HONO Thông báo loạt chương trình phòng trò chuyện trên Studio với ETHR về việc dẫn dắt Nhân sự vào kỷ nguyên mới với Trí tuệ nhân tạo sinh động: Góc nhìn năm 2024

Leading HR into a New Era with Generative AI A 2024 Perspective

(SeaPRwire) –   Buổi trò chuyện do HONO X ETHR tổ chức | AI sáng tạo trong năm 2024

Gurgaon, Haryana Feb 4, 2024  – , hợp tác với ETHR World, rất vui khi được công bố chuỗi tập phim độc quyền mang tên “Dẫn dắt HR vào kỷ nguyên mới với AI sáng tạo: Một góc nhìn vào năm 2024.” Chuỗi phim tiên phong này sẽ có một loạt các cuộc thảo luận của ban cố vấn chuyên sâu, tập hợp những nhà lãnh đạo và chuyên gia tư tưởng lỗi lạc trong lĩnh vực HR để khám phá tác động to lớn và tiềm năng đang phát triển mạnh mẽ của AI Sáng tạo trong quản lý nhân sự. 

Chuỗi phim này được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về vai trò của AI Sáng tạo trong HR, sẽ được chia thành ba ban cố vấn chuyên sâu:

  • AI sáng tạo trong HR: Chương mới về đổi mới trong HR – Ban cố vấn này hứa hẹn sẽ đi sâu vào các xu hướng mới nổi và cơ hội do AI sáng tạo mang lại trong lĩnh vực HR. Các cuộc thảo luận sẽ tập trung vào cách công nghệ này đang định hình lại các quy trình ra quyết định, nâng cao khả năng phân tích và thúc đẩy phương pháp tiếp cận lấy con người làm trọng tâm trong quản lý HR. Ban cố vấn sẽ tiếp tục đi sâu nghiên cứu các kỹ năng ngày càng phát triển mà các chuyên gia HR cần có trong môi trường được AI hỗ trợ, khám phá cách AI sáng tạo có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm của nhân viên, sự gắn kết và mức độ hài lòng với công việc nói chung. 
  • Tối ưu hóa HR thông qua AI sáng tạo: Chiến lược để triển khai hiệu quả – Với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực này, ban cố vấn này sẽ thảo luận về các chiến lược thực tế để tích hợp AI sáng tạo vào các khuôn khổ HR hiện có một cách hiệu quả. Sẽ đề cập đến các chỉ số hiệu suất chính và các số liệu quan trọng để đo lường thành công và tác động của việc triển khai AI sáng tạo trong HR. Ngoài ra, ban cố vấn sẽ giải quyết các thách thức khi áp dụng các công nghệ này sao cho phù hợp với các thông lệ và quy định đa dạng về HR trên các khu vực toàn cầu khác nhau, cũng như khám phá tiềm năng của AI sáng tạo trong việc cung cấp các thông tin chi tiết mang tính dự đoán cho lập kế hoạch lực lượng lao động và quản lý tài năng. 
  • HR hướng đến tương lai với AI sáng tạo: Cách tiếp cận thực tế – Ban cố vấn kết sẽ tập trung vào các chiến lược chuẩn bị cho các tổ chức hướng đến bối cảnh HR trong tương lai, như đã chuyển đổi bởi AI sáng tạo. Điều này bao gồm các cuộc thảo luận về việc điều chỉnh và tái cấu trúc các mô hình lực lượng lao động, quản lý các rủi ro tiềm ẩn, đảm bảo tuân thủ quy định và tùy chỉnh việc áp dụng công cụ AI để tăng cường hiệu quả cho các vai trò cụ thể trong các tổ chức. Ban cố vấn cũng sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở rộng kiến thức kỹ thuật số và các kỹ năng liên quan đến AI trên toàn bộ lực lượng lao động để nắm bắt và tận dụng lợi thế của AI Sáng tạo. 

Xem xét một cuộc khảo sát gần đây của Gartner, Inc., cho thấy chỉ có 5% các nhà lãnh đạo HR triển khai AI sáng tạo, 9% tiến hành thử nghiệm và hơn 60% tham gia vào các cuộc thảo luận trên toàn doanh nghiệp về việc sử dụng AI sáng tạo, thì việc triển khai chuỗi phim là đúng thời điểm và thiết yếu. Đáng chú ý, 35% các nhà lãnh đạo HR dự kiến sẽ đi đầu trong cách tiếp cận đạo đức AI trên toàn doanh nghiệp của tổ chức mình, nêu bật tầm quan trọng và sự tham gia ngày càng tăng của HR trong quá trình phát triển của AI Sáng tạo. 

Các tập phim ETHR x HONO Studio sẽ cung cấp cho các chuyên gia và tổ chức HR những thông tin chi tiết và chiến lược có giá trị để điều hướng và tận dụng AI sáng tạo trong bối cảnh kỹ thuật số đang phát triển. Người tham dự và người xem có thể mong đợi thu được:

  • Kiến thức nâng cao về đổi mới HR: Thông

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.