Joseph Wyno được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành của Oregon UAS Accelerator

oregon uas accelerator joseph wyno executive director

(SeaPRwire) –  

Pendleton, Oregon Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – Trung tâm Đổi mới Xuất sắc về Hệ thống Máy bay Không người lái (UAS) duy nhất ở Oregon dành riêng cho UAS và robot, Oregon UAS Accelerator, rất vui mừng thông báo rằng Joseph Wyno đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành mới. Ông đã nhận trách nhiệm kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2024. Tom Perkowski, Giám đốc Điều hành tạm thời, sẽ làm việc với Wyno để chuyển giao vai trò.

Wyno có hơn 25 năm kinh nghiệm trong hệ sinh thái khởi nghiệp và các công ty khởi nghiệp, cả trong nước và quốc tế. Trước đây, ông từng giữ chức Cố vấn cao cấp và sau đó là Giám đốc cho Octane’s LaunchPad SBDC Accelerator, một trong những tổ chức tăng tốc công nghệ phi lợi nhuận hàng đầu quốc gia. Là một nhà phát triển kinh doanh được trao nhiều giải thưởng, ông đóng vai trò then chốt trong việc giúp các khách hàng của LaunchPad SBDC huy động được 230 triệu USD vốn bằng cách xây dựng các đội ngũ giải quyết chính xác nhu cầu và mục tiêu huy động vốn của họ. Hơn nữa, riêng năm 2022, nhờ nỗ lực của ông, các công ty khởi nghiệp đã tạo ra hơn 5.000 công việc trả lương cao cho cộng đồng của họ.

“Với kinh nghiệm thành công cả trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp khởi nghiệp và nhân viên cấp cao đa quốc gia, bối cảnh chuyên môn của Joseph rất phù hợp để khởi động Oregon UAS Accelerator,” theo lời ông Tom Perkowski, Giám đốc Điều hành tạm thời của Trung tâm. “Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tăng tốc và hiểu biết về huy động vốn, các nhà đổi mới của chúng tôi sẽ có một trải nghiệm độc đáo cả khi thử nghiệm đổi mới của họ tại Khu bay thử nghiệm UAS Pendleton và học cách phát triển doanh nghiệp từ một trong những chuyên gia hàng đầu.”

Với vai trò Giám đốc, Wyno sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo chương trình và cung cấp tư vấn cá nhân, nguồn lực và hỗ trợ chương trình cho các công ty khởi nghiệp trong Trung tâm. “Với phương châm con người hàng đầu, tôi cam kết cung cấp hỗ trợ cá nhân giúp mỗi công ty khởi nghiệp đạt được mục tiêu độc đáo của mình,” theo lời ông Wyno.
“Oregon UAS Accelerator thể hiện một sáng kiến chiến lược nhằm khai thác lợi thế cạnh tranh của Oregon và đưa tiểu bang lên hàng đầu nước Mỹ trong phát triển và tích hợp UAS,” theo lời ông Steve Chrisman, Giám đốc Phát triển Kinh tế & Sân bay. “Joseph sẽ cung cấp cho các nhà đổi mới của chúng ta sự hỗ trợ vô giá để tăng tốc quá trình thương mại hóa.”

Wyno sẽ đại diện cho Oregon UAS Accelerator tại AUVSI XPONENTIAL ở San Diego, cùng với Giám đốc Điều hành tạm thời Tom Perkowski, từ ngày 23 đến 25 tháng 4 tại gian hàng 4025.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm, vui lòng truy cập:

Để xem hình ảnh đại diện, hình ảnh và logo, vui lòng truy cập Bộ tài liệu truyền thông trực tuyến của Trung tâm:


Về Oregon UAS Accelerator

Oregon UAS Accelerator là một sáng kiến nhằm thúc đẩy sáng tạo trong lĩnh vực Hệ thống Máy bay Không người lái (UAS). Nhờ tài trợ đầy đủ từ Business Oregon, Trung tâm cung cấp cho các nhà đổi mới quyền truy cập vào thử nghiệm bay, không gian làm việc, đối tác, cơ sở vật chất, nhân viên khu bay, hỗ trợ tài chính và cơ hội hướng dẫn. Mục tiêu của Trung tâm là đưa Oregon trở thành điểm đến hàng đầu quốc gia cho phát triển và tích hợp UAS.

Liên hệ:
Joseph Wyno, Giám đốc Điều hành
+1 503-803-8304

Liên hệ báo chí

Oregon UAS Accelerator

4529 NW A Ave, Pendleton, OR

Nguồn: Oregon UAS Accelerator

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.