Hội Phụ nữ Doanh nghiệp Thành phố Missouri Mới Thúc đẩy Phụ nữ Kinh doanh – Lãnh đạo Cộng đồng Hội ngộ Cho Sự kiện Nghỉ dưỡng Phụ nữ

Missouri City Chamber International Womens Retreat

(SeaPRwire) –   Hội nghị quốc tế dành cho phụ nữ lần thứ nhất sẽ tập trung vào phụ nữ phát triển kinh doanh tại Missouri City, TX – một ngôi sao đang lên của quận Fort Bend. Phòng Thương mại Missouri City khuyến khích và trang bị cho họ các kỹ năng để ưu tiên sức khỏe tinh thần, đó là cách mà Phòng hỗ trợ những người thúc đẩy sự tăng trưởng.

Missouri City, Texas ngày 4 tháng 5 năm 2024 – Trong khi Texas dường như tự nhiên tiếp tục nằm trong số các tiểu bang hàng đầu về doanh nhân và kinh doanh, một số địa phương đang đưa sự tăng trưởng đó lên một bước bằng cách cố ý thu hút, hỗ trợ, giáo dục và quảng bá các doanh nghiệp trong khu vực của họ. Missouri City đang chứng minh được mình là một nơi như vậy. Phòng Thương mại thành phố mới được thành lập gần cuối năm 2023 đang khai thác phản hồi tốt mà họ nhận được từ các chủ doanh nghiệp và nhà lãnh đạo địa phương để mang lại các chương trình và nguồn lực nâng cao hơn cho khu vực. Tháng này, nỗ lực đó sẽ được đẩy lên cao trào với một sự kiện động lực nhằm tôn vinh một số nữ doanh nhân Missouri City, diễn ra vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 3.

Khía cạnh quốc tế của sự kiện nhằm phản ánh chủ đề của Ngày Quốc tế Phụ nữ, được tổ chức sớm hơn trong tháng này, cũng như tôn vinh sự đa dạng đặc trưng của thành phố – được cho là một phần của bí quyết trong việc phát triển các doanh nghiệp mọi loại ở khu vực. Quận Fort Bend tự hào là “Quận đa dạng nhất Texas, thứ 3 ở cấp quốc gia”. Và các xếp hạng mới nhất từ đầu năm nay xếp Missouri City là một trong năm thành phố “Đa dạng nhất ở Texas”. “Chúng tôi thực sự muốn tôn vinh sự đa dạng bởi vì đó không chỉ là một phần làm nên sự tuyệt vời khi sống và kinh doanh ở đây, mà nó còn đặt khu vực này trong tầm tay sự tăng trưởng nổ tung trong tương lai gần”, bà Shell McClue – Chủ tịch sáng lập Phòng Thương mại cho biết.

Chủ đề năm nay “Thư giãn, Kết nối, Nghỉ ngơi” nhằm nhắc nhở những nữ doanh nhân bận rộn phải dành thời gian cho chăm sóc bản thân, xây dựng cộng đồng hỗ trợ và tìm kiếm thời gian riêng khi cần thiết. Đó là thông điệp mà các nhà lãnh đạo như Thành viên Hội đồng Lynn Clouser có thể ủng hộ. Hiện đang ở nhiệm kỳ thứ hai phục vụ với tư cách là một trong các Thành viên Hội đồng Missouri City, và hiện là Phó Chủ tịch, Clouser đã làm việc để thiết lập Ủy ban Cố vấn Doanh nghiệp Nhỏ của thành phố như một trong những sáng kiến hàng đầu trong vài tháng đầu tiên của nhiệm kỳ. Clouser sẽ là diễn giả chính của sự kiện này.

Nhằm tạo ra điều gì đó phong phú và tương tác, Ủy ban Phụ nữ Kinh doanh của Phòng Thương mại Missouri City đã thiết kế sự kiện này bao gồm nhiều hoạt động ngoài dàn diễn giả xuất sắc. Hội nghị sẽ giới thiệu các nhà cung cấp địa phương về thực phẩm và đồ uống quốc tế, cũng như các nhà cung cấp và trình diễn về chăm sóc sức khỏe. Một buổi trình diễn thời trang và lễ trao giải tôn vinh phụ nữ địa phương ở nhiều hạng mục cũng được lên kế hoạch. Buổi thảo luận nhóm dự kiến kết thúc sự kiện sẽ khám phá chủ đề chăm sóc sức khỏe tinh thần trong thực tiễn. Giám đốc Y tế và Huấn luyện viên Lãnh đạo Biến đổi Anitha Panicker; Giám đốc điều hành và Người sáng lập CÔNG TY SHE CAN WORK Tiara Abu; và Luật sư Gia đình và Ứng cử viên Tư pháp hiện tại Jamie Kaye Jordan – tất cả đều là cư dân địa phương – sẽ dẫn dắt buổi thảo luận nhóm đó.

Sự kiện này được Gulf Coast Bank & Trust Company tài trợ, một tổ chức tập trung vào mối quan hệ khách hàng ban đầu có trụ sở tại Louisiana và gần đây mở rộng sang thị trường Texas. Họ đã hợp tác với Phòng Thương mại để mang giáo dục tài chính đến khu vực – nhấn mạnh vào dịch vụ khách hàng và cộng đồng đáng tin cậy của họ cũng như các giải pháp tài chính cầu nối thương mại và dân cư. Sự kiện phụ nữ này là một trong số nhiều chương trình chuyên biệt tập trung cộng đồng mà Phòng Thương mại Missouri City đã tổ chức kể từ khi thành lập ít hơn sáu tháng trước. Với nhiều sự kiện khác đang trong quá trình, nhóm đang trên đà phát triển nhanh chóng và trái ngọt như cộng đồng mà họ được thành lập để phục vụ.

Mọi người quan tâm đến Hội nghị Phụ nữ Quốc tế, các sự kiện sắp tới hoặc các cơ hội và nguồn lực có sẵn thông qua việc gia nhập, được mời tìm hiểu thêm bằng cách truy cập

Chamber President Shell McClue right holds sign at local business mixerCouncil Member Clouser left holds proclamation at business grand openingTiffany Cahee MLO with Gulf Coast Bank

Liên hệ báo chí

Phòng Thương mại Missouri City

281.851.1538

Nguồn: Phòng Thương mại Missouri City

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.