịch sử và văn hóa của núi Dương Đài, suối nước nóng, ẩm thực Phúc Kiến, nhà cổ và di sản văn hóa phi vật thể, góp phần giới thiệu nét đẹp của Fuzhou.

Lễ hội Du lịch Quốc tế Con đường tơ lụa biển (Fuzhou) là dấu mốc quan trọng đối với tỉnh Phúc Kiến và thành phố Fuzhou trong nỗ lực phát triển và xây dựng một khu vực trung tâm quan trọng cho “Con đường tơ lụa thế kỷ 21”. Lễ hội đã được tổ chức liên tục bảy năm kể từ khi bắt đầu vào năm 2015, cung cấp một diễn đàn mới cho hợp tác, quảng bá và hợp tác khu vực giữa các nước tham gia nhằm học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau. Sự kiện đã phát triển thành một hội nghị du lịch có ảnh hưởng quốc tế.

Hình ảnh đính kèm:

Liên kết:  

Chú thích: Lễ khai mạc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)