Kỷ niệm Tháng Doanh nhân Nhỏ với Những Doanh nhân Đáng kinh ngạc

Amazing Entrepreneurs

(SeaPRwire) –   Hãy lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người đã phát triển các hoạt động và ý tưởng nhỏ thành các doanh nghiệp lớn, bao gồm một số doanh nhân đáng kinh ngạc nhất thế giới, chẳng hạn như Thomas Edison, Madam Walker, Henry Ford, Helena Rubinstein, George de Mestral và nhiều người khác!

Thành phố New York, New York Tháng 4 28, 2024  – 

Được xuất bản bởi: Tiến sĩ Charles Margerison, Nhà tâm lý học

“Chỉ vì một thứ gì đó không làm đúng những gì bạn lên kế hoạch không có nghĩa là nó vô dụng. Có một cách để làm tốt hơn – hãy tìm ra nó.”

Thomas Edison

Hãy tưởng tượng nếu chúng ta vẫn đi lại bằng ngựa – hoặc gửi tín hiệu khói hoặc mã Morse để liên lạc!!

Tháng Doanh nghiệp Nhỏ – Tháng Năm

Henry Ford bắt đầu sự nghiệp của mình như một công nhân nông trại, trước khi rời đi để thành lập doanh nghiệp kỹ thuật của mình đã biến đổi nông trại bằng cách sản xuất máy kéo. Thomas Edison phải vay một đô la để có bữa ăn trước khi thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình để sáng chế ra bóng đèn, hệ thống ghi âm nhạc và máy sao chép điện tử. Nếu không có tinh thần doanh nghiệp của một số doanh nhân đáng kinh ngạc nhất thế giới, một số ý tưởng và sáng chế tốt nhất trên thế giới có thể sẽ không bao giờ được phát triển.

Vào tháng Năm, chúng ta tôn vinh những nỗ lực đặc biệt của tất cả những người điều hành doanh nghiệp nhỏ. Sự can đảm, cam kết và cố gắng không ngừng của họ đóng góp rất nhiều cho cộng đồng của họ. Cơ quan Hành chính Doanh nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ (SBA) là một cơ quan liên bang của Hoa Kỳ dành riêng cho việc hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ theo đuổi giấc mơ Mỹ. Trong tháng Năm, chúng ta dành thời gian để thể hiện sự cảm ơn và nâng cao nhận thức của họ để giúp họ phát triển.

Chuyển Ý tưởng Thành Kinh doanh

Nếu không có những người đã hành động để phát triển hoặc hỗ trợ một ý tưởng lớn, chúng ta vẫn có thể ngồi trong ánh nến, viết bằng bút lông, và may váy áo bằng tay. Nhiều doanh nhân thành công nhất thế giới bắt đầu như những người điều hành doanh nghiệp nhỏ.

Và ai biết được – doanh nghiệp nhỏ có thể trở thành doanh nghiệp rất lớn với sự sáng tạo doanh nghiệp đúng đắn! Điều đó đã xảy ra với nhiều doanh nhân đáng kinh ngạc được giới thiệu trong tiêu đề này. Liệu những người phát triển doanh nghiệp thành công có may mắn, hay họ có tài năng đặc biệt?

Tất nhiên, nhiều người chúng ta nghĩ ra ý tưởng hay. Đôi khi, chúng ta làm việc với chúng và phát triển sáng chế. Chúng ta có thể cảm thấy rằng mọi người không chỉ quan tâm mà còn phải mua sản phẩm của chúng ta. Tuy nhiên, thực tế là chỉ một vài người thành công trong việc chuyển ý tưởng thành doanh nghiệp kiếm được rất nhiều tiền.

Điều Gì Thúc Đẩy Doanh Nhân Thành Công?

