IssueWire Giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ phát hành thông cáo báo chí nhân Dịp Valentine

Press Release Distribution

(SeaPRwire) –   Làm cho ngày lễ tình nhân này ý nghĩa hơn với khách hàng tiềm năng khi IssueWire đang đưa ra một chiết khấu lớn 10% cho tất cả các gói phân phối bản tin thương mại có trả phí của mình.

Phoenix, Arizona ngày 12 tháng 2 năm 2024 – Thời gian để làm cho ngày lễ tình nhân này đặc biệt với IssueWire, một đợt bán hời mới. Đợt bán hời ngày lễ tình nhân đưa ra một chiết khấu khổng lồ 10% cho tất cả các gói phân phối bản tin thương mại để trao quyền cho khách hàng với nhiều khả năng tiếp cận và khách hàng tiềm năng từ thị trường hơn. Đợt bán hời sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 2 và sẽ có hiệu lực cho đến ngày 20 tháng 2, mời gọi mọi chủ doanh nghiệp và cá nhân để tận dụng hoàn toàn. Người dùng sẵn sàng có thể hưởng lợi từ chiết khấu bằng cách áp dụng mã giảm giá VDAY2024 khi thanh toán. Đợt giảm giá này đặc biệt được thiết kế để giúp khách hàng tận hưởng mùa tình yêu này với nhiều khả năng khách hàng tiềm năng và danh tiếng trong ngành hơn.

Dịch vụ cho IssueWire được chia thành bốn gói khác nhau là Cấp độ 1, Cấp độ 1 Chuyên nghiệp, Cấp độ 2 và Cấp độ 2 Chuyên nghiệp. Rõ ràng, cơ quan đã chỉ định các gói cho những người mới bắt đầu trong ngành cũng như những ông lớn với nhu cầu cao hơn. Với đội ngũ chuyên gia trách nhiệm, cơ quan đảm bảo cung cấp toàn bộ lợi ích của phân phối PR trong thời gian ngắn nhất. Mạng lưới phân phối rộng lớn và hiệu quả của IssueWire đảm bảo đặt hàng trong khi phục vụ nhu cầu độc đáo của khách hàng. Mạng lưới đầy đủ các nguồn đáng tin cậy, trang tin tức, và nền tảng truyền thông như FOX, CW, các đại lý, phân phối tài chính, phân phối Barchart và danh sách tiếp tục. Các lợi ích như khối lượng ping SEO và kiểm tra, Google Index, phân phối di động, thêm hình ảnh và tích hợp video, chia sẻ trên mạng xã hội và nhiều tính năng khác được bao gồm trong các gói dựa trên giá cả và Cấp độ của chúng.

IssueWire cũng được tôn vinh cho bản tin kinh doanh hàng tháng của nó bao gồm các cập nhật kinh doanh mới nhất xung quanh thế giới, không tập trung vào bất kỳ ngành công nghiệp cụ thể nào. Thông qua các phần Trò chuyện khách hàng và Câu chuyện khách hàng, khách hàng dễ dàng được giới thiệu và đạt được phủ sóng toàn cầu. Đợt bán hời ngày lễ tình nhân mới nhất đang cung cấp cơ hội vàng cho các chủ doanh nghiệp tận hưởng lợi ích của phân phối PR với giá giảm. Đợt bán hời sẽ có hiệu lực từ ngày 12 đến 20 tháng 2 thôi. Hãy vội vàng áp dụng mã giảm giá VDAY2024 để hưởng chiết khấu.

Về Công Ty

IssueWire là cơ quan dẫn đầu về viết và phân phối bản tin thương mại đã trao quyền cho rất nhiều tổ chức và cá nhân với các dịch vụ hiệu quả của mình. Các dịch vụ rất hợp lý và cũng đi kèm với các đợt giảm giá theo mùa.

Liên Hệ Truyền Thông

Issuewire

Nguồn: Issuewire

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.