Hyundai và Amazon hợp tác mang đến những trải nghiệm khách hàng đổi mới và chuyển đổi đám mây

(SeaPRwire) –   Amazon sẽ ra mắt bán xe hơi trực tuyến tại Mỹ, bắt đầu với Hyundai vào năm 2024, khiến cho khách hàng dễ dàng tìm và mua xe của họ trên Amazon.com và lấy xe tại đại lý địa phương.

Hyundai chọn AWS là nhà cung cấp đám mây ưu tiên của mình để giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của nhà sản xuất ô tô, sản xuất và dịch vụ khách hàng.

Amazon và Hyundai sẽ mang trải nghiệm Alexa Built-in đến các mẫu xe thế hệ tiếp theo của Hyundai.

SEATTLESEOUL, Hàn Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay, Amazon (NASDAQ: AMZN) và Công ty Ô tô Hyundai công bố một quan hệ đối tác chiến lược rộng rãi nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng. Thông báo được đưa ra hôm nay tại Triển lãm Ô tô Los Angeles năm 2023 và có thể xem trực tiếp tại đây: . Hợp tác chiến lược này bao gồm việc Amazon bán xe Hyundai trực tuyến tại Mỹ vào năm 2024, Hyundai chọn AWS là nhà cung cấp đám mây ưu tiên của mình và trải nghiệm Alexa Built-in sẽ được đưa đến các mẫu xe thế hệ tiếp theo của Hyundai.

(từ trái sang) Marty Mallick, phó chủ tịch phát triển kinh doanh toàn cầu, Amazon và José Muñoz, chủ tịch và giám đốc điều hành toàn cầu, Công ty Ô tô Hyundai và chủ tịch và giám đốc điều hành Hyundai Motor Bắc Mỹ
(từ trái sang) Marty Mallick, phó chủ tịch phát triển kinh doanh toàn cầu, Amazon và José Muñoz, chủ tịch và giám đốc điều hành toàn cầu, Công ty Ô tô Hyundai và chủ tịch và giám đốc điều hành Hyundai Motor Bắc Mỹ

“Hyundai là một công ty rất sáng tạo chia sẻ niềm đam mê của Amazon nhằm cải thiện và làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn mỗi ngày”, ông Andy Jassy, Giám đốc điều hành Amazon cho biết. “Quan hệ đối tác chiến lược rộng rãi của chúng tôi nên làm được điều đó, từ thay đổi sự thuận tiện mà khách hàng có thể mua xe trực tuyến, đến việc làm cho việc sử dụng Alexa trên các mẫu xe Hyundai đơn giản hơn cho giải trí, mua sắm, điều chỉnh thiết bị thông minh tại nhà và kiểm tra lịch, đến việc giúp Hyundai chuyển đổi trải nghiệm khách hàng và hoạt động kinh doanh bằng cách chuyển sang AWS. Chúng tôi mong chờ hợp tác sáng tạo trong nhiều năm tới.”

“Hợp tác với một trong những tổ chức tập trung nhiều nhất vào khách hàng mở ra cơ hội không tưởng khi chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm, tăng trưởng mạng lưới bán hàng, chuyển đổi sang xe điện và hiện thực hóa tương lai của giao thông thông minh”, ông Jaehoon (Jay) Chang, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Công ty Ô tô Hyundai cho biết. “Amazon là đối tác lý tưởng để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về tiến bộ cho nhân loại, bao gồm cải thiện cách mà con người và hàng hóa di chuyển một cách hiệu quả và bền vững hơn. Hyundai là hãng ô tô đầu tiên có thể thực hiện các giao dịch đầu cuối trọn gói tại cửa hàng Mỹ của Amazon và đây là một ví dụ khác về cách chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các cách thức để nâng cao trải nghiệm khách hàng cùng với các đối tác bán lẻ xuất sắc của chúng tôi.”

Thông tin chi tiết về Công ty Ô tô Hyundai và sản phẩm của mình có thể tìm thấy tại: hoặc Phòng tin tức: .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)