Hội nghị thường niên của SSF Global trưng bày thành công, đổi mới và tầm nhìn phi thường trong dịch vụ doanh nghiệp

Rakesh SinhaAnand MaheshwariRavi S RamakrishnanSunil SayalDr Manasa NagabhushanamSusmita Ghosh

(SeaPRwire) –  

Bengaluru, Karnataka Dec 27, 2023  – SSF Global, một hiệp hội công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chức năng Doanh nghiệp, Công nghệ và GCC, đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng với sự thành công vang dội của Hội nghị Toàn cầu về Dịch vụ Doanh nghiệp hàng năm lần thứ 12.

Hội nghị, có chủ đề “Bước tiến kế tiếp trở thành Đối tác Doanh nghiệp – Luôn dẫn đầu & Xây dựng Những Yếu tố Bền vững,” đã có sự tham gia của hơn 40 nhà lãnh đạo ngành có kinh nghiệm chia sẻ quan điểm và những hiểu biết sâu sắc thông qua các câu chuyện thực tiễn, tranh luận và trình bày trường hợp.

Những điểm nổi bật:

  • Lễ khai mạc bởi Shri Tejasvi Surya: Hội nghị bắt đầu bằng bài phát biểu khai mạc trực tuyến của Shri Tejasvi Surya, Thành viên Quốc hội – Khu vực Nam Bengaluru và Chủ tịch Quốc gia – Đảng Janata Quốc dân Ấn Độ, người đã chia sẻ những suy nghĩ truyền cảm hứng như ‘Tiếng nói của Tuổi trẻ từ Bengaluru đến Bharat’.
  • Bài phát biểu Chủ đề của Người sáng lập SSF Global: Người sáng lập SSF Global, Ravi S Ramakrishnan, đã đặt nền móng cho hội nghị với bài phát biểu chủ đề ‘Bước tiến kế tiếp cho vai trò Đối tác Doanh nghiệp: Những Yếu tố Thiết yếu’ – chia sẻ nhiều khía cạnh về nhiều biến đổi cho diện mạo mới của dịch vụ kinh doanh toàn cầu.
  • Khách mời Đặc biệt: Bà Dr. Manasa Nagabhushanam, Giám đốc Viện Quản lý Ramaiah, và Bà Susmita Ghosh, Phó Giám đốc, Doanh nghiệp Phụ nữ – NSRCEL, IIM Bangalore, đã vinh dự tham dự lễ khai mạc và thắp nến.
  • Giải thưởng & Công nhận: Priyaranjan Jha (Giám đốc Điều hành – GBS, PepsiCo) được tôn vinh với giải thưởng ‘Nhà Lãnh đạo BPM tại Ấn Độ Toàn cầu’ cho những đóng góp xuất sắc. SSF Global cũng trao giải SSF Xuất sắc lần thứ 12 cho 9 tổ chức ở nhiều hạng mục – Bharti Airtel, Alcon Laboratories, Hindustan Coca-Cola Beverages, EY GDS Enablement Services, Unilever, TML Business Services, Northern Trust Corporation, ekaterra Service India (A Lipton Teas & Infusions Grp Company), và Welspun Transformation Services.
  • Bài phát biểu Đặc biệt: Một bài phát biểu truyền cảm hứng bởi Nirupa Shankar, Giám đốc Điều hành, Brigade Enterprises- ‘Giải phóng Tiềm năng Lãnh đạo trong BẠN’.
  • Chúng tôi vinh dự có sự hiện diện của ông Umesh Kumar, Cục trưởng Cục trưởng Cục Tội phạm Kỹ thuật và Dịch vụ, Bengaluru, trong ngày thứ hai của hội nghị. Ông đã chia sẻ quan điểm về tội phạm mạng và trao giải thưởng.
  • Báo cáo Nghiên cứu: SSF Global công bố báo cáo nghiên cứu toàn diện – ‘Báo cáo Thực tế về Công nghệ Tích hợp trong Chức năng Doanh nghiệp – Áp dụng, Sẵn sàng và Lợi ích’. Thêm vào đó, báo cáo nghiên cứu chung với NRI (Viện Nghiên cứu Nomura) Tư vấn & Giải pháp, đã được công bố – ‘Tập trung chính tiếp theo cho Công ty Nhật Bản – Mở khóa Hiệu quả và Mở rộng trong Dịch vụ Chia sẻ thông qua GCC/GBS ở Ấn Độ’.
  • Sáng kiến Mới: SSF Global giới thiệu mô hình ‘TIES’ – Chương trình Biến đổi Số Doanh nghiệp Tích hợp và công cụ đánh giá tự đánh giá ‘TIES Tool’ cho các tổ chức đánh giá thành công của các sáng kiến biến đổi số.
  • Tranh luận Chuyên đề: Những cuộc thảo luận sôi nổi và tương tác bao gồm các chủ đề như Dịch vụ Doanh nghiệp Tiêu chuẩn Thế giới, GenAI, Chiến tranh Tài năng, Nghệ thuật & Khoa học Cung cấp Giá trị, Chuyển đổi từ GBS thành Đối tác Doanh nghiệp, và nhiều hơn nữa.
  • Nhà Tài trợ & Đối tác: Thành công của hội nghị được hỗ trợ xứng đáng bởi các đối tác, RvaluE Group, Quintes Global, IBM Consulting, Nividous Software & Solutions, jiffy.ai, Brigade Enterprises, Brookfield Properties, KYP.ai, Experience Flow, Coca Cola, Unilever, NRI Consulting & Solutions, Jain College, Viện Quản lý Ramaiah, và Muniwar Technologies.

SSF Global bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các tham gia viên, diễn giả và đối tác đã làm nên thành công rực rỡ của Hội nghị Dịch vụ Doanh nghiệp Toàn cầu lần thứ 12. Sự kiện này không chỉ củng cố cam kết của SSF Global trong việc hình thành lĩnh vực Chức năng Doanh nghiệp, Công nghệ & GCC mà còn mở đường cho hợp tác và tiến bộ trong bối cảnh ngày càng biến đổi của ngành dịch vụ doanh nghiệp.

Về SSF Global

SSF Global là một cộng đồng ngày càng lớn mạnh gồm các chuyên gia và nhà hoạt động trong lĩnh vực Chức năng Doanh nghiệp, Công nghệ và GCC, cam kết hình thành ngành Dịch vụ Kinh doanh toàn cầu thông qua lãnh đạo tư tưởng, hợp tác và sáng tạo. Với mục tiêu luôn dẫn đầu và xây dựng những yếu tố bền vững, SSF Global tổ chức Hội nghị Dịch vụ Doanh nghiệp Toàn cầu hàng năm nhằm trao đổi kiến thức và thúc đẩy sự xuất sắc trong ngành.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.