“International Khabar: Cổng thông tin tin tức và quyền tác giả toàn cầu”

International Khabar 1

(SeaPRwire) –  

Jamshedpur, Jharkhand, ngày 18 tháng 5 năm 2024  – Chào mừng bạn đến với International Khabar: Cổng kết nối tới tin tức và biên tập toàn cầu

Chào mừng bạn đến với , nguồn cung cấp đáng tin cậy của bạn về các tin tức về các vấn đề quốc gia và quốc tế, kinh doanh, chính trị, giải trí và Bollywood. Là một trong những cổng thông tin tin tức toàn cầu hàng đầu của Ấn Độ, trong 5 năm qua, International Khabar đã là nguồn tin tức thường xuyên dành cho mọi người trên khắp thế giới.

Luôn cập nhật tin tức với International Khabar

Tại International Khabar, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc luôn cập nhật tin tức về những sự kiện mới nhất trên khắp thế giới. Đội ngũ các nhà báo và phóng viên tận tâm của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để mang đến cho bạn tin tức chính xác và kịp thời từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho dù bạn quan tâm đến các diễn biến chính trị, xu hướng kinh doanh hay thế giới hào nhoáng và lộng lẫy của Bollywood, chúng tôi đều có đủ thông tin dành cho bạn. Cam kết cung cấp thông tin toàn diện của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và trung thành của độc giả của chúng tôi. Với International Khabar, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin tức quan trọng nào mà bạn quan tâm.

Trở thành một tác giả toàn cầu cùng International Khabar

Bạn có niềm đam mê viết lách và muốn khẳng định tên tuổi của mình trong ngành tin tức toàn cầu không? International Khabar sẽ giúp bạn có cơ hội thể hiện kỹ năng viết của mình và tiếp cận đối tượng độc giả toàn cầu. Bằng cách sử dụng tài khoản tác giả của chúng tôi, bạn có thể xuất bản nội dung của bạn trên International Khabar và được công nhận cũng như trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Cho dù bạn là một phóng viên đầy tham vọng, một nhà văn dày dặn kinh nghiệm hay là một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, International Khabar cung cấp cho bạn một nền tảng để chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của bạn với toàn thế giới.

Việc đăng ký một tài khoản tác giả với International Khabar rất dễ dàng và giá cả phải chăng. Chỉ với 999 Rupee / tháng, bạn có thể tận hưởng các lợi ích của tài khoản tác giả trong 1 tháng. Nếu bạn muốn có một cam kết dài hơn, chúng tôi cung cấp gói 6 tháng với giá 3999 Rupee. Với những gói này, bạn có thể xuất bản nội dung của mình thường xuyên và khẳng định mình là một tác giả đáng tin cậy trong ngành tin tức toàn cầu. Bằng cách trở thành tác giả của International Khabar, bạn không chỉ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn mà còn đóng góp vào nội dung đa dạng có sẵn trên nền tảng của chúng tôi. Góc nhìn và hiểu biết độc đáo của bạn có thể làm phong phú trải nghiệm đọc cho đối tượng toàn cầu của chúng tôi.

Tin tưởng vào uy tín của tên miền International Khabar

Khi nói đến việc lựa chọn một cổng thông tin tin tức, sự tin tưởng và uy tín là vô cùng quan trọng. Tại International Khabar, chúng tôi tự hào về uy tín của tên miền (DA) là 58. Chỉ số này phản ánh danh tiếng và độ tin cậy của trang web của chúng tôi theo đánh giá của công cụ tìm kiếm. Uy tín tên miền cao của chúng tôi là minh chứng cho chất lượng nội dung và sự tin tưởng mà chúng tôi đã xây dựng với độc giả của mình trong nhiều năm qua. Khi chọn International Khabar, bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang truy cập vào các tin tức đáng tin cậy và xác thực từ một nguồn có uy tín.

Đừng bỏ lỡ cơ hội luôn cập nhật những tin tức mới nhất và tạo ra tác động toàn cầu bằng tác phẩm viết của mình. Hãy tham gia International Khabar ngay hôm nay và trở thành một phần trong cộng đồng các tác giả và độc giả ngày càng phát triển của chúng tôi. Với International Khabar, bạn có thể tin tưởng rằng mình đang nhận được những tin tức cần thiết, từ Ấn Độ đến thế giới.

International Khabar 2International Khabar 3International Khabar 1International Khabar 2

Liên hệ truyền thông

international-khabar

Gần siêu thị, Sonari

Nguồn :international-khabar

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.