IssueWire công bố đối tác phân phối mới, StreetInsider

Đối tác phân phối mới của IssueWire  StreetInsider

(SeaPRwire) –   IssueWire tự hào thông báo rằng họ đang mở rộng mạng lưới phân phối của mình với đối tác mới StreetInsider.com, cải thiện các dịch vụ phân phối thông cáo báo chí.

San Antonio, Texas ngày 10 tháng 4 năm 2024  – Mạng lưới phân phối đóng một vai trò quan trọng trong các chiến dịch thông cáo báo chí và là một trong những công ty quan hệ công chúng hàng đầu trên thị trường, IssueWire hiểu tại sao cần phải cải tiến liên tục mạng lưới này. Một mạng lưới được nâng cao và nâng cấp có thể mang đến nhiều cơ hội tiếp xúc tự nhiên hơn cho khách hàng và trao quyền cho họ, công ty tự hào thông báo về sự bổ sung mới nhất cho mạng lưới phân phối, . Với đối tác phân phối mới nhất này; công ty có thể cung cấp nhiều lượng truy cập, mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận hơn trong thị trường ngách. Mạng lưới phân phối được cải thiện rất lớn, hiệu quả và có khả năng trao quyền cho mọi loại chủ doanh nghiệp, bất kể ngành nghề nào. Và điều tuyệt vời nhất là giá vẫn không đổi ngay cả khi mạng lưới được nâng cấp.

Những lợi ích của StreetInsider chỉ dành cho những khách hàng mua các gói chuyên nghiệp. Tổng cộng có bốn gói  khác nhau do IssueWire cung cấp, cụ thể là Bậc 1, Bậc 1 chuyên nghiệp, Bậc 2 và Bậc 2 chuyên nghiệp. StreetInsider chỉ có ở Bậc 1 chuyên nghiệp và Bậc 2 chuyên nghiệp, việc mua các gói này mang lại toàn bộ những lợi ích của mạng lưới cải tiến. StreetInsider chủ yếu tập trung vào phân phối trên phương tiện tài chính, nhưng cũng có thể chiếu sáng các ngành công nghiệp khác để đảm bảo mọi doanh nghiệp chỉ nhận được khách hàng tiềm năng từ những nguồn đáng tin cậy. Sự bổ sung mới nhất này cho mạng lưới phân phối sẽ được hưởng lợi cho những chủ doanh nghiệp đang cố gắng tạo tiếng vang trên thị trường.

Mạng lưới phân phối của IssueWire bao gồm hơn 300 nền tảng tin tức và phương tiện truyền thông uy tín, cho phép cung cấp tới hơn 300 vị trí được bảo đảm cùng với phạm vi tiếp cận 9K-16K. Ngoài StreetInsider, còn có FOX, USA TV, CW và các chi nhánh, cũng như nhiều nền tảng khác mang đến phạm vi phủ sóng tối đa và hỗ trợ tiếp cận các đối tượng mục tiêu từ các thị trường ngách. Các gói chuyên nghiệp cũng bao gồm các lợi ích của việc đưa vào Google, Yahoo và Bing, giúp tăng khả năng hiển thị. Cũng có những lợi ích của công cụ ping hàng loạt SEO, lập chỉ mục Google được đảm bảo, bùng nổ mạng xã hội, phân phối theo lịch trình, nhúng video, thêm hình ảnh và nhiều lợi ích khác được bổ sung vào các gói chuyên nghiệp. Hãy đăng ký gói chuyên nghiệp và chứng kiến sự thay đổi trong doanh nghiệp.

Giới thiệu về Công ty

IssueWire là một trong những công ty viết và phân phối thông cáo báo chí hàng đầu được nhiều người kính trọng vì các dịch vụ hiệu quả cao của mình. Công ty có thể trao quyền cho các doanh nghiệp từ mọi ngành với mức chi phí khiêm tốn. Đây là một trong những công ty quan hệ công chúng đáng tin cậy nhất với kinh nghiệm hàng thập kỷ về kiến thức phức tạp về quan hệ công chúng.

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Issuewire

Nguồn: Issuewire

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.