INSEAD tổ chức Hội nghị Châu Mỹ về Tính bền vững và Đổi mới

SAN FRANCISCO, 20 tháng 9, 2023 — Các công ty ngày nay đang phải đối mặt với một thách thức quan trọng – nhu cầu duy trì sự cạnh tranh và đổi mới bền vững. Các nguyên tắc kinh tế tuần hoàn và hoạt động thân thiện với môi trường đang trở thành những thành phần thiết yếu của thành công trong kinh doanh. Để giải quyết yêu cầu cấp thiết này, Hội nghị Châu Mỹ – Sự Bền vững Kiên cường: Thúc đẩy Đổi mới sẽ diễn ra từ 9 đến 11 tháng 11 năm 2023, được tổ chức tại INSEAD San Francisco Hub for Business Innovation.

Hội nghị cung cấp một nền tảng vô song cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ cấp cao, cũng như giảng viên và cựu sinh viên INSEAD, để tham gia các cuộc thảo luận sâu sắc. Tập trung sẽ là khám phá các khung khổ và ví dụ về cơ hội kinh doanh kết hợp các yếu tố môi trường, xã hội, công nghệ và tài chính vào quá trình ra quyết định trong khi thảo luận về những rủi ro sắp xảy ra khi bỏ qua tư duy bền vững.

Nhu cầu về tính bền vững trong kinh doanh đã đạt đến một bước ngoặt quan trọng. Chúng tôi rất vui mừng được tập hợp một nhóm đa dạng các nhà lãnh đạo tư tưởng, nhà đổi mới và chuyên gia ngành tại Hội nghị Châu Mỹ để khám phá giao điểm giữa tính bền vững và khả năng phục hồi trong kinh doanh,” ông Karel Cool, Giáo sư Chiến lược tại INSEAD nói.

Thông tin sự kiện:

 • Ngày: 9-11 tháng 11 năm 2023
 • Địa điểm: INSEAD San Francisco Hub for Business Innovation
 • Website: https://www.insead.edu/san-francisco-hub/events/americas-conference-2023
 • Vé sớm: Có sẵn đến 30 tháng 9 năm 2023
 • Liên kết vé: https://www.eventbrite.com/e/insead-americas-conference-sustainable-resilience-catalyzing-innovations-tickets-642237247897

Những điểm nổi bật chính của hội nghị:

Thứ Năm, ngày 9 tháng 11:

 • INSEAD Entrepreneur Showcase

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11:

 • Masterclass với Giáo sư INSEAD Karel Cool: Tính bền vững qua Lăng kính Chiến lược
 • Diễn văn khai mạc của Joel Makower, Chủ tịch và Đồng sáng lập GreenBiz Group
 • Vai trò của Hội đồng Quản trị trong Giảm thiểu Rủi ro và Xây dựng Khả năng Phục hồi trong Kinh doanh
 • Công nghệ và Trí tuệ nhân tạo trong Cơ hội Kinh doanh
 • Tài trợ và Tài chính các Giải pháp Đổi mới
 • Phụ nữ trong Tính bền vững
 • Khám phá Tính bền vững & Công nghệ

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11:

 • Tương lai của Cuộc sống, hợp tác với Swissnex
 • Biltz Hackathon: Thiết kế một Tương lai Bền vững
 • Chuyển đổi Sự nghiệp với Khuôn khổ EMC
 • Đầu tư vào Tính bền vững: Hội thảo Thiên thần Kinh doanh

Hội nghị hứa hẹn sẽ là một nồi chảo chứa đầy ý tưởng, cảm hứng và nỗ lực hợp tác để thúc đẩy các doanh nghiệp hướng tới một tương lai bền vững và kiên cường. Với hơn 250 giảng viên và cựu sinh viên INSEAD, các nhà lãnh đạo chính phủ và doanh nghiệp cấp cao, khách tham dự được mời tham gia cuộc trò chuyện và nắm lấy cơ hội để học hỏi, kết nối và cùng tạo ra các giải pháp đổi mới cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Để biết thêm thông tin và đăng ký, vui lòng truy cập https://www.insead.edu/san-francisco-hub/events/americas-conference-2023#376311

Về INSEAD, Trường Kinh doanh cho Thế giới 

Là một trong những trường kinh doanh sau đại học hàng đầu và lớn nhất thế giới, INSEAD tập hợp những con người, văn hóa và ý tưởng để phát triển các nhà lãnh đạo có trách nhiệm biến đổi kinh doanh và xã hội. Nghiên cứu, giảng dạy và đối tác của chúng tôi phản ánh quan điểm toàn cầu và sự đa dạng văn hóa này. 

Với các địa điểm tại Châu Âu (Pháp), Châu Á (Singapore), Trung Đông (Abu Dhabi), và Bắc Mỹ (San Francisco), chương trình đào tạo kinh doanh và nghiên cứu của INSEAD trải rộng bốn khu vực. 166 giảng viên nổi tiếng của chúng tôi đến từ 41 quốc gia truyền cảm hứng cho hơn 1.500 học viên mỗi năm thông qua các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, MBA, Global Executive MBA, các chương trình Thạc sĩ Chuyên ngành (Thạc sĩ Tài chínhThạc sĩ Thay đổi) và Tiến sĩ. Ngoài ra, hơn 11.000 giám đốc điều hành tham gia các chương trình Đào tạo Quản lý của INSEAD mỗi năm. 

INSEAD tiếp tục tiến hành nghiên cứu tiên phong và đổi mới trong tất cả các chương trình của mình. Chúng tôi cung cấp cho các nhà lãnh đạo kinh doanh những kiến thức và nhận thức để hoạt động ở mọi nơi. Các giá trị cốt lõi của chúng tôi thúc đẩy sự xuất sắc học thuật và phục vụ cộng đồng toàn cầu với tư cách là Trường Kinh doanh cho Thế giới. Thông tin thêm về IN