Huấn luyện viên kinh doanh và huấn luyện viên cuộc sống ở Texas công bố cuốn sách đầu tay

4F logo gold

(SeaPRwire) –   Cuốn sách đầu tiên có tên FAITH, là cuốn sách đầu tiên trong bộ bốn cuốn sách, hiện đang có sẵn trên Amazon.

The Woodlands, Texas ngày 7 tháng 5 năm 2024 – Kevin White, còn gọi là HLV White của 4F Victory có trụ sở tại đây ở The Woodlands, là một HLV Kinh doanh Chứng nhận, HLV Cuộc sống Chủ nhân, HLV Sức khỏe Chủ nhân và huấn luyện viên thể hình cá nhân được chứng nhận. Ông cũng được chứng nhận ALZ của Hiệp hội Alzheimer và làm việc với bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer và gia đình họ để cải thiện cuộc sống của họ thông qua chế độ ăn uống và tập luyện.

“Tôi rất phấn khởi khi phát hành cuốn sách đầu tiên trong bộ 4F Victory có tên FAITH. Đây là một cuốn sách tuyệt vời và được viết để làm sâu sắc đức tin của tất cả người Kitô hữu. Cuốn sách bao gồm tám chương. Chương 1 mô tả những tôn giáo lớn nhất thế giới và bảy chương tiếp theo được viết từ quan điểm Kitô giáo thuần túy. Những chương có tiêu đề bao gồm Câu chuyện Cứu chuộc, Bạn là ai: Phản ánh hình ảnh của Chúa, Quyền năng của lời cầu nguyện, Hiểu về Chúa Thánh Linh, Cuộc sống Kitô hữu: Một lời kêu gọi về sự thánh thiện, Đối mặt với thử thách với đức tin và Thực hiện sự trở lại vĩ đại nhất của cuộc đời bạn.” nói HLV White.

Chương trình 4F Victory đứng cho Đức tin, Gia đình, Tài chính và Sức khỏe.

“Hầu hết đàn ông và phụ nữ đều thất bại trong việc giành chiến thắng ở ít nhất hai lĩnh vực quan trọng nhất trong cuộc sống. Họ đã chấp nhận sự chấp nhận tầm thường sai lầm của thế giới. Họ quên rằng Chúa đã tạo ra họ để là những người chiến thắng, không phải nạn nhân, ở tất cả những lĩnh vực này. Sứ mệnh của tôi trong cuộc sống là giúp đàn ông và phụ nữ giành chiến thắng trong mọi thứ, đó chính xác là điều Chúa dự định.”

Ngoài việc huấn luyện, ông cũng là một doanh nhân thành công với hơn 32 năm kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp, mở rộng và bán doanh nghiệp. Ông đã khởi nghiệp nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp bao gồm một doanh nghiệp xuất bản Kitô giáo vào năm 1994, một doanh nghiệp bất động sản thương mại cực kỳ thành công vào năm 2005 và một doanh nghiệp đầu tư tư nhân mà ông khởi nghiệp vào năm 2020.

“Một nguyên tắc hoặc lời khuyên từ HLV White có thể cứu sống bạn, cứu gia đình bạn hoặc tiết kiệm hàng triệu đô la cho doanh nghiệp của bạn. Đây không phải là một buổi diễn tập. Đây là cuộc sống của bạn và nó đang trôi qua rất nhanh.”

Để biết thông tin về huấn luyện kinh doanh hoặc huấn luyện cuộc sống, bạn có thể xem trang web công ty tại hoặc bạn có thể liên hệ với Kevin White tại Cuốn sách đầu tiên về FAITH có thể tìm thấy trên Amazon bằng cách tìm kiếm Kevin White trên trang chủ Amazon.

Media Contact

4F VICTORY, Kevin White

7133033787

Nguồn: 4F VICTORY

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.