Kỷ niệm 20 năm vận động cho cộng đồng quân nhân và người khuyết tật

Military Family Advocate Award recipients Admiral Christopher Grady and Mrs Christine Grady

(SeaPRwire) –  

Silver Spring, Maryland ngày 6 tháng 5 năm 2024 – Easterseals DC MD VA đánh dấu một cột mốc quan trọng tại ga Union vào ngày 1 tháng 5, tổ chức một buổi tiệc lộng lẫy cho một mục đích tốt: kỷ niệm những người ủng hộ tiêu biểu cho cựu chiến binh và gia đình quân đội, trẻ em và người lớn khuyết tật, và gia đình thu nhập thấp.

Lễ trao giải Ủng hộ lần thứ 20 đã gây quỹ được hơn 950.000 USD cho các chương trình giáo dục, chăm sóc sức khỏe và việc làm của Easterseals đã phục vụ hơn 4.000 trẻ em và người lớn trong năm ngoái tại Washington DC, Maryland và Bắc Virginia.

Tại lễ trao giải, mọi người nhận giải đều bày tỏ sự ủng hộ cho sứ mệnh của Easterseals nhằm làm phong phú cuộc sống và mở rộng cơ hội cho tất cả trẻ em và người lớn trong cộng đồng chúng ta, bao gồm người khuyết tật và những người có bối cảnh quân sự.

Trong số những người nhận giải có Đô đốc Christopher Grady, Phó Chủ tịch thứ 12 của Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, và vợ ông Christine Grady, người ủng hộ sự sẵn sàng và khả năng phục hồi gia đình khi người thân phải nhập ngũ.

“Tôi muốn cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất cho Easterseals vì sự công nhận này và quan trọng hơn nữa là vì công việc xuất sắc của bạn trong cộng đồng chúng ta. Sự cam kết không lay chuyển của bạn trong việc hỗ trợ gia đình quân đội trong những thời điểm khó khăn nhất thực sự đáng kinh ngạc,” Đô đốc Grady nói, nhận giải Thủ lĩnh Ủng hộ Gia đình Quân đội. “Quả thực, công việc quan trọng của Easterseals khiến lực lượng liên quân của chúng tôi mạnh mẽ hơn, để chúng tôi có thể đáp ứng sự gọi mời của quốc gia, biết rằng gia đình chúng tôi được chăm sóc tốt.”

Thượng nghị sĩ Susan Collins và Thượng nghị sĩ Mark Warner mỗi người nhận giải Thủ lĩnh Ủng hộ Lập pháp vì sự hỗ trợ của họ đối với người khuyết tật, người chăm sóc gia đình, cựu chiến binh và gia đình quân đội, và giáo dục mầm non.

“Easterseals vẫn là một tiếng nói mạnh mẽ cho các cá nhân khuyết tật,” bà Collins nói. “Tôi cũng rất cảm kích sự ủng hộ hiệu quả của họ đối với các dự luật mà tôi đồng tác giả nhằm hỗ trợ người chăm sóc, người cao niên và người mắc bệnh Alzheimer.”

Thượng nghị sĩ Warner bổ sung: “Mặc dù chúng ta đã có những tiến bộ tốt trong việc mở rộng cơ hội cho người khuyết tật, và đã có những bước tiến quan trọng trong việc cải thiện quyền lợi và bảo vệ cho gia đình và cựu chiến binh của chúng ta, tôi biết rằng công việc chưa hoàn tất.”

Thay mặt Bộ Y tế và Dịch vụ Cựu chiến binh Hoa Kỳ, Tiến sĩ Shereef Elnahal, Thứ trưởng Y tế Cựu chiến binh đã nhận giải Thủ lĩnh Ủng hộ Cơ quan Đối tác và chia sẻ câu chuyện của hai cựu chiến binh mà khuyết tật liên quan đến dịch vụ không ngăn cản họ theo đuổi sự nghiệp sau quân ngũ. Tiến sĩ Elnahal chỉ ra rằng Easterseals là “một đối tác đáng kinh ngạc của VA, giúp nhiều câu chuyện như vậy xuất hiện hơn nữa.”

Candi Wolff được trao giải Thủ lĩnh Cộng đồng Judy Heumann, được đặt theo tên nhà hoạt động quyền của người khuyết tật quá cố. “Đây thực sự là một vinh dự lớn khi tên tôi được đặt cạnh tên bà ấy,” bà Wolff, Phó Chủ tịch Điều hành của Citi cho Quan hệ Chính phủ Toàn cầu nói. Bà Wolff được công nhận vì đóng góp của mình cho các chương trình đa dạng và hội nhập tại Citi và hỗ trợ các dịch vụ cho người lớn và gia đình quân đội tại Easterseals.

Buổi tiệc có một bữa ăn do Đầu bếp Robert Irvine, thành viên của Ban Cố vấn Danh dự Easterseals, chế biến.

Easterseals cũng công nhận một nhân viên của mình. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Jon Horowitch trao giải Thủ lĩnh Robert S. Wilson năm 2024 cho một tài xế được khen ngợi vì là một người bạn đáng tin cậy, một nguồn an ủi và người làm cho mọi người trong chương trình Dịch vụ Ngày cho Người lớn vui vẻ hơn.

Khách mời đặc biệt bao gồm cựu vô địch bóng bầu dục Washington NFL Charles Mann, thành viên Ban Cố vấn Danh dự Easterseals; nhà từ thiện David Rubenstein; và nhà hoạt động quyền của người khuyết tật Julliette Rizzo, thành viên cựu Ban Giám đốc Easterseals. Danh sách những người nổi tiếng xuất hiện không phải là ngoại lệ đối với hai thập kỷ của nó chào đón các nhà lãnh đạo quốc gia và địa phương nổi tiếng.

Lễ trao giải Ủng hộ năm 2024 được tài trợ chính bởi HII, cũng như nhiều nhà tài trợ và cá nhân khác.

Hình ảnh và video từ buổi tối có thể cung cấp theo yêu cầu.

Easterseals DC MD VA – Easterseals đang dẫn đầu con đường đến sự công bằng, hội nhập và tiếp cận toàn diện thông qua các dịch vụ cộng đồng trực tiếp và thay đổi cuộc sống. Kể từ năm 1945, Easterseals DC MD VA đã làm việc miệt mài để nâng cao chất lượng cuộc sống và mở rộng tiếp cận chăm sóc sức khỏe, giáo dục và việc làm. Và chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi mỗi người trong chúng ta được coi trọng, tôn trọng và chấp nhận. Hãy tham gia chúng tôi: . Bao gồm cá nhân. Trao quyền cho gia đình. Củng cố cộng đồng.

Legislative Advocate Award recipients Senator Susan Collins and Senator Mark Warner Partner Agency Advocate Award recipient the US Department of Veterans Affairs Judy Heumann Community Advocate Award recipient Candi Wolff

Liên hệ báo chí

Paula Moore, Phó Chủ tịch Truyền thông và Tiếp thị của Easterseals DC MD VA

(301) 920-9716

Nguồn: Easterseals DC MD VA

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.