ITILITE ra mắt Thẻ có hoàn lại tiền mặt 1,5%

(SeaPRwire) –   Các công ty bây giờ có thể tối ưu hóa chi phí bằng cách kiếm lại 1,5% tiền mặt trên mỗi lần thanh toán bằng thẻ ITILITE.

Claymont, Delaware ngày 4 tháng 5 năm 2024 – ITILITE, nền tảng quản lý chi phí và du lịch phát triển nhanh nhất, công bố ra mắt thẻ ITILITE. Các công ty sử dụng thẻ ITILITE có thể kiếm được 1,5% tiền mặt đều đặn trên tổng chi tiêu.

Các công ty bây giờ có thể tối ưu hóa chi phí bằng cách kiếm lại 1,5% tiền mặt trên mỗi lần thanh toán bằng thẻ ITILITE. Tiền mặt được ghi vào tài khoản công ty, đảm bảo tiết kiệm nhiều hơn và giảm thất thoát. Với việc cấp phát miễn phí thẻ vô hạn (vật lý hoặc ảo), các công ty có thể tiếp tục tối ưu hóa chi phí du lịch. Việc tích hợp suông mượt giữa du lịch, chi phí và thẻ cho phép dễ dàng đối chiếu hóa đơn thẻ, giúp bộ phận tài chính hoàn thành sổ sách nhanh hơn bao giờ hết.

Tiện ích và kiểm soát chi tiêu chưa từng có nay đi kèm chương trình hoàn tiền thú vị này cho kinh doanh du lịch. Đây là một bổ sung hấp dẫn nữa bên cạnh những cách duy nhất mà ITILITE mang lại để giảm chi phí du lịch cho khách hàng. Tiết kiệm nhờ khuyến khích nhân viên, tự động điều chỉnh giá khi giảm, theo dõi toàn bộ tín dụng chưa sử dụng, và dịch vụ đàm phán hợp đồng được quản lý hoàn toàn là một số cách khác mà các công ty đã tiết kiệm với ITILITE.

Ngoài mọi thứ khác, ITILITE bây giờ cũng sẽ cung cấp thêm 1% hoàn tiền cho chi tiêu 100.000 USD mỗi tháng cho du lịch. Điều này sẽ cho phép các công ty, với Thẻ ITILITE và chi tiêu du lịch 100.000 USD mỗi tháng, có thể kiếm được tới 2,5% tiền hoàn, khiến đây trở thành chương trình hoàn tiền hàng đầu ngành.

Liên hệ báo chí

ITILITE

2093A Philadelphia Pike Suite 224

Nguồn: ITILITE

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.