Hypertherm Associates công bố sự kiện ảo ngành công nghiệp SHOP TALK LIVE được lên lịch vào ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2023

Công ty đổi mới sáng tạo thông qua sự kiện ảo và nền tảng ảo

HANOVER, N.H., 18 tháng 9 năm 2023 — Hypertherm Associates, nhà sản xuất hàng đầu các hệ thống cắt công nghiệp và phần mềm, công bố SHOP TALK LIVE  một sự kiện ảo toàn cầu dành cho ngành công nghiệp được lên lịch vào ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2023.


Những người tham dự sẽ có cơ hội tương tác ảo với các chuyên gia và chuyên gia trong ngành để thảo luận về các xu hướng ngành ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày. Sự kiện sẽ bao gồm các hội thảo thực hành ảo, các buổi trình diễn cắt để học các kỹ thuật mới, các cuộc thảo luận trực tiếp và các mẹo vặt để đơn giản hóa các hoạt động.

“Ngành triển lãm tiếp tục phát triển và thích ứng với các xu hướng và công nghệ thay đổi để cung cấp trải nghiệm có giá trị cho người tham dự và người trưng bày. Với SHOP TALK LIVE, chúng tôi không chỉ đón nhận những thay đổi này mà còn dẫn đầu trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới về khả năng tiếp cận, cá nhân hóa, tích hợp công nghệ và bền vững trong triển lãm thương mại.” ông Hypertherm Associates Phó Chủ tịch điều hành Bán hàng và Tiếp thị Hidde van Hoeven nói.

“Chúng tôi mong muốn gặp gỡ những người khác trong ngành của chúng tôi để cùng trải nghiệm hành trình chia sẻ kiến ​​thức, truyền cảm hứng và kết nối.”

Sự kiện sẽ được phát sóng từ môi trường nền tảng ảo mới SHOP TALK của công ty, khiến đây trở thành bất cứ thứ gì ngoài một hội thảo trên web tiêu chuẩn. Thông qua phòng thu ảo SHOP TALK mới, công ty sẽ phá vỡ ranh giới mới, tạo cơ hội trao đổi ý tưởng mang lại trải nghiệm đặc biệt và hấp dẫn.

Truy cập trang sự kiện để truy cập chương trình sự kiện đầy đủ và danh sách diễn giả. Tham gia SHOP TALK LIVE và đăng ký tại đây.

Trong suốt sự kiện, sẽ có cơ hội lắng nghe một dàn diễn giả đáng chú ý, các nhà lãnh đạo tư tưởng và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các phiên sẽ khuyến khích sự tham gia tích cực của người tham dự.

Người tham dự cũng sẽ có quyền truy cập vào SHOP TALK, nền tảng 3D mới, 24/7. Kiểm tra tại đây. Các phiên được ghi lại và nội dung có giá trị khác có tính năng các giải pháp công nghệ đa dạng của Hypertherm Associates sẽ có sẵn để giúp khách hàng và đối tác kinh doanh bất cứ khi nào họ cần.

Về Hypertherm Associates

Hypertherm Associates là nhà sản xuất sản phẩm cắt công nghiệp và phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của nó, bao gồm các hệ thống plasma Hypertherm và thủy lực OMAX, được các công ty trên toàn thế giới sử dụng để đóng tàu, máy bay và đường sắt; xây dựng tòa nhà thép, chế tạo thiết bị nặng, dựng turbine gió và nhiều hơn nữa. Ngoài các hệ thống cắt, công ty tạo ra CNC và phần mềm đáng tin cậy về hiệu suất và độ tin cậy dẫn đến năng suất và lợi nhuận tăng lên cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp. Được thành lập vào năm 1968, Hypertherm Associates là một công ty thuộc sở hữu của các đối tác 100%, sử dụng khoảng 2.000 đối tác, với hoạt động và đại diện đối tác trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.HyperthermAssociates.com.

LIÊN HỆ: Cherrist Chuah, cherrist.chuah@hypertherm.com