ISCPO Thông báo Vector Security® Networks là đối tác cung cấp dịch vụ ưu tiên

ISCPO

(SeaPRwire) –   Vector Security Networks được vinh danh là Đối tác cung cấp dịch vụ ưa thích của Tổ chức bảo vệ chuỗi cung ứng quốc tế (ISCPO)

Dallas, Texas ngày 5 tháng 2 năm 2024 – Vector Security® Networks, một bộ phận của Vector Security®, Inc. và là nhà cung cấp duy nhất các giải pháp an ninh vật lý và dịch vụ mạng được quản lý cho các doanh nghiệp tại nhiều địa điểm trên khắp Bắc Mỹ, vừa được vinh danh là đối tác cung cấp dịch vụ ưa thích của Tổ chức Bảo vệ chuỗi cung ứng quốc tế (ISCPO).

Quan hệ đối tác này giúp kết nối các thành viên của ISCPO với các giải pháp do Vector Security Networks cung cấp nhằm bảo vệ hoạt động trong chuỗi cung ứng của họ, đồng thời bảo vệ con người và sản phẩm.

Để trở thành một phần của Chương trình Đối tác ưa thích, ISCPO luôn cam kết mở rộng danh mục các giải pháp do nhà cung cấp cung cấp, khai thác các sản phẩm đã được chứng minh và luôn đi đầu trong các biện pháp thực hành tốt nhất của ngành.

Ngoài ra, Vector Security Networks cũng sẽ tham gia Manifest 2024 tại Las Vegas từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 2 tại Caesars Forum. Các chuyên gia bảo mật của công ty sẽ có mặt tại đây để thảo luận về những thách thức, cơ hội và giải pháp cho các nhà cung cấp chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần. Nhóm chuyên gia cũng sẽ trình diễn giải pháp kiểm soát vào ra tự động cho xe EAIGLE và giải pháp camera trên xe nâng không chỉ có thể tăng cường an toàn và bảo mật mà còn cung cấp cái nhìn sâu sắc để cải thiện hoạt động kinh doanh. Hãy tìm Vector Security Networks tại gian hàng số 1411.

Về Vector Security Networks:
là một bộ phận của Vector Security, Inc., một trong 4 đơn vị tích hợp hàng đầu các giải pháp an ninh vật lý và dịch vụ được quản lý dành cho các nhà bán lẻ và doanh nghiệp tại nhiều địa điểm ở Bắc Mỹ, trong đó có nhiều công ty thuộc danh sách Fortune 500. Vector Security Networks phục vụ gần 90.000 địa điểm có tài khoản quốc gia trên khắp Bắc Mỹ. Vector Security Networks đã lắp đặt mạng chính và mạng phụ cho một số nhà bán lẻ và nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Về Vector Security, Inc.
Trong hơn 50 năm qua, đã là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp an ninh thông minh được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Có trụ sở chính tại Pittsburgh, công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo mật điện tử dành cho khách hàng dân cư, doanh nghiệp và khách hàng có tài khoản quốc gia trên khắp Bắc Mỹ và Caribe thông qua mạng lưới các chi nhánh, đại lý được ủy quyền và bộ phận ADS Security. Bộ phận Vector Security Networks cung cấp các dịch vụ mạng được quản lý và an ninh vật lý tùy chỉnh cho các khách hàng thương mại tại nhiều địa điểm. Vector Security là công ty chị em của Philadelphia Contributionship, một công ty bảo hiểm lẫn nhau được thành lập vào năm 1752 và hiện cung cấp các giải pháp an ninh và tự động dựa trên công nghệ, tiết kiệm chi phí cho gần 400.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 58 địa điểm chi nhánh.

Liên hệ chính: Art Miller | Phó chủ tịch, Tiếp thị, Vector Security
Điện thoại: +1 724-741-2200 | Email:

Về Tổ chức bảo vệ chuỗi cung ứng quốc tế (ISCPO):

Tổ chức bảo vệ chuỗi cung ứng quốc tế (ISCPO) là một tổ chức chuyên nghiệp phi lợi nhuận kết nối các thành viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau – từ sản xuất, bán lẻ/bán buôn/thương mại điện tử, phân phối đến quản lý rủi ro, thực thi pháp luật/pháp lý và hậu cần.

Vector Security Networks

Liên hệ truyền thông

ISCPO

Nguồn :https://www.iscpo.org/site/iscpo-announces-vector-security-networks-as-a-preferred-vendor-partner/

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.