KHÁM PHÁ CÁC ĐẦU BẾP TRẺ TÀI NĂNG CỦA NGÀY MAI TẠI CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC VIỆN ĐẦU BẾP TRẺ S.PELLEGRINO 2022-23

Sau gần hai năm thi đấu với những đầu bếp trẻ tài năng nhất thế giới, thời khắc quyết định đã đến để tìm ra người chiến thắng của lứa 2022-23.

Sự kiện kéo dài hai ngày ở Milan, xoay quanh khái niệm “mang tương lai của bạn đến bàn ăn”, sẽ tập hợp một số giọng nói có ảnh hưởng nhất trong làng ẩm thực để tham gia cuộc đối thoại về cách tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội thông qua thực phẩm.

MILAN, 14 tháng 9 năm 2023Cuộc thi Học viện Đầu bếp Trẻ S.Pellegrino 2022-2023 đang bước vào giai đoạn cuối cùng khi cánh cửa Chung kết Trọng đại được mong chờ đã sắp mở ra vào ngày 4 và 5 tháng 10 tại Milan. Sau gần hai năm tuyển chọn khắc nghiệt, 15 đầu bếp trẻ triển vọng nhất thế giới sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng Giải thưởng Học viện Đầu bếp Trẻ S.Pellegrino. Trong suốt hành trình này, những tài năng trẻ đã được các đầu bếp nổi tiếng thế giới hướng dẫn và khuyến khích mang những kỹ năng kỹ thuật độc đáo, sự sáng tạo, tầm nhìn và ước mơ của mình đến bàn ăn để hỗ trợ sự phát triển của nghệ thuật ẩm thực và làm cho thế giới tốt đẹp hơn thông qua thực phẩm.

Để xem Thông cáo Báo chí Đa phương tiện, vui lòng nhấp vào:
https://www.multivu.com/players/uk/9201151-great-chefs-of-tomorrow-spellegrino-competition-grand-finale/

Diễn ra trên nền những địa danh thành phố khó quên, từ các cung điện lịch sử quý phái đến những nhà chứa hiện đại, sự kiện cũng có sự tham gia của các đầu bếp hàng đầu thế giới với những bài phát biểu truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức, tạo không gian để nuôi dưỡng những ý tưởng mới nhằm thúc đẩy những thay đổi xã hội tích cực. Chung kết Trọng đại trùng với một phiên bản mới của Hội nghị Diễn đàn Học viện Đầu bếp Trẻ S.Pellegrino, một sự kiện độc quyền dành riêng để định hình tương lai của nghệ thuật ẩm thực. Chủ đề của năm nay là các khía cạnh nhân văn trong môi trường làm việc và văn hóa ngành, với trọng tâm là sự đa dạng, công bằng và hòa nhập. Đây sẽ là thời điểm để tất cả các thí sinh, dù trẻ hay lớn tuổi, cảm thấy được truyền cảm hứng, được nâng cao và được tiếp thêm năng lượng để đối mặt với những gì sắp tới cho ngành.

Phiên bản năm nay sẽ bao gồm ba phiên riêng biệt với sự tham gia của các đầu bếp và chuyên gia ngành nổi tiếng. Mỗi phiên sẽ cung cấp lời khuyên, đề xuất và gợi ý có giá trị để giải quyết những thách thức thực tế mà các đầu bếp trẻ chắc chắn sẽ gặp phải. Phần đầu tiên sẽ do Virgilio Martínez, người chiến thắng 50 nhà hàng tốt nhất thế giới 2023 dẫn dắt. Thông qua một bức thư ngỏ, Martínez sẽ chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về cách đóng góp cho sự phát triển của ngành. Rút ra từ những thành tựu sự nghiệp và khát vọng của bản thân, ông sẽ làm sáng tỏ ý nghĩa thực sự của nỗ lực này. Trong phiên thứ hai, một sự kiện độc đáo sẽ diễn ra khi bốn người chiến thắng Giải thưởng Học viện Đầu bếp Trẻ S.Pellegrino trước đây – Jerome Ianmark Calayag (2021), Yasuhiro Fujio (2018), Mitch Lienhard (2016) và Mark Moriarty (2015) – cùng nhau lên sân khấu. Họ sẽ cùng trình bày những hành trình đáng chú ý kể từ các cuộc thi tương ứng của mình và làm sáng tỏ tác động sâu sắc của công việc của họ. Giai đoạn cuối cùng của diễn đàn sẽ có một cuộc đối thoại với Bảy Hiền nhân: Pía León, Eneko Atxa, Hélène Darroze, Vicky Lau, Nancy Silverton, Julien RoyerRiccardo Camanini. Cuộc trao đổi hấp dẫn này sẽ cung cấp cho các đầu bếp trẻ những hiểu biết về cách nâng cao công việc của chính họ và biến nó thành những hành động có tác động. Bảy Hiền nhân đầy kinh nghiệm sẽ cởi mở chia sẻ quan điểm của mình và thúc đẩy một cuộc đối thoại năng động về việc đạt được sự xuất sắc.

Hội nghị Diễn đàn Học viện Đầu bếp Trẻ S.Pellegrino sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên của Chung kết Trọng đại để chuẩn bị cho các đầu bếp trẻ tỏa sáng ở giai đoạn cuối cùng của cuộc thi, một hành trình bắt đầu cách đây hơn một năm, trong thời gian đó họ đã cạnh tranh và được đồng hành cũng như hướng dẫn bởi các cố vấn để mở đường cho sự nghiệp tương lai của mình. Bởi vì điều tốt nhất của họ sẽ làm cho tương lai của nghệ thuật ẩm thực tốt đẹp hơn.

Để tìm hiểu thêm về sáng kiến này, vui lòng truy cập: www.sanpellegrinoyoungchefacademy.com

Về Học viện Đầu bếp Trẻ S.Pellegrino

Nghệ thuật ẩm thực có tiềm năng biến đổi xã hội, tạo nên một tương lai bao trùm và bền vững hơn. Nhưng để làm được điều đó đòi hỏi tài năng. Đó là lý do tại sao S.Pellegrino đã tạo ra Học viện Đầu bếp Trẻ S.Pellegrino, một nền tảng để thu hút, kết nối và nuôi dưỡng thế hệ đầu bếp tài năng tiếp theo. Một môi trường sẽ trao quyền cho họ thông qua giáo dục, cố vấn và cơ hội trải nghiệm, cũng như thông qua cuộc thi toàn cầu nổi tiếng.

Học viện mở cửa cho các thành viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau, đảm bảo rằng tài năng không bị giới hạn bởi địa lý, sắc tộc hoặc giới tính. Đây là nơi các đầu bếp trẻ đam mê tương tác với những người chơi có ảnh hưởng nhất trong làng ẩm thực toàn cầu, và cùng nhau họ vun đắp một cộng đồng ẩm thực truyền cảm hứng.

Để khám phá thêm, vui lòng truy cập: https://www.sanpellegrinoyoungchefacademy.com/ 

Về S.Pellegrino và Acqua Panna

S.Pellegrino, Acqua P