KiddiWinkie Schoolhouse ra mắt Trường Mầm non Cao cấp Đẳng cấp tại Jurong Gateway

SINGAPORE, Ngày 18 tháng 9 năm 2023 — Babilou Family Singapore (“Babilou”) hôm nay đã công bố việc khai trương KiddiWinkie Schoolhouse (“KiddiWinkie”) tại Jurong Gateway, chi nhánh KiddiWinkie mới nhất – và trường mầm non đầu tiên được chứng nhận BCA Green Mark ở Singapore. Cơ sở tiên phong này, là một phần trong số 60 thương hiệu giáo dục mầm non sớm của Babilou, cung cấp các trải nghiệm học tập khác nhau cho trẻ em ở Singapore, đã chính thức mở cửa vào ngày 1 tháng 8 năm 2023. Nằm trong khu định cư Jurong Playground sôi động, KiddiWinkie Schoolhouse nhằm thiết lập một tiêu chuẩn mới trong các trải nghiệm mầm non cao cấp dành cho trẻ em từ 2 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Trung tâm mới của KiddiWinkie Schoolhouse tại Jurong Gateway
Trung tâm mới của KiddiWinkie Schoolhouse tại Jurong Gateway

Chương trình giảng dạy đổi mới cho sự phát triển toàn diện

Nền tảng của cách tiếp cận KiddiWinkie nằm ở chương trình giảng dạy đổi mới của nó, được thiết kế riêng để nuôi dưỡng trò chơi có mục đích và học tập dựa trên điều tra. Có sự nhấn mạnh như nhau vào tiếng Anh và tiếng Quan Thoại để cho phép trẻ em có thể song ngữ một cách hiệu quả. Sự kết hợp độc đáo này phục vụ nhu cầu đa dạng của các bậc phụ huynh, bao gồm cả người nước ngoài tìm kiếm một trường mầm non địa phương kết nối các mối quan hệ văn hóa.

Nhiều không gian học tập chuyên dụng trên toàn trung tâm đã được thiết kế cẩn thận và được lấp đầy với các tài liệu giáo dục kích thích được chế tạo từ các vật liệu thân thiện với môi trường để khuyến khích trẻ học thông qua giảng dạy chính thức và chơi. Góc “Grow Space” thoải mái được bố trí ở một góc là không gian an toàn để lui về khi một đứa trẻ cần thở hoặc các hoạt động để điều chỉnh sự tập trung của chúng. Trước những cảm xúc đột ngột, cực đoan, triết lý của trung tâm là dạy cho trẻ cách thừa nhận cảm xúc của chúng và tự điều chỉnh bằng cách bình tĩnh lại, tham gia các hoạt động khác hoặc nói chuyện với một người lớn đáng tin cậy.

Các góc học tập được thiết kế cẩn thận với các yếu tố của các chương trình KiddWinkie Schoolhouse
Các góc học tập được thiết kế cẩn thận với các yếu tố của các chương trình KiddWinkie Schoolhouse

Phạm vi đa dạng các chương trình phong phú của KiddiWinkie mở rộng việc học của mỗi đứa trẻ vượt ra ngoài bức tường trường học. Trong “Author’s Universe”, trẻ từ 4 đến 6 tuổi khám phá các tác phẩm của các tác giả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, nuôi dưỡng kỹ năng viết sáng tạo và ngôn ngữ của chúng. Song song với đó, sáng kiến “Chinese Cultural Immersion” truyền đạt khả năng nói và viết tiếng Quan Thoại thông qua các hoạt động tương tác bao gồm nghệ thuật, âm nhạc và ngôn ngữ.

Chương trình tiên phong “Tech Crafters” giới thiệu các khái niệm lập trình cơ bản để nuôi dưỡng tư duy logic và cấu trúc, giải quyết vấn đề có hệ thống và giải quyết vấn đề sáng tạo. “Kiddi Newsroom” là nền tảng khuyến khích trẻ tìm hiểu các sự kiện hiện tại và tham gia các cuộc thảo luận có ý nghĩa với cha mẹ của chúng. Trẻ chọn các chủ đề hứng thú với chúng, nghiên cứu chúng cùng với cha mẹ của chúng, sau đó trình bày những phát hiện của mình để thảo luận. Tất cả các chương trình được tiến hành mà không sử dụng màn hình.

Giáo dục bền vững trong môi trường xanh

KiddiWinkie Schoolhouse @ Jurong Gateway là cờ đầu của Babilou trong việc áp dụng các thực hành thân thiện với trái đất để nuôi dưỡng những công dân có ý thức về môi trường từ khi còn nhỏ. Khuôn viên rộng lớn của trường đang hướng tới trở thành cơ sở năng lượng ròng bằng không, trường mầm non đầu tiên ở Singapore như vậy. Các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi năng lượng nhiệt thành điện trong khi sử dụng các hệ thống quản lý và kiểm soát năng lượng tích hợp bền vững để tối ưu hóa việc tiêu thụ năng lượng nhằm thúc đẩy hiệu quả năng lượng lớn hơn. Babilou Family Singapore là một trong những nhóm trường mầm non tiên phong ở Singapore để áp dụng các thực hành thân thiện với trái đất và bền vững trên tất cả các trung tâm của mình.

Vườn thủy canh dọc là một phần của trải nghiệm từ trang trại đến đĩa cho trẻ em.
Vườn thủy canh dọc là một phần của trải nghiệm từ trang trại đến đĩa cho trẻ em.

Trong thiên đường bền vững này là Vườn Thám hiểm, một khu vườn trường học có thể ăn được và vườn thủy canh là nhà của một loạt các loại rau và thảo mộc phát triển mạnh do giáo viên và học sinh cùng chăm sóc nhằm giới thiệu cho trẻ em khái niệm về tính bền vững thực phẩm và khuyến khích mối quan hệ tích cực với thực phẩm. Cuối cùng, vụ thu hoạch được đưa vào thực đơn trong các buổi “Nấu ăn và Làm bánh”, trong đó học sinh cũng có cơ hội chuẩn bị bữa ăn của mình và được dạy các kỹ năng ăn uống trên bàn như cắt và bôi bơ để giúp chúng phát triển các kỹ năng ăn uống đúng cách. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc liên quan trẻ vào việc chuẩn bị thức ăn sẽ tăng sự sẵn sàng của chúng trong việc nếm thử các loại thực phẩm mới và hướng chúng đến các lựa chọn thực phẩm có chứa rau[1]. Quá trình ủ phân sẽ được giới thiệu để chuyển đổi chất thải thực phẩm thành các chất dinh d