KRISSVENT: Dẫn đầu đổi mới thông gió công nghiệp của Ấn Độ được giới thiệu trên ET Newsmakers

KRISSVENT featured in ET Newsmaker

(SeaPRwire) –   KRISSVENT, một công ty tiên phong trong lĩnh vực thông gió công nghiệp, đang cách mạng hóa chất lượng không khí và an toàn nơi làm việc ở Ấn Độ. Được giới thiệu trong ET Newsmakers, các giải pháp sáng tạo của KRISSVENT đặt ra tiêu chuẩn mới về hiệu quả và tính bền vững trong môi trường công nghiệp.

Ahmedabad, Gujarat, ngày 10 tháng 6 năm 2024 – KRISSVENT, một nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu tại Ấn Độ, đã được giới thiệu nổi bật trên ET Newsmakers, được phát hành cùng với The Economic Times, Ahmedabad, và được hỗ trợ bởi ETPanache. Bài viết này nhấn mạnh sự cống hiến của KRISSVENT cho sự đổi mới và sự xuất sắc trong lĩnh vực thông gió công nghiệp.

Có trụ sở chính tại Ahmedabad, KRISSVENT đang cách mạng hóa thông gió công nghiệp với phạm vi sản phẩm đa dạng, bao gồm , quạt thông gió công nghiệp và quạt di động. Công ty cam kết vượt quá mong đợi của khách hàng và đặt ra tiêu chuẩn cho ngành.

Mạng lưới toàn quốc rộng lớn

Mạng lưới toàn quốc rộng lớn của KRISSVENT là một điểm mạnh quan trọng, với các cơ sở hoạt động tại Ahmedabad, Baroda, Hyderabad và Mumbai. Vị trí chiến lược này đảm bảo rằng các giải pháp thông gió chất lượng có thể tiếp cận mọi ngóc ngách của đất nước, củng cố cam kết của KRISSVENT đối với sự hài lòng của khách hàng.

Độ tin cậy và sự tin tưởng của ngành

Sản phẩm của KRISSVENT nổi tiếng về độ tin cậy và độ bền, giành được sự tin tưởng của các nhà lãnh đạo ngành trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Aditya Birla Fashion and Retail, NIF group, Craftsman Automation Ltd., Troikaa Pharma, Oswal Pumps, Subros, và Đường sắt Ấn Độ.

Mở rộng trong tương lai

Nhìn về tương lai, KRISSVENT đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở các thành phố cấp 2 và cấp 3, tận dụng mạng lưới đại lý được thiết lập tốt để tiếp cận các khu vực chưa được khai thác trước đây. Hoạt động mở rộng chiến lược này nhằm mục tiêu mang các giải pháp thông gió tiên tiến đến với nhiều đối tượng hơn.

Cam kết lãnh đạo

Harpreet Ruprai, Giám đốc của KRISSVENT, nhấn mạnh sự cống hiến không ngừng của công ty cho chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. “KRISSVENT đang dẫn đầu trong việc định hình lại ngành thông gió với trọng tâm là sự đổi mới và sự xuất sắc”, ông khẳng định.

Liên hệ truyền thông

Krissvent

+91 76240 21071

KRISSVENT SOLUTIONS LLP Pushpak Industrial Park, Changodar, Dist – Ahmedabad – 382210

Nguồn :KRISSVENT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.