Industry Atom tham gia Chương trình Đối tác Đại lý của BigCommerce

(SeaPRwire) –  

San Jose, California, 1 tháng 3 năm 2024  – Industry Atom, một hãng tiên phong cung cấp chiến lược Go-To-Market (GTM) và phòng Venture studio, hôm nay thông báo đã chính thức trở thành Đối tác đại lý Elite của BigCommerce. Với tư cách là Thành viên của Chương trình Đối tác đại lý của BigCommerce, hiện nay Industry Atom có thể cung cấp cho khách hàng các chiến lược GTM sáng tạo, dịch vụ hỗ trợ bán hàng và dịch vụ tiếp thị theo định hướng tài khoản.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với BigCommerce đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh hỗ trợ những người sáng lập các công ty B2B đang phát triển nhanh”, Joseph Abraham, Giám đốc điều hành của Industry Atom cho biết. “Chúng tôi rất vui khi giới thiệu sự kết hợp độc đáo giữa lập kế hoạch chiến lược, phân tích thị trường và tối ưu hóa doanh số của mình tới nhiều đối tượng hơn và chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo nên sự đổi mới cho khách hàng của mình”.

Industry Atom chuyên giúp các công ty khởi nghiệp B2B vượt qua những thách thức khi mở rộng quy mô và tập trung vào việc vượt qua cột mốc doanh thu 10 triệu đô la quan trọng. Các giải pháp tùy chỉnh của công ty được thiết kế để thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao lợi thế cạnh tranh và cung cấp cho những người sáng lập công cụ mở rộng thị trường thành công và thu hút khách hàng. Thông qua quan hệ đối tác với BigCommerce, Industry Atom đặt mục tiêu mở rộng chiến lược toàn diện của mình sang chuyển đổi kỹ thuật số và thương mại điện tử, giúp khách hàng đạt được sự tăng trưởng và vị thế dẫn đầu thị trường vô song.

“Tại BigCommerce, trọng tâm cốt lõi của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng tiếp cận tất cả các công cụ và dịch vụ họ cần để xây dựng, đổi mới và phát triển – và điều đó bao gồm việc giới thiệu họ đến các cơ quan đầu ngành như Industry Atom“, Daniel Fertig, Phó chủ tịch phụ trách quan hệ đối tác của BigCommerce nói. “Tôi rất vui mừng được chào đón một công ty đại lý tài năng và được nhiều người kính trọng như vậy tham gia vào chương trình đối tác của BigCommerce. Tôi mong muốn được hợp tác với họ để mang lại thêm giá trị cho các khách hàng của BigCommerce đang tìm kiếm trải nghiệm trang web hàng đầu”.

Hàng chục nghìn khách hàng của BigCommerce tìm kiếm các hỗ trợ giúp tạo những trải nghiệm mua hàng khác biệt trên hệ sinh thái đối tác đại lý mạnh mẽ của nền tảng này để thúc đẩy tăng trưởng. Do đó, các Đối tác Đại lý của BigCommerce được lựa chọn cẩn thận dựa trên việc cung cấp công nghệ, giá trị và dịch vụ khách hàng tốt nhất.


Giới thiệu về Industry Atom

Giới thiệu về Industry Atom Industry Atom là hãng tiên phong cung cấp chiến lược Go-To-Market (GTM) và phòng Venture studio chuyên hỗ trợ “những chú sư tử đang đói” trong thế giới kinh doanh – những người sáng lập công ty B2B đang phát triển nhanh và khát khao mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Tập trung vào mục tiêu vượt qua cột mốc doanh thu quan trọng 10 triệu đô la, Industry Atom tận dụng các phương pháp luận sáng tạo, hiểu biết về ngành và các công cụ thực tế để giúp các nhà lãnh đạo đầy tham vọng này vượt qua các phức tạp của quá trình mở rộng thị trường, thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập hoặc theo dõi chúng tôi trên X và LinkedIn.

Giới thiệu về BigCommerce

BigCommerce (Nasdaq: BIGC) là nền tảng thương mại điện tử có thể sáng tạo và SaaS mở đầu ngành, giúp các thương hiệu và nhà bán lẻ ở mọi quy mô xây dựng, đổi mới và phát triển doanh nghiệp trực tuyến của họ. BigCommerce cung cấp cho khách hàng chức năng, tùy chỉnh và hiệu suất cấp doanh nghiệp tinh vi nhưng vẫn đơn giản và dễ sử dụng. Hàng chục nghìn công ty B2C và B2B trên 150 quốc gia và nhiều ngành công nghiệp khác nhau sử dụng BigCommerce, bao gồm Burrow, Coldwater Creek, Francesca’s, Harvey Nichols, King Arthur Baking Co., MKM Building Supplies, Ted Baker, United Aqua Group và Uplift Desk. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập hoặc theo dõi chúng tôi trên X và LinkedIn.

BigCommerce® là thương hiệu đã đăng ký của BigCommerce Pty. Ltd. Các nhãn hiệu dịch vụ và thương hiệu của bên thứ ba là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Liên hệ với truyền thông

Industry Atom

+1 (408)-606-2847

2570 N. First Street, Suite 200

Tổ chức cung cấp thông tin: Industry Atom

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.