ISCPO công bố Telaid là đối tác nhà cung cấp ưu tiên

Telaid

(SeaPRwire) –   ISCPO Chào mừng Telaid là Đối tác Nhà cung cấp Ưu tiên để Hỗ trợ Tăng cường An ninh Chuỗi Cung ứng

Dallas, Texas, ngày 11 tháng 6 năm 2024  – Hôm nay, Tổ chức Bảo vệ Chuỗi Cung ứng Quốc tế (ISCPO) tự hào thông báo về sự bổ sung thú vị của là đối tác nhà cung cấp ưu tiên. Với nguy cơ trộm cắp hàng hóa ngày càng gia tăng, các thành viên của ISCPO phụ thuộc vào nhiều nhà cung cấp để cung cấp nhiều lớp bảo mật. Được thúc đẩy bởi cam kết cải thiện liên tục, ISCPO cam kết mở rộng phạm vi giải pháp nhà cung cấp của mình, tận dụng các sản phẩm đã được chứng minh và giữ vị trí dẫn đầu trong các thực tiễn tốt nhất của ngành. Quan hệ đối tác quốc tế này với Telaid với tư cách là nhà cung cấp ưu tiên giúp các thành viên của chúng tôi giảm thiểu trộm cắp và trộm cắp hàng hóa, bảo vệ danh tiếng thương hiệu và hạn chế gián đoạn chuỗi cung ứng.  

Đối với các thành viên của ISCPO, hợp tác với Telaid có thể bảo vệ hiệu quả các cơ sở, bãi chứa, hàng hóa và tài sản của họ. Là một nhà tích hợp công nghệ đáng tin cậy từ năm 1981, Telaid thiết kế, triển khai và hỗ trợ các công nghệ quan trọng từ cơ sở hạ tầng đến các giải pháp bảo mật vật lý, công nghệ tự động hóa và AI không dây và thị giác, chỉ để kể tên một số.

Telaid cam kết giúp ngành công nghiệp chuỗi cung ứng nâng cao an ninh và giảm thiểu tổn thất tại các cơ sở của họ với cả các công nghệ nền tảng và mới nổi, trao quyền cho các công ty và nhân viên của họ để đạt được cách tiếp cận chủ động đối với an toàn và bảo mật. Chúng tôi tự hào hợp tác với ISCPO để giúp các thành viên giảm thiểu tổn thất”, Steve Collins, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh của Telaid, cho biết.

Là đối tác nhà cung cấp ưu tiên của ISCPO, Telaid rất vui mừng được cung cấp các giải pháp cũng như tham gia vào các cuộc thảo luận về những cách thức sáng tạo để chống lại trộm cắp hàng hóa, tổn thất hành chính, bạo lực tại nơi làm việc và trộm cắp trong khuôn viên.

Giới thiệu về Telaid:

Telaid giúp các khách hàng doanh nghiệp đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ để đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. Chúng tôi thiết kế, triển khai và hỗ trợ các công nghệ quan trọng, giảm thiểu thời gian, nhiệm vụ, chi phí và rủi ro liên quan đến việc quản lý công nghệ trong các môi trường phức tạp, đa địa điểm. Từ năm 1981, Telaid đã cung cấp dịch vụ xuất sắc và triển khai công nghệ thành công, quản lý tài sản CNTT, các giải pháp bảo mật vật lý và dịch vụ hỗ trợ công nghệ. Thực hành bảo mật vật lý của chúng tôi trao quyền cho các nhóm bảo vệ tài sản và phòng ngừa tổn thất với các giải pháp bảo mật vật lý thống nhất. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại

Liên hệ chính: Stephen P. Collins| Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh, Telaid

Điện thoại: +1 410-245-1514  | Email:    

Giới thiệu về Tổ chức Bảo vệ Chuỗi Cung ứng Quốc tế (ISCPO):

Tổ chức Bảo vệ Chuỗi Cung ứng Quốc tế (ISCPO) là một tổ chức chuyên nghiệp phi lợi nhuận kết nối các thành viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau – từ sản xuất, bán lẻ / bán buôn / thương mại điện tử và phân phối đến quản lý rủi ro, thực thi pháp luật / pháp lý và hậu cần.  Tổ chức được thành lập vào năm 2014 để thúc đẩy, giáo dục và vận động an ninh và bảo vệ chuỗi cung ứng thông qua việc xây dựng mạng lưới mạnh mẽ và cung cấp đào tạo lãnh đạo xuất sắc, đại diện hội đồng quản trị và hỗ trợ ngành.  

Để biết thêm thông tin về ISCPO, vui lòng gửi email:

ISCPO

Liên hệ Truyền thông

ISCPO

Nguồn: ISCPO và Telaid https://www.iscpo.org/site/iscpo-announces-telaid-as-a-preferred-vendor-partner/

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.