Hội nghị Phát triển Du lịch Hunan lần thứ hai khởi động tại Chenzhou

CHENZHOU, Trung Quốc, ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Từ ngày 15 đến 17 tháng 9, Hội nghị Phát triển Du lịch Hunan lần thứ hai (Hội nghị) đã được tổ chức tại thành phố Chenzhou. Hội nghị bao gồm 3 hoạt động chính, đó là quan sát các dự án văn hóa du lịch trọng điểm, lễ khai mạc và cuộc họp quảng bá du lịch văn hóa, cùng với cuộc họp thúc đẩy phát triển ngành du lịch, cũng như Triển lãm Di sản Văn hóa Phi vật thể Hunan lần thứ hai, Triển lãm Công nghiệp Du lịch Văn hóa Hunan năm 2023 và các sự kiện hỗ trợ khác.

Hội nghị Phát triển Du lịch Hunan lần thứ hai khởi động tại Chenzhou.
Hội nghị Phát triển Du lịch Hunan lần thứ hai khởi động tại Chenzhou.

Chenzhou, “cổng phía nam” của tỉnh Hunan, giáp với Vùng Đại Vịnh. Nó được liên kết với Khu vực bởi sông núi, liên kết văn hóa và hội nhập kinh tế. Trong số 6 địa điểm nổi tiếng nhất trong “20 điểm du lịch phổ biến nhất ở Hunan đối với khách du lịch từ Vùng đại Vịnh”, 4 điểm nằm ở Chenzhou, theo Sở Công bố thông tin thành phố Chenzhou.

Năm nay, thành phố đã khởi động 28 dự án văn hóa du lịch trọng điểm và 93 dự án phụ, với tổng đầu tư dự kiến hàng năm lên tới 11,156 tỷ nhân dân tệ. Chenzhou đang nỗ lực hợp tác và trao đổi sâu rộng với Vùng đại Vịnh về du lịch văn hóa, nhằm cùng thúc đẩy phồn vinh chung và phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp du lịch văn hóa của hai tỉnh.

Hội nghị kéo dài 3 ngày đã thu hút nhiều công dân và khách du lịch. Theo thống kê, trong 3 ngày diễn ra, doanh số bán lẻ của các dự án du lịch tại chỗ đạt 51 triệu nhân dân tệ, tổng giá trị giao dịch của 3 cuộc họp đặt hàng chủ đề tại chỗ là 395 triệu nhân dân tệ, và giá trị hợp đồng dự kiến là 150 triệu nhân dân tệ.

Liên kết hình ảnh đính kèm:

Liên kết: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=442247

Chú thích: Hội nghị Phát triển Du lịch Hunan lần thứ hai khởi động tại Chenzhou.