Huấn luyện viên cuộc sống Eric North chia sẻ quan điểm của mình về sự trưởng thành như “Chiến binh Hạnh phúc”

6AD020B1 F846 4C54 8961 9D1C60A7929F

(SeaPRwire) –  

Thành phố New York, New York ngày 9 tháng 5 năm 2024 – Sự trưởng thành là điều có thể mang lại sự thay đổi tự nhiên ở một người với sự hiểu biết tốt hơn về cuộc sống và Huấn luyện viên cuộc sống Eric North đã chia sẻ quan điểm của mình về điều này. Ông tin rằng sự thay đổi tự nhiên sẽ xảy ra và con người cần kênh hóa nó giống như bất kỳ sinh vật nào sống trên hành tinh. Ông đưa ra tham chiếu đến Robin và giải thích nghệ thuật sống còn được ghi nhớ trong mọi sinh vật sống. Chiến binh Hạnh phúc biết cách mở đường cho cuộc sống giúp tìm thấy hạnh phúc vĩnh cửu và nhận ra rằng sự trưởng thành là quan trọng.

Eric nhận thấy rằng mỗi năm một cặp Robin xây tổ dưới mái hiên của ngôi nhà bên cạnh. Đó là một nơi an toàn, nằm khuất khỏi tầm mắt của kẻ săn mồi và được bảo vệ khỏi cơn bão mạnh mẽ của mùa xuân. Chim hợp tác như một đội, nơi một con săn trong khi con kia canh gác ở biên giới. Chúng thu thập cành cây và rơm rạ và xây tổ mới với bùn. Điều đó cho thấy một thành tựu đáng kinh ngạc về kỹ thuật và thanh lịch trong sự đơn giản tinh tế của nó.

Con non của chúng luôn đói và kêu la đòi ăn ngay khi mẹ làm việc của chúng bay đi tìm thức ăn để con của chúng có thể lớn lên và mạnh mẽ. Vòng luân hồi của cuộc sống được thể hiện trong bản chất kỷ luật và sự trưởng thành của cha mẹ trong việc chăm sóc con non dễ tổn thương của chúng.

Trong khi đó, con non của chúng ngày càng mạnh mẽ hơn, và tiếng kêu của chúng trở nên to hơn. Luôn đói và kêu la đòi thêm. Mong muốn rời đi và bay một mình. Trở thành người lớn và săn giun đất và những thú vui khác trên mặt đất. Chúng vội vàng rời đi và bay lượn trên chính mình. Được mã hóa di truyền để biết rằng sự sống còn phụ thuộc vào sự kiểm soát mới được tìm thấy của cánh và sự thách thức trọng lực của chúng. Một khi chúng rời đi một mình và bắt đầu sống ở nơi tự do tuyệt đối. Không quay lại và chỉ nhìn về phía trước. Một con đường nhanh chóng đến sự trưởng thành và sự hài hòa và hài hòa của sự khôn ngoan được thừa hưởng. Eric tin rằng sự cố gắng tự nhiên này trong cuộc sống hiện diện ở sinh vật sống và con người cũng có thể đạt được điều đó. Đó là cách con người nên học hỏi và sống mà không bị gánh nặng bởi những trở ngại do chính mình tạo ra.

Mọi người đều biết làm người lớn khó như thế nào và chỉ có thể đạt được với sự tự trọng. Eric nói rằng điều đó yêu cầu khả năng yêu mến và tôn trọng bản thân mà không cần sự chấp thuận của người khác. Ông cũng chỉ ra những dấu hiệu phản ánh sự trưởng thành thực sự bất kể tuổi tác. Trong một thế giới thường xuyên chống lại lôgic và trách nhiệm, nhiều người ích kỷ, thô lỗ và khinh miệt. Trong khi nhiều người cần phát triển, con đường đến từ việc liên tục cố gắng cải thiện bản thân với ý tưởng về sự chấp nhận bản thân vượt quá cảm giác sợ hãi và nghi ngờ bản thân.

Là “Chiến binh Hạnh phúc”, Eric North đã chia sẻ một bộ sưu tập các hành vi trưởng thành có thể khiến một người thực sự hạnh phúc. Ông tin rằng Sự trưởng thành là quá trình tự khám phá và tiết lộ bản thân, một tâm trạng suy ngẫm cho phép đưa ra quyết định phù hợp với các giá trị cốt lõi của mình và giữ nguyên tính toàn vẹn. Nó giúp thiết lập một lối sống liên tục chỉ ra con đường đến nội hòa và hạnh phúc nội tâm nhiều hơn. Mọi người phải trở thành chiến binh chiến đấu cho cuộc sống và hạnh phúc của chính mình.

Theo Eric, một số hành vi trưởng thành là tự nhiên và một số có thể được thu nhận sau này trong cuộc sống với sự hiểu biết tốt hơn.

Eric nói rằng hành động nói lời nhiều hơn là lời nói trong mọi khía cạnh cuộc sống và do đó, mọi người phải kiểm soát cảm xúc của chính mình. Không phản ứng khi phải đối mặt với thách thức và thay đổi nhanh chóng cũng là dấu hiệu của sự trưởng thành giúp đối phó với thời gian khó khăn. Những người trưởng thành có một bộ quy tắc giá trị và đạo đức rõ ràng phải được duy trì trong mọi tình huống. Biết rằng cuộc sống có mục đích và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu, cũng là một hành vi được tính. Mọi người phải mở lòng để trải nghiệm sự động của thế giới. Nếu cuộc sống là một hành trình thì mọi người phải học hỏi trên đường đi. Việc tha thứ cho chính mình, chấp nhận người khác nhiều hơn và đối xử bình đẳng với mọi người cũng rất quan trọng. Sửa chữa cũng là một trong những đức tính lớn nhất của sự trưởng thành.

Tác giả, Huấn luyện viên cuộc sống và “Chiến binh Hạnh phúc” Eric North có một sứ mệnh để cho mọi người thấy con đường thực sự đến hạnh phúc bởi vì ông tin rằng mọi người đều xứng đáng với nó. Ông cung cấp sự khôn ngoan, thực hành và hướng dẫn thích hợp cho tất cả mọi người cần trợ giúp. Hãy ghé thăm để tìm hiểu thêm.

Media Contact

Tom Estey Publicity & Promotion

518 248 6174

Nguồn: Tom Estey Publicity & Promotion

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.