Kỷ niệm Ngày Tưởng niệm Chiến sĩ Trận vong với mức giảm giá 15% cho Dịch vụ Quảng bá Video tại Video Promotion Club

Memorial Day Sale

(SeaPRwire) –   Một nguồn tin cậy cho các nhà tiếp thị video, Video Promotion Club đang mang đến một kỳ nghỉ lễ Memorial Day đặc biệt với mức giảm giá lên đến 15% cho Dịch vụ Quảng bá Video, từ ngày 14 đến ngày 28 tháng Năm.

Los Angeles, California ngày 14 tháng Năm 2024  – Trong thời đại kỹ thuật số này, quảng bá video là xu hướng mới nhất thu hút sự chú ý nhiều nhất từ người dùng internet. Điều này là lý do tại sao không chỉ những người tạo nội dung, mà gần như mọi doanh nghiệp trực tuyến đều đầu tư vào tiếp thị video. Video Promotion Club là nguồn tin cậy nhất cho các nhà tiếp thị video trong ngành cung cấp dịch vụ hiệu quả với mức giá phải chăng. Bây giờ để làm cho kỳ nghỉ lễ Memorial Day sắp tới trở nên đặc biệt hơn, trang web đang áp dụng một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất! Khách hàng có thể nhận được giảm giá lên đến 15% cho các dịch vụ quảng bá trong chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ ngày 14 tháng Năm và kết thúc vào ngày 28 tháng Năm. Vì vậy hãy nhanh tay tận dụng chương trình khuyến mãi này và hợp tác với một trong những tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị YouTube với mức giá còn thấp hơn.

Video Promotion Club làm việc với video YouTube và tập trung mang lại sự tương tác thực tế cho kênh. Danh sách khách hàng của công ty rất đa dạng và đa dạng, vì trang web không tập trung vào một loại kinh doanh hoặc dự án duy nhất. Bắt đầu từ nghệ sĩ đến doanh nghiệp, các nhà vlogger video, đến các kênh tin tức, bất kỳ loại nội dung nào đang tìm kiếm tầm nhìn chân thực trên nền tảng đều có thể hợp tác với công ty và nhận được kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn. Trang web đã làm việc với các nhà tạo nội dung video trong nhiều năm và làm việc gần gũi trong ngành công nghiệp đã mang lại cho đội ngũ tiếp thị của nó kiến thức và kinh nghiệm phong phú. Kết hợp chúng với các kỹ thuật tiếp thị mới nhất và xu hướng, công ty cung cấp các dịch vụ thực sự và hiệu quả ở mức giá phải chăng.

Hợp tác với công ty có nghĩa là lượt xem sẽ 100% tự nhiên. YouTube là nền tảng phát video trực tuyến lớn nhất trên internet, đó là lý do tại sao nó có sự cạnh tranh cao nhất. Đồng thời, YouTube đã trở nên nghiêm ngặt hơn về lượt xem của nó phải tự nhiên. Nhận thức được điều này, Video Promotion Club làm việc với các chiến dịch tiếp thị hiệu quả chỉ mang lại lượt xem tự nhiên cho khách hàng của mình. Trang web đặt video trên nhiều trang web và quảng bá trên YouTube và các đối tác liên quan cũng như mạng hiển thị khác. Làm mọi thứ một cách tự nhiên cũng giúp trang web giao lượt xem đã đặt trong thời hạn.

Hợp tác với công ty rất dễ dàng và trôi chảy, chỉ với ba bước đơn giản bất cứ ai cũng có thể đặt dịch vụ và bắt đầu với các chiến dịch quảng bá của mình. Bước đầu tiên bao gồm đăng ký với URL của video cần quảng bá, lựa chọn đối tượng mục tiêu và nhập ngân sách. Bước thứ hai bao gồm thanh toán và bước thứ ba, đại diện sẽ liên hệ với khách hàng để bắt đầu chiến dịch. Bây giờ khách hàng có thể nhận được giảm giá lên đến 15% bắt đầu từ ngày 14 đến ngày 28 tháng Năm.

Liên hệ báo chí

Video Promotion Club

1603 Capitol Ave., Suite 310 A366, Cheyenne Wyoming 82001

Nguồn: Video Promotion Club

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.