Trong ‘Doanh Nhân Đáng Kinh Ngạc’ bạn có thể khám phá những câu hỏi này thông qua cuộc sống của một số người đáng kinh ngạc nhất thế giới và được thúc đẩy để làm tương tự! Helena Rubinstein may mắn tìm được một nhà tài trợ cho doanh nghiệp chăm sóc da của mình, nhưng tầm nhìn và sự kiên trì của cô đảm bảo thành công của cô. Tài năng doanh nghiệp của Ray Kroc đã giúp ông phát triển McDonald’s từ một quán burger địa phương thành hiện tượng quốc tế.

Trong tiêu đề này, những câu chuyện vĩ đại và thành tựu của nhân vật bao gồm Madam C.J. Walker, Henry Ford, Walt Disney, Beulah Henry và William Boeing sẽ trở nên sống động. Chúng ta có thể bắt đầu hiểu được những gì thúc đẩy từng cá nhân và có được một cái nhìn thú vị về cuộc sống của họ.

Những Yếu Tố Tâm Lý Thúc Đẩy Doanh Nhân

Tiêu đề Doanh Nhân Đáng Kinh Ngạc có thể giúp ai đó rất nhiều nếu họ mong muốn cải thiện sự hiểu biết về cách doanh nhân phát triển tổ chức của họ. Mỗi câu chuyện đều trở thành cơ sở cho thảo luận, tranh luận và hành động dựa trên những nguyên tắc mà mọi người đứng vững. Do đó, người ta có thể đánh giá những yếu tố tâm lý thúc đẩy họ trong thành tựu và xem xét những phán quyết đạo đức mà họ đưa ra về những gì công bằng và hợp lý. Nhiều doanh nhân có quyết định khắc nghiệt, nhưng lại có trái tim lớn khi quyên tiền cho từ thiện. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích đọc những câu chuyện và lấy cảm hứng cho sự nghiệp và công việc của chính mình.

Về Doanh Nhân Đáng Kinh Ngạc Toàn Cầu

Giáo dục và giải trí, bộ sách cảm hứng của chúng tôi khiến cuộc sống của một loạt những người đáng kinh ngạc trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Những người sẽ thích bộ sách này là những người quyết tâm tận dụng tốt thời gian của mình và quan tâm đến việc học hỏi về rất nhiều người đã làm nên tên tuổi. Bất kể nghề nghiệp hay sở thích của bạn, thư viện của chúng tôi đều có những câu chuyện sẽ nói lên điều gì đó với mọi người theo một cách nào đó. Khám phá thư viện của chúng tôi. Định dạng BioView duy nhất khiến câu chuyện trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn cho mọi người. Hãy truy cập www.amazingpeopleworldwide.com để tìm hiểu thêm.

Về Tác Giả

Tiến sĩ Charles Margerison, Chủ tịch và người sáng lập Doanh Nhân Đáng Kinh Ngạc Toàn Cầu, là một Nhà tâm lý học. Ông cũng là Chủ tịch của Trường Doanh Nhân Đáng Kinh Ngạc. Tiến sĩ Margerison đã tư vấn rộng rãi cho nhiều tổ chức lớn trong lĩnh vực tâm lý học tổ chức và giáo dục. Trước đây, ông là Giáo sư Quản lý tại Đại học Cranfield, Anh và Đại học Queensland, Úc. Ông thành lập Doanh Nhân Đáng Kinh Ngạc Toàn Cầu vào năm 2006 và được hỗ trợ bởi một đội ngũ toàn cầu. Trước đây, ông đồng sáng lập Emerald Publications, và Team Management Systems và đã biên soạn hơn 30 cuốn sách. Tiến sĩ Charles cũng là người sáng tạo ra ‘ một nhóm nhạc ảo giúp học sinh học về các quốc gia và văn hóa qua âm nhạc. Ông cũng phát triển , dành cho người học lớn tuổi. Bạn có thể theo dõi ông trên .

Liên hệ: Marion Andersson

marion@amazingpeopleworldwide.com

+61 405 8

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.