Huấn luyện viên cuộc sống và tác giả Eric North, còn gọi là “Chiến binh Hạnh phúc” cho thấy giá trị của sự kiên nhẫn cho việc chiến thắng

fc922b49 59c3 4639 87be e49a871a7913

(SeaPRwire) –  

Thành phố New York, New York ngày 31 tháng 1 năm 2024 – Huấn luyện viên cuộc sống và tác giả Eric North, còn được biết đến với cái tên “Chiến binh Hạnh phúc” cho thấy giá trị của sự kiên nhẫn cho tinh thần chiến thắng.

Ông tin rằng sự kiên nhẫn là điều cốt yếu để đạt được hạnh phúc thực sự trong cuộc sống. Tham gia một hành trình có ích với Eric để tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc thực sự trong khi bảo tồn đức tính kiên nhẫn. Theo ông, mọi người cần sống trong hiện tại biết rằng mỗi động thái đều có hậu quả hoặc lợi ích.

Cảm giác thỏa mãn đến từ việc biết mình muốn đi đến đâu và bước đi đầu tiên. Một cá nhân có thể tạo ra động lực bằng cách đưa ra quyết định đúng đắn trên con đường giác ngộ và nhiều hạnh phúc hơn.

Sự kiên nhẫn vô hạn đến từ bên trong khi mọi người biết họ có thể làm gì và có thể đối mặt với cuộc sống của họ với sự rõ ràng, sức mạnh nội tâm, hy vọng trong khát vọng. Kiên nhẫn không chỉ đơn thuần là cảm giác. Đó là siêu năng lực có thể đạt được khi mọi người cho phép bản thân tìm kiếm tiềm năng hơn.

Giá trị của sự kiên nhẫn bắt đầu bằng cách duy trì quan điểm và thái độ đúng đắn trong thế giới này diễn ra quá nhanh. Eric tin rằng, biết được khả năng của bản thân có thể giúp con người phù hợp giá trị theo mong muốn; tạo ra con đường tốt hơn cho sự hiện thực hóa.

Đó là quá trình buông bỏ những nỗi sợ vô căn cứ và giả định sai lầm. Ánh sáng phát triển từ bên trong đến từ sự kiên nhẫn và nhận thức. Đó là khả năng điều hướng và tạo ra cuộc sống có ý nghĩa và thỏa mãn hơn.

Eric cho rằng điều này có thể dẫn đến một cuộc chiến bên trong chính mình khiến mọi người trở nên bực tức và thô lỗ trong lời nói và hành vi của họ. Họ đang đẩy cuộc sống và gây ra thiệt hại trên đường đi. Họ là những kẻ giả mạo bất kiên nhẫn từ chối nhìn vào chính mình.

Huấn luyện viên tin rằng thực hành nhận thức có thể giúp phát hiện động lực trong cuộc sống. Mọi người phải học cách chảy và uốn khi cần thiết trong khi tạo ra mối kết nối tuyệt vời với tinh thần của chính mình. Điều đó giúp tìm thấy khả năng vô hạn để thích ứng với sự thay đổi và sẵn sàng với sự phấn khởi cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo trong cuộc sống.

Hầu hết mọi người lo lắng hoặc cố gắng dự đoán về nỗi đau nhưng điều đó là tất yếu và tự nhiên chỉ có thể đạt được theo thời gian.

“Chiến binh Hạnh phúc” nói rằng sự kiên nhẫn là điều ngược lại với sự đau khổ. Cơn đau về cảm xúc và thể chất trong cuộc sống có thể khiến một người trải qua sự thất vọng dẫn đến đau khổ.

Ông cảm thấy rằng buông bỏ những thứ và tập trung vào hạnh phúc có thể giúp mở rộng mục đích cuộc sống. Ông đã thay thế thất vọng bằng kiến thức và trí tuệ. Đối với ông, sự kiên nhẫn và biết ơn đã giúp ông theo đuổi hành trình giác ngộ và bây giờ, ông đang chỉ dẫn con đường cho mọi người.

Những bước nhỏ, sự nhất quán, sự kiên nhẫn và tự kỷ luật là công thức chiến thắng cho cuộc sống, đó có lẽ là điều dễ bắt đầu nhất nhưng hầu hết mọi người đều thấy sợ hãi với nó.

Khi một người có thể thoải mái hơn mà không cần đáp ứng nhu cầu của mình, chỉ lúc đó họ mới có thể di chuyển tự do và tận hưởng sự chân thật với sự trợ giúp của sự kiên nhẫn.

Eric tin rằng sự tình cờ là điều tuyệt vời. Với cảm giác kiên nhẫn ngày càng phát triển, mọi người có thể chào đón mỗi ngày với niềm tin và can đảm hơn. Mọi người có thể tìm thấy niềm vui đến từ sự tình cờ khi những điều bất ngờ và vui vẻ làm họ hài lòng. Với tâm trí mở, con người có thể đạt được cảm giác hạnh phúc tự do và quyền năng bên trong; phép màu khiến cuộc sống trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Sự xa lánh có lẽ là một khái niệm rất xa lạ và không thể tưởng tượng được đối với nhiều người, nhưng những sự gắn bó không cần thiết trở thành rào cản cho hạnh phúc và sự thỏa mãn. Nghệ thuật xa lánh đến từ một không gian mà sự kiên nhẫn là điều hàng đầu. Đó là sự phát triển tự nhiên về lòng tự tin và trí tuệ, sự hiểu biết thực sự về bản chất của ham muốn.

Tìm ra chìa khóa để đạt được sự kiên nhẫn và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống với “Chiến binh Hạnh phúc”, Eric North. Hãy truy cập để biết thêm thông tin.

Media Contact

Tom Estey Publicity & Promotion

518 248 6174

Nguồn: Tom Estey Publicity & Promotion

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.