Kimberley Rimsza nói chuyện với tư cách thành viên hội thảo tại Women Powered The Choice That Defines Leaders

Leadership Panel Image 2

(SeaPRwire) –  

Phoenix, Arizona ngày 12 tháng 4 năm 2024 – Bảo tàng Nghệ thuật Phoenix gần đây đã tổ chức sự kiện “Phụ nữ nắm quyền: Sự lựa chọn xác định những người lãnh đạo” vào thứ Năm, ngày 4 tháng 4, cung cấp cơ hội đặc biệt cho những người lãnh đạo nữ kết nối và học hỏi lẫn nhau. Trong bảng thảo luận, những người lãnh đạo nữ từ khắp khu vực Phoenix, Arizona đã chia sẻ về những kinh nghiệm của họ khi làm việc trong sự nghiệp, những quyết định giúp họ đạt được thành công, và nhiều hơn nữa. Bảng thảo luận đã trình bày trước đám đông kín chỗ chủ yếu là phụ nữ quan tâm đến việc nghe về kinh nghiệm của các thành viên bảng, cách họ vượt qua những thách thức và áp dụng bài học rút ra để tiếp tục hành trình kinh doanh của họ.

Chuyên gia kinh doanh thành đạt Kimberley Rimsza đã có cơ hội tham gia Bảng thảo luận lãnh đạo, nơi cô chia sẻ về hành trình lãnh đạo và kinh doanh của mình. Cô chia sẻ về những trải nghiệm khi là người lãnh đạo nữ, bao gồm những thách thức và thành công trên con đường ấy.

“Sự kiện tại Bảo tàng Nghệ thuật Phoenix, được bao quanh bởi những nhà lãnh đạo và người có tầm nhìn đến từ khắp Arizona, không chỉ là cơ hội để thảo luận về lãnh đạo phụ nữ và những quyết định then chốt xác định chúng tôi; đó còn là một cuộc tụ họp sâu sắc, soi sáng con đường cho phụ nữ và thế hệ tương lai.”

Bà được tham gia cùng con gái Nicole C. Rimsza, con dâu Jenny Rimsza Clark và cháu dâu Nicole R. Rimsza.

“Chia sẻ trải nghiệm này với con gái, con dâu và cháu dâu tôi thật ý nghĩa, mỗi người đều thành công theo cách riêng. Điều đó nhắc nhở tôi rằng, hành trình, thách thức và thành công của chúng tôi không chỉ là của riêng mình – chúng là ngọn đuốc soi đường cho những người đi sau. Cùng nhau, chúng tôi đã thảo luận về những vấn đề kết nối quá khứ và hiện tại, nhìn về tương lai, nhấn mạnh tác động bất tử của phụ nữ trong vai trò lãnh đạo.”

Trước khi bảng thảo luận bắt đầu, các thành viên và khách tham dự đã có cơ hội mạng lại theo phong cách “speed-dating”, nơi phụ nữ kinh doanh có thể kết nối và trao đổi về những nguồn lực hàng đầu của họ bao gồm sách, podcast, đào tạo, hội thảo, khóa học và nhiều hơn nữa.

Những diễn giả khác trong sự kiện “Phụ nữ nắm quyền: Sự lựa chọn xác định những người lãnh đạo” bao gồm Vanessa Ruiz, Tiến sĩ Damita Kaloostian, Jordan Rose, Beth McMullen, Bettina Nava, Sheryl Palmer và Olga Viso.

Liên hệ báo chí

Kimberley Rimsza

Nguồn: Kimberley Rimsza

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